Yếu tố ít nhân thức Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu hot bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú

Trước khi được nhân thức đến với vai trò Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Melania Trump từng là một người mẫu nên danh trên sàn catwalk. Ngoài ra một khuôn mặt sắc sảo, bà còn có học vị khá cao với tấm bằng cử nhân lĩnh vực thiết kế và kiến trúc, có thể giao thiệp thuần thục tận 5 thứ tiếng. Melania vốn là người sống kín đáo tiếng, sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống, bà mới xuất hiện phổ quát hơn trước công chúng, biến thành hậu phương vững chắc ủng hộ chồng trong các hoạt động chính trị.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 1.

Melania sinh năm 1970 trong một mái ấm trung lưu có bố khiến nghề sắm sửa xe và mẹ là nhà thiết kế bắt mắt trẻ em tại Ljubljana, Slovenia. Năm 16 tuổi, bà quyết định lao vào tham gia công tác người mẫu. Tận dụng chiều cao 1,8m, vẻ đẹp hấp dẫn và thân hình nóng bỏng, Melania thu được nhiều sự để ý trên sân khấu phong cách. Những năm sau đó, bà mở rộng tương lai sang châu Âu và biến thành gương mặt thây mặt được các báo chí cực kì ưa thích.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 2.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 3.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 4.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 5.

Trong khoảng năm 1996, Melania chuyển đến sống ở New York, Mỹ. Nhờ đó, bà mới có cơ hội chạm chán được đấng lang quân của cuộc thế bản thân mình, ông Donald Trump, tại một buổi giao lưu trong phạm vi tuần lễ thời trang New York tham gia bốn tuần 9/1998. Khi ấy, vị tỷ phú đang ly thân với người hiền thê thứ 2. Cặp đôi vừa gặp gỡ nhau đã nảy sinh niềm cảm mến bỏ ra cho người còn lại. Sau 6 năm yêu đương, họ chính thức về thông thường một nhà bằng một lễ cưới linh đình với sự tham dự của dàn khách mời "máu mặt", bao gồm phi tần chồng cựu Tổng thống Bill Clinton.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 6.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 7.

Năm 2006, Melania hạ sinh Barron Trump, cậu ấm được đánh giá là bản sao của ông Trump, sở hữu diện mạo điển trai và mẫu mã tuyệt hảo được lòng thiếu phụ khắp thế giới. Không giống những gia đình tài phiệt khác, Melania không giao hết việc chú tâm con cho bảo mẫu. Thay tham gia đó, bà nhiều lần đón đưa con đi học và chơi thể thao, hướng dẫn cậu gầy khiến bài tập về nhà.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 8.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 9.

Là thê thiếp của ông trùm BĐS nhưng Melania không dựa vào vốn đầu tư của chồng mà chủ động tách ra buôn bán riêng. "Anh ấy là đấng phu quân hoàn hảo, thấu hiểu tôi, luôn bên cạnh những lúc tôi cần. Chúng tôi đều rất độc lập" - Đệ nhất cu li nhân dành rộng rãi lời khen có cánh cho chồng.

Trong suốt công đoạn ông Donald Trump nhập cuộc tranh cử chức Tổng thống, Melania luôn là người đi cùng đắc lực, cung cấp và cổ vũ chồng trong hoạt động kêu gọi người dân bỏ phiếu. Đến nay sau khi đã biến thành Đệ nhất phu nhân hơn 2 năm, Melania càng ngày càng làm tốt công tác của bản thân và thu được rộng rãi cảm tình của cư dân xứ sở cờ hoa.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 10.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 11.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 12.

Đệ nhất cu li nhân Mỹ được giới mộ điệu đánh giá cao gu phong cách mỗi khi hiện ra trước công chúng.

(Nguồn: Tổng thích hợp)

Theo Imacho

Helino


Xem nhiều hơn: bds