Vingroup tạo giải pháp vốn đầu tư hỗ trợ hàng trăm nghìn người mua nhà - VnExpress Kinh Doanh

Ba gói giải pháp trả góp lên tới 35 năm tại đại thành phố VinCity giúp rất nhiều người dùng dễ dãi đạt giấc mơ sở hữu nhà đô thị. 

Nỗi trăn trở tậu nhà đô thị 

Với người Việt, phải an cư thì mới lạc nghiệp. Tất nhiên việc chiếm hữu một căn nhà là yếu tố không tiện lợi, nhất là ở các thị trấn lớn "tấc đất tấc quà". Để sẵn sàng cho việc mua nhà, phổ quát người phải thu thập rất lâu mà vẫn không nhân thức bao giờ mới đủ tiền.

Chị Yến Nhi (quận Đống Đa, Hà Nội) - viên chức kế toán của một công ti xuất nhập khẩu, chia sẻ: "Tôi đang sống bình thường với nhà chồng. Mái ấm phổ quát thế hệ nên môi trường sinh hoạt rất chật chội. Bà xã chồng tôi đang tính gom tiền dành dụm tìm căn hộ sống riêng cho thoải mái".

Hy vọng là vậy nhưng chuyện tìm nhà thích hợp không phải dễ ợt với bà xã chồng chị Nhi. Bởi nhà vừa túi tiền thì lại nằm trong khu vực bình yên không bảo đảm, yếu tố kiện sống không tốt, trong khi căn hộ phục vụ yêu cầu thì đắt đỏ.

Chị Nhi cho nhân thức không dám vay ngân hàng hoặc tậu nhà trả góp vì sợ vay nợ lãi mẹ đẻ lợi nhuận con, "sợ mất ăn mất ngủ để 'cày' trả nợ mỗi tháng".

Đương nhiên, trên thực tiễn, việc vay nhà băng để mua nhà và trả góp lâu dài là chọn lựa chung của người địa phương tại các nước sản xuất.

VinCity mang đến giải pháp đột phá hỗ trợ đại đa số người dân mua nhà.

VinCity mang tới biện pháp đột nhiên phá hỗ trợ đại nhiều phần người dân tậu nhà.

Chị Lê Phương là người gốc Thủ đô, đã lập mái ấm và có phổ quát năm khiến cho việc tại Singapore. Chị cho biết cung phi chồng chị sắm căn hộ trả góp trong 20 năm tại đảo quốc sư tử. Với cư dân Singapore, tậu nhà trả góp là việc khôn cùng chung. Ngoài ra đó, về vietnam, chị thấy lạ khi quần chúng sợ vay nhà băng tậu nhà. 

Còn chị Nai lưng Thanh Hương, hiện sinh sống tại bang Oregon (Mỹ) đã quyết định sắm nhà sau 10 niên học tập và làm cho việc tại xứ cờ hoa. Chị chọn gói trả góp trong 30 năm.

"Nghe tôi tậu căn hộ trả góp trong thời gian dài, người nhà ở vietnam lo ngại vì tới tận 60 tuổi, tôi mới trả ngừng nợ. Nhưng tôi đã cắt nghĩa, ở Mỹ kể cả người có tiền cũng đi mượn sắm nhà. chậm tiến độ là cách thu xếp chiến lược tài chính để dành tiền khiến cho đa dạng việc khác", chị Hương san sẻ.

Giải bài toán tài chính khi sắm căn hộ VinCity

Phát xuất từ máu nóng muốn đa số người Việt giảm sức ép nguồn vốn, thay đổi tư duy tậu nhà trả góp để thuận tiện sở hữu chốn ổn định chỗ ở tương lai, Vingroup đã cố gắng thiết kế dòng vật phẩm VinCity tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ tiệm cận đẳng cấp Vinhomes. Những người có doanh thu trong khoảng mức khá và trung bình trở lên hoàn toàn có thời cơ chiếm hữu nhà VinCity nhờ chính sách thanh toán khác biệt chỉ cần trả trước 10% là sở hữu ngay căn hộ.

"Thay vì đóng 30% trị giá căn hộ như thông lệ hoạt động mua bán, khách sắm căn hộ VinCity sẽ được giãn bí quyết thành 3 công đoạn: đóng 10% để ký phù hợp đồng trao đổi, nộp tiếp 10% tham gia 3 bốn tuần sau và đóng 10% cuối sau 6 tháng. 70% còn lại, ngân hàng Techcombank cho mượn tiền trong thời gian lên tới 35 năm", thây mặt chủ đầu tư Vingroup phân tách.

Thây mặt chủ đầu tư nêu ví dụ, một bát phở năm 2008 là 15.000 đồng, sau 10 năm có giá 30.000 đồng. Như vậy giá thành phổ biến của hoạt động mua bán đã tăng gấp đôi chỉ sau 10 năm. Nhưng với VinCity, ngân hàng luật pháp mỗi bốn tuần khách hàng đóng 5 triệu thì 10 năm, 20 năm sau, khách hàng cũng chỉ đóng cùng số tiền ấy.

"Chưa kể việc khách hàng trả 5 triệu mỗi 04 tuần càng về sau sẽ càng trở nên tiện lợi hơn khi doanh thu tăng", đại diện Vingroup nói.

VinCity tích hợp các tiện ích độc đáo với quy mô chưa từng có tại Việt Nam.

VinCity tích hợp các nhân thể ích lạ mắt với diện tích chưa từng có tại vn.

Hình như đó, nhà đầu tư cung cấp nhị gói chính sách trả tiền linh động, gồm "trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 bốn tuần" hoặc "trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng", giúp khách hàng giảm đáng kể áp lực vốn đầu tư. 

Theo nhà đầu tư Vingroup, dù thuộc dòng sản phẩm trung cấp nhưng VinCity mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Hình như những công trình đồng bộ như văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, bệnh viện, khu vực chợ, VinCity còn tích thích hợp các tiện ích lạ mắt với diện tích chưa từng có ở vn. Điển hình như trạm xe buyt gym với hàng trăm máy tập văn minh ngoài trời, bến xe BBQ thiết bị hàng trăm bếp nướng, bỏ ra cho cư dân đơn vị những bữa tiệc dã ngoại cuối tuần cùng gia đình và bằng hữu. Đông đảo chỉ bí quyết thềm nhà vài bước chân.

Tại "thị trấn đại dương" VinCity Ocean Park - dự án VinCity ra mắt đầu tiên, dân cư mai sau còn có cơ hội tắm biển mỗi ngày ở hồ nước mặn rộng 6,1ha.

VinCity hứa hẹn hứa hẹn thiết kế một chuẩn sống mới cho đông đảo người Việt với biện pháp vốn đầu tư tối ưu giúp dân cư mai sau dễ ợt chiếm hữu nhà thành phố. 

Nam Anh

Đại đô thị VinCity Ocean Park có tổng quy mô 420ha, bí quyết Đại học Nông nghiệp 2km và trọng tâm đô thị khoảng 15-20 phút chạy xe. Mật độ xây đắp tại công trình chỉ gần 19%, với 117ha trường học cây xanh và mặt nước, trong đó có biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Dự án còn sở hữu tổ hợp phục vụ luôn tiện ích đủ đầy, bao gồm nhà thờ, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp và các đại tiện ích điểm thu hút. Tiêu biểu có bến xe thể thao có hơn 700 máy tập ở khắp đô thị, 6 tiệm tạm hóa BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục tiệm tạm hóa sinh dưỡng cho người già, hơn 60 sân chơi con nhỏ diện tích lớn, hơn 150 sân số đông thao các loại...

Đối diện với đại đô thị sẽ là ở dọc đường vui chơi giải trí Vinpearl Land quy mô hơn 80ha với tổng mức đầu cơ dự định là 1,5 tỷ USD và những nơi công cộng công cộng thành phố rộng 210ha, mang tới góc nhìn cảnh quan khoáng đạt và "lá phổi xanh" cho toàn khu vực.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất