Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia

Cụ thể, ngay sau khi tới Campuchia tham gia chiều qua (08/02), Văn Lâm và các anh em đã tham dự chương trình Kick Kick & Share. Đây là một chương trình đào tạo bóng đá nhằm tạo ngẫu hứng và ái tình với trái bóng tròn bỏ ra cho khoảng 200 con trẻ tại thủ đô Phnom Penh.

Tại đây, tân binh của CLB Muangthong United và đồng đội đã có khoảng thời điểm giao lưu vui lòng, cũng như hướng dẫn những em bé dại tại đây tập dượt và chơi bóng một bí quyết chuyên nghiệp. Bên cạnh, số đông các cầu thủ cũng tỏ ra rất nao nức khi tự sướng lưu niệm cùng những cũ kĩ cổ vũ tại đây.

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm và bằng hữu tại CLB mới đã có khoảng thời gian vui vẻ kế bên những em nhỏ tuổi tại thủ đô Phnom Penh. Ảnh: Siam Sport.

Ông Pong Thanadetwitthiporn, người công ty chương trình Kick Kick & Share cho nhân thức: "Chúng tôi kì vọng các em bé nhỏ sẽ được truyền cảm hứng chơi bóng trong khoảng việc được chạm chán trực tiếp các cầu thủ chuyên nghiệp mà bản thân thần tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng rằng trong mai sau sẽ có những cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm thi đấu cho ĐTQG Campuchia có lên đường điểm từ chương trình này".

Song song với các hoạt động bên lề, vào lúc 18h30 ngày 9/2, CLB Muangthong United sẽ có trận giao hữu với đội bóng K-Concrete All-stars. Đây là trận đầu tiên trong chuyến du đấu ASEAN tour 2019 của nhà cựu vô địch Thai League.

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Lâm cũng tỏ ra khá vui miệng khi tự sướng lưu niệm cùng người hâm mộ tại chương trình Kick Kick & Share. Ảnh: Siam Sport.

Khác biệt, tổng thể tiền thu được trong khoảng việc bán vé và quà lưu niệm sẽ được trao cho Liên đoàn Bóng đá Campuchia để phát hành hơn nữa về sport ở đất nước này. Đây cũng có thể là cuộc chiến mở bán của thủ thành Đặng Văn Lâm trong màu áo mới.

Với những sự đầu cơ mạnh mẽ về mặt con người trước thềm mùa giải mới, CLB Muangthong United đang hướng tới việc giành lại ngôi vương đã để mất tham gia tay đội bóng Buriam United ở mùa giải 2018 mới đây.

Một vài hình ảnh của thủ môn Đặng Văn Lâm trong chuyến du đấu tại Campuchia cùng đội bóng mới. Ảnh: Siam Thể thao

Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 3.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 4.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 5.
Văn Lâm tham gia hoạt động đầy ý nghĩa trên đất Campuchia - Ảnh 7.

Theo Tiểu Bảo

Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha