Alpha King mở bán dự án căn hộ Centennial tại Ba Son - Tp.HCM

Nhà phát triển BĐS quốc tế Alpha King vừa chính thức công bố dự án căn hộ hạng sang Centennial ngay trọng điểm vùng đất Ba Son, giữa trái tim quận 1 Tp.HCM tham gia bốn tuần 3/2019.

Công trình Centennial sở hữu 46 tầng nổi, 3 tầng hầm, nằm ở địa điểm trọng điểm của Quần thể thị trấn tinh vi Ba Son. Dự án có góc nhìn phóng khoáng ngắm sông và trung tâm đô thị, bên cạnh hồ cảnh quan.

Nhà cửa gồm 410 căn hộ, nhưng chỉ chào bán 205 căn, còn lại là căn hộ phục vụ được chủ đầu tư giao cho khai thác cho The Ascott Limited, một trong những nhãn hàng điều hành điều hành chuỗi căn hộ phục vụ lớn nhất thế giới tới trong khoảng Singapore.

Mỗi tầng của Centennial chỉ giới hạn từ 6 - 8 căn hộ, hướng tới những người thành công và am hiểu giá trị của nghệ thuật, hưởng thụ cuộc sống và tìm kiếm một môi trường sống riêng tư đúng nghĩa.

Centennial đã xác lập kỷ lục cho thị phần hạng sang trên thị trường BĐS cao cấp bây chừ của vietnam nhờ sự đầu cơ "thẳng thừng" tham gia hệ thống tiện thể ích trên không cùng những tiêu chuẩn bình an, xây dựng và vận hành quản lý quốc tế.

 Alpha King ra mắt dự án căn hộ Centennial tại Ba Son - Tp.HCM - Ảnh 1.

1.400 khách tham dự sự kiện mở bán căn hộ mẫu Centennial vào tháng 1/2019.

Centennial chính thức công bố tham gia bốn tuần 3 nhưng theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, ngay từ những ngày đầu tháng 1/2019, hoạt động mua bán đã thực sự nóng với số lượng đối tượng mua hàng đặt chỗ đã lên đến hơn 60% lượng căn hộ công bố.

Tòa tháp chiếm hữu kiến tạo tượng trưng

Toà tháp mang tên Centennial, với ý nghĩa tôn vinh lịch sử của mảnh đất Ba Son. Nhà đầu tư Alpha King đã mời công ti giải đáp bậc nhất trái đất Arcadis Australia Pacific kiến tạo kiến trúc mỹ thuật mặt ngoài nhà cửa.

Theo đó, công trình được phủ kính Laminated Double Glazed Triple Low-E kết cấu 8 lớp, với sắc tiến thưởng đồng, điểm xuyết ghi xám - biến toà tháp biến thành tượng trưng đặc biệt của sự chiến thắng.

 Alpha King ra mắt dự án căn hộ Centennial tại Ba Son - Tp.HCM - Ảnh 2.

Thiết kế mặt ngoài được ốp toàn cục bằng loại kính đắt đỏ hàng đầu quả đât - Laminated Double Glazed Triple Low-E kết cấu 8 lớp.

Centennial được thiết kế dựa trên tỷ lệ quà Fibonacci 1,618, tạo tương hợp bố cục mỹ thuật tự nhiên, tính thẩm mỹ, đảm bảo kết cấu vững bền. Tỉ lệ tiến thưởng Fibonacci mang đến chìa khóa lý giải hàng nghìn bí mật của tạo hóa, là nguyên nhân những công trình kiến trúc kiệt tác như Kim Tự Tháp Khách hàng nào Cập hay Đền thờ Parthenon của Hy Lạp trường tồn cùng thời gian.

 Alpha King ra mắt dự án căn hộ Centennial tại Ba Son - Tp.HCM - Ảnh 3.

Tỉ lệ tiến thưởng Fibonacci tạo nên bố cục phối hợp cho Centennial.

Centennial bỏ ra trọn tầng 46 cao nhất cho những nhân thể ích trên không, mở ra những hưởng thụ vượt chuẩn mực bình thường. Đây là nơi cư dân thư giãn thu giãn những giờ khắc tập gym, yoga giữa tầng cao, tiếp khách trong môi trường hào phóng với góc nhìn thu trọn đô thị hay dùng hồ bơi tràn, ngắm đô thị…

Chủ đầu tư đầu cơ thẳng tay cho những tiện ích trên không và dịch vụ tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Đặc biệt, Centennial có tới 2 hồ bơi nước mặn tại tầng 1 và tầng 46 với chuỗi hệ thống giải quyết nước bằng điện phân muối biển, giúp giảm nguy cơ dị ứng, mắt đỏ, không gây mùi clo khó chịu khi bơi.

 Alpha King ra mắt dự án căn hộ Centennial tại Ba Son - Tp.HCM - Ảnh 4.

Hồ bơi nước mặn tại tầng 46 với tầm nhìn phóng khoáng hướng vào trọng điểm thành phố.

Centennial còn cung ứng tiêu chuẩn quản lý và điều hành căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với hơn 30 phục vụ, từ căn bản tới nâng cao, được thiết kế "đo ni đóng giày" theo ý định của dân cư.

Tiêu chuẩn an toàn "vượt ngoài trông đợi"

Centennial được số đông khách quốc tế đang sinh sống và khiến cho việc tại Tp.HCM khác lạ đón nhận nhờ sự đầu tư cho các tiêu chuẩn bình yên đạt chuẩn quốc tế. Chi tiết, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy chủ quyền của tòa nhà và các vũ trang an ninh của căn hộ được trả lời và nhập khẩu từ Jensen Hughes, đáp ứng tiêu chuẩn an ninh phòng cháy khó tính nhất trên quả đât là IFC và NFPA USA…

 Alpha King ra mắt dự án căn hộ Centennial tại Ba Son - Tp.HCM - Ảnh 5.

Thiết kế của các căn hộ tại Centennial đáp ứng các tiêu chuẩn khó tính nhất.

Chẳng những vậy, Centennial còn được đầu tư và xây đắp theo tiêu chuẩn nhà cửa xanh LEED USA với các mục tiêu đo lường về chất lượng không khí và môi trường sống đảm bảo, tiết kiệm hóa thiết kế, giảm lượng điện năng tiêu thụ, dùng nguồn nguyên liệu vững bền và nguồn nước hiệu quả…

Chính nhờ tiêu chuẩn LEED USA nên 100% các căn hộ Centennial được lắp nhân tố hòa trung tâm làm cho lạnh bằng nước thay vì ga. Nguyên liệu sơn tường "gốc nước" không gây mùi khó tính, dễ làm sạch bề mặt, bình yên sức khỏe, cư dân có thể dọn tham gia ở ngay trong khoảng ngày đầu kiếm được nhà.

Đặc biệt, nguyên liệu kính 8 lớp Laminated Triple LowE giúp cản đến 95% tia UV độc hại, cản nhiệt, truyền sáng, cách âm tốt, mang tới không gian sống cân bằng tái hiện năng lượng cho dân cư...

Alpha King là tập đoàn phát hành bất động sản quốc tế, tập trung hơn 140 chuyên gia hàng đầu trong ngành nghề bất động sản đến trong khoảng 14 tổ quốc trên toàn thế giới. Trước khi công bố Centennial, Alpha King đã công bố tổ phù hợp Alpha City, bao gồm cao ốc văn phòng Alpha Town, trọng tâm thương mại Alpha Mall, Tower 1 của tháp đôi căn hộ Alpha Hill và trọng tâm thưởng thức căn hộ mẫu The Sense By Alpha King tại khu vực trung tâm thị xã 1 Tp.HCM.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://centennialsaigon.com

Hotline: 0902 918 886.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất