Tuổi nào đại cát khi đầu cơ BĐS năm 2019? | MuaBanNhaDat

Đất đai, nhà ở là những loại tài sản có giá trị đối với nhân loại, đặc biệt đối với người Việt Nam. Tậu nhà, mua đất là nguyện vọng “ổn định gia đình lạc nghiệp” của phổ thông gia đình Việt, ngoài ra có phổ thông người dùng nhà, đất như một cách để đầu tư sinh lời, cất trữ tài sản cam đoan. Nhưng dù là vì mục đích nào, bạn nào cũng muốn tài sản BĐS (bất động sản) bản thân đã tậu sẽ sinh lợi và có thanh khoản cao trong tương lai.

Người ta hay nói tới chữ “Duyên” hay “Có Tay” để mô tả sự thành bại trong đầu cơ BĐS. Phần lớn người nào sắm bất động sản cùng một giai đoạn đều cũng có lời, nhưng vấn đề đó chỉ cam kết khi bạn triển khai (bán, chuyển nhượng) của nả. Vì vậy, sẽ có người sẽ bị “lãi thành lỗ” vì bán không đúng thời điểm, và cũng có người sẽ kiếm được lời dù bất động sản đó được mua bán tham gia thời kỳ thị trường trầm lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, tìm nhà đất để ở hay đầu tư nên làm theo thuyết Tam tài – Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa để đảm bảo của nả của bạn dạng thân sẽ sinh lời trong mai sau. Trong bài viết này chỉ đề cập đến yếu tố Thiên thời (Thời vận) khi đầu tư BĐS năm 2019, bởi chắc rằng khi tìm nhà, đất, người dùng sẽ chọn sản phẩm vừa ý nhất (Địa lợi) và trong kỹ năng của bản thân mình, bao gồm cả khả năng huy động nguồn lực (Nhân hòa).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Tuổi nào khi mua, đầu tư bất động sản năm 2019 sẽ hưởng được nhân tố “Thiên thời”?

Năm 2019 – năm Kỷ Hợi, năm con Heo xám, là năm có can “Kỷ” thuộc nạp m hành Thổ, chi “Hợi” nạp m hành Thủy. Thổ nằm trên Thủy làm năm nay là năm Thủy yếu, bùn lầy. Bởi thế, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngành hành Thổ sẽ đương đầu với phổ biến thử thách, nhưng lại là sự tốt so với các ngành còn lại. Các nhà tìm đất, tậu nhà, đầu cơ BĐS năm 2019 vẫn có thể kiếm kha khá lãi.

Năm nay, sao Lộc Tồn an tại Ngọ, Quẻ Ly. Lý giải, về cơ bản những người tuổi Ngọ và tam phù hợp với tuổi Ngọ gồm tuổi Dần và Tuất; hoặc có cung Ly (Bính, Đinh) sẽ tiện lợi làm được tài lộc, quyền tước nói thông thường và đầu tư bất động sản thành công trong năm 2019.

Trong khi, một bí quyết để mua may bán đắt, đại cát đại lợi khi đầu cơ bất động sản năm 2019 là xem Phạm Hoang Ốc – ngôi nhà hoang/ngôi nhà ma quỷ hay không? Thêm tham gia đó, người đứng tên tậu nhà, đất cần lưu ý chọn lựa tháng tìm thích hợp nếu họ bị Phạm Kim lâu thân, cũng như đang hạn Tam tai trong năm nay. Những tuổi cần để ý: Tỵ – Dậu – Sửu đang vào hạn Tam Tai trong 3 năm Hợi – Tý – Sửu.

Ví như hòa hợp cả 4 nhân tố Lộc Tồn, Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai, những tuổi sau sẽ “sắm may bán đắt” khi đầu tư bất động sản năm 2019, cũng như gặp gỡ đa dạng may mắn, dễ ợt khi kiến thiết nhà trong năm 2019 gồm: Canh Dần (1950), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Mậu Thân (1968), Tân Hợi (1971), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998).

tuoi nao se dai cat dai loi khi dau tu nha dat trong nam 2019 nay

Trong đó, các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Thân, Tân Hợi, Ất Hợi, Canh Thân mặc dù không có sao Lộc Tồn đóng chiếu, nhưng ở địa điểm giáp, nhì phù hợp, ngoại phù hợp nên Tài Lộc trong năm vẫn dồi dào, có thể kiếm lời tốt trong khoảng đầu tư BĐS hay gặp mặt đa dạng phúc ấm khi xây cất nhà cửa trong năm 2019. Dường như, những người tuổi Nhâm Thìn (1952) có thể tạo lập thêm công trình, sắm đầu cơ BĐS năm 2019 này do không phạm phải 3 yếu tố Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai.

Giả dụ đoàn kết cả 2 nhân tố Hoang ốc và Kim Lâu, những tuổi sau sẽ chạm chán may mắn, tiện lợi nếu như mua hay thành lập nhà trong năm 2019 do không Phạm Hoang ốc và không Phạm Kim Lâu, gồm: Quý Tỵ (1953), Tân Sửu (1961), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989). Trong đó, các tuổi Quý Tỵ, Kỷ Tỵ Giáp Lộc Tồn; tuổi Đinh Tỵ có sao Lộc Tồn chiếu, dễ gặt hái thành công khi đầu cơ bất động sản năm 2019.

Các tuổi sau Không Phạm Hoang Ốc, Giáp Lộc tồn, Ngoại phù hợp Lộc tồn, hoặc Nhì hợp/Tam phù hợp Lộc Tồn chạm mặt may mắn khi xây nhà, dễ thắng lợi khi đầu tư bất động sản năm 2019: Kỷ Sửu (1949) có Giáp Lộc Tồn; Bính Thân (1956) có sao Lộc Tồn; Mậu Tuất (1958) có Tam thích hợp Lộc Tồn; Đinh Mùi (1967) có Lộc Tồn; Ất Tỵ (1965) có Giáp Lộc Tồn; Quý Hợi (1983) có Tam hợp Lộc Tồn; Ất Sửu (1985) có Giáp Lộc Tồn.

Nếu như cấu kết sao Lộc tồn chiếu và Phạm Hoang Ốc, những tuổi sau dễ kiếm lời từ các kênh đầu cơ khác nhưng cần thận trọng khi kinh doanh, đầu cơ bất động sản gồm: Các tuổi Ngọ, Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982), Đinh Mão (1987), Đinh Sửu (1997), Đinh Dậu (1957), Bính Tý (1996).

Tin tức chỉ mang thuộc tính xem thêm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất