Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019

Đầu bốn tuần 2 hàng năm, 9 ngôi sao sẽ bay và tỏa về các hướng mới, nếu có thể Áp dụng cửu cung vi tinh vào bài trí tòa tháp có thể mang đến vận may, tài lộc và hóa giải hung cát trong năm 2019.

Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 1.
Sơ đồ hướng tỏa của 9 ngôi sao trong năm 2019. Trong đó, sao Bát bạch, ngôi sao chủ quản về tài lộc và hên sẽ tỏa tại trung cung, hay điểm chính giữa của ngôi nhà.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 2.
Sao Bát bạch thuộc cung Thổ, vì vậy nên bài trí vật dụng có sắc đỏ, vàng bằng kim khí ở khu vực trọng tâm nhà đất để hút tài khí. Nên tránh để các trang bị trang hoàng can dự tới nước như bể cá tại khu vực này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 3.
Ngôi sao số 7, Thất Xích thuộc cung Kim sẽ tỏa về hướng Đông Nam trong năm 2019. Nếu cửa chính, cửa phòng ngủ thuộc hướng này thì nên đặt tấm thảm đen hoặc xanh lam để giảm thiểu hạn hung mất của, bệnh tật và hỏa hoạn.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 4.
Có thể đặt tranh thuyền bi hùng ở hướng Đông Nam để hóa giải hung vận của ngôi sao này, cũng nên tránh đặt các đồ vật kim khí ở đây.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 5.
Sao số 3, Tam Bích Mộc sẽ ngụ tại hướng Nam trong năm Kỷ Hợi. Về hướng này không nên đặt cây cỏ, bình nước để hạn chế gặp mặt kiện tụng, bệnh tật của sao này. Những thiết bị trang hoàng bạn nên đặt ở hướng Nam là các loại thảm màu đỏ hoặc tượng Kỳ Lân.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 6.
Ngũ Hoàng thổ tinh hay còn gọi là sao Đại hung tinh thường gây ra các họa về tai nạn, làm cho ăn thất bát sẽ tỏa về hướng Tây Nam trong năm nay. Ngũ Hoàng chỉ nên tĩnh không nên động, bởi vậy chủ nhà cần hạn chế tu bổ, bài trí vật dụng vàng đỏ tham gia hướng Tây Nam.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 7.
Để hóa giải vận hạn và hút tài lộc thì nên lựa thảm màu xám, trắng hoặc hồ lô, bình gốm sứ có đựng đồng xu cổ tham gia vị trí Tây Nam mà ngũ hoàng lâm chiếu.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 8.
Lục bạch kim tinh là ngôi sao bay về hướng chính Đông, đem lại tài vận về tương lai, công danh, trẻ nhỏ học hành đỗ đạt. Dĩ nhiên, khi bài trí nhà cửa thì nên giảm thiểu gương, mũ, nón, bể cá, bình lọc nước ở hướng Đông. Thay tham gia đó nên đặt các loại bình thuộc thổ như bình gốm màu nâu ở vị trí này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 9.
Sao nhất bạch thủy tinh hay còn gọi là sao Tham Lang, ngôi sao đem lại hên bậc nhất trong cửu tinh sẽ tỏa tại Chính Tây. Nếu như trong mái ấm có trẻ bé, người khiến ăn thì nên đặt tháp văn xương về phía bàn học hướng Tây để chạm mặt tin mừng đỗ đạt.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 10.
Nếu gia chủ còn độc thân hay có mối quan hệ không định hình có thể đặt hoa tươi, cây nước, cóc ba chân hoặc tì hưu về hướng Tây để đem lại may mắn trong tình duyên.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 11.
Ngôi sao số 2, Nhì hắc thổ tinh sẽ bay về hướng Đông Bắc, ngôi sao này đem đến vận xấu như những dị đồng của gia đình, hậu phi chồng không hòa thuận. Tất nhiên, để khắc giễu cợt vận hạn của sao này thì cần hạn chế đặt giường, các vật trang trí màu đỏ, quà theo hướng Đông Bắc. Cửa chính, phòng ngủ ở vụ trí này có thể để đồ trang trí màu xám và giữ tinh khiết để mang đến vận may.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 12.
Tứ lục mộc tinh, ngôi sao đem lại hên cho thi cử, tình duyên nhưng hiện thân cho bệnh tật sẽ bay về hướng Chính Bắc. Vì vậy, để lấy vận may trong khoảng ngôi sao này, gia chủ nên bài trí tháp Văn Xương bằng gỗ, rèm phòng màu xanh lá hoặc bàn gỗ hướng về phía Bắc.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 13.
Trong năm 2019, ngôi sao Cửu tử hỏa tinh gây ra phổ biến tai nạn hoặc mất mát tiền tài sẽ tỏa về hướng Tây Bắc. Đương nhiên, ví như chủ nhà đặt trang bị trang trí màu tím về hướng này sẽ hóa hung và có đa dạng hên trong ái tình và tuyến đường con cái.

Theo Hương Bi

Tiền phong

Từ Khóa:


Xem tại: mua dat