Ba nguyên nhân giúp VinCity tạo điểm nổi bật trên hoạt động mua bán bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

VinCity luôn được giới đầu cơ và khách hàng nhà săn đón vì tụ hội phổ thông ưu điểm, trở thành trọng tâm của thị trường BĐS.

Quỹ đất lớn, vị trí thuận lợi

Các chuyên gia phản hồi mỗi khi công trình BĐS của Vingroup khai triển tại đâu thì quy hoạch cơ sở lân cận của khu vực đó "thay da đổi làm thịt" nhanh chóng. Những khu vực mà Vingroup "chọn lựa mặt gửi tiến thưởng" đều được kỳ vọng sẽ bứt phá khỏe khoắn.

Với dòng item VinCity, Vingroup chọn những quỹ đất lớn riêng lẻ còn lại tại khu vực cửa ngõ trọng yếu của thị trấn, có màng lưới giao thông dễ ợt, đầu cơ mạnh về cơ sở vật chất đô thị, nhằm mở ra tiềm năng gia tăng giá trị BĐS cho đối tượng mua hàng. Các vị trí này có quỹ đất lớn để phát hành những đại thị trấn diện tích, đồng bộ, đem đến nguồn cung căn hộ nổi trội về số lượng lẫn chất lượng cho hoạt động mua bán.

Chi tiết, VinCity Ocean Park ở phía Đông Thủ đô có diện tích đến 420ha, giàu tiềm năng tăng giá trong tương lai gần khi nằm ngay giao điểm tiến thưởng của khu Gia Lâm, liền kề công trình Vinpearl Land 80ha cùng tiệm tạm hóa công cộng thành phố 210ha.

VinCity Sportia với diện tích 280ha, tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm phía Tây Hà Nội, chỉ cách trung tâm hội nghị đất nước vài phút chuyển động, nơi tiếp giáp của đại lộ Thăng Long và trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, cũng đang biến thành trọng điểm của hoạt động mua bán BĐS thủ đô. Dòng sản phẩm VinCity được đầu tư theo hướng văn minh, đồng bộ mang phong cách Singapore và hơn thế nữa, được ghi nhận có tính thanh khoản tốt, lôi cuốn cả khách hàng để ở lẫn giới đầu cơ.

polyad

Các đại thị trấn VinCity có quy mô lớn và vị trí tiện lợi.

Phổ thông chuyên gia dự đoán, những thị trấn thu nhỏ bé với dịch vụ vừa đủ, cơ sở vật chất đồng bộ như công trình của Vingroup sẽ là xu hướng dẫn dắt thị trường.

Các chuyên gia cũng bình chọn cao các dự án tầm cỡ như VinCity vì đó là xu hướng tất yếu giúp quy hoạch diện mạo đô thị tương lai khang trang hơn, đồng bộ hơn nhằm sản xuất các vùng trọng điểm mới, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế - xã hội cho cư dân vn. Dòng sản phẩm như VinCity cũng đóng góp vai trò rất lớn tham gia chiến lược phát hành các thị trấn vệ tinh nhằm giảm áp lực cho khu vực trọng tâm về cơ sở, môi trường và giao thông.

Kiến tạo không gian sống tân tiến 

Các đại thành phố VinCity được chủ đầu tư Vingroup ưu tiên phần nhiều quy mô để thiết kế không gian sống xanh và thanh thoả nổi trội, phong lưu, đủ đầy tiện ích cho dân cư tương lai. Trong đó, VinCity Ocean Park tạo dấu ấn với nhị "viên ngọc xanh" giữa lòng thị trấn, đó là biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ nhân tố hòa trung tâm 24,5ha.

Còn VinCity Sportia gây ấn tượng mạnh khi tạo ra theo hướng "thị trấn trẻ trung trọng tâm phía Tây thủ đô", bỏ ra cho những người trẻ tuổi với phong cách sport. Công trình chỉ phương pháp trọng tâm hội nghị giang sơn vài phút chạy xe. Đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông và cơ sở vật chất cơ sở vật chất phát hành hoàn toản trong mai sau.

Tuyến đường sắt metro giúp cư dân gắn kết nhanh với các thị xã trung tâm cũng như khu vực trọng yếu lân cận, nhất là khu công nghệ cao Hòa Lạc quy mô 1.586ha chỉ với 10 phút đi lại. Hình như đó, VinCity Sportia còn chiếm hữu chuỗi hệ thống các một thể ích nổi trội và toàn vẹn như nhà thờ Gym với hơn 1.000 máy tập, ở dọc đường BBQ với hơn 100 điểm nướng cùng 8 ở dọc đường nhân tiện ích khác: khu vui chơi dã ngoại, khu vui chơi patin, khu chèo thuyền kayak, khu vui chơi nhảy...

Đông đảo các đại thị trấn mang nhãn hàng VinCity đều quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, bảo đảm không gian sống xanh vĩnh viễn cho dân cư. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện gồm giáo dục - y tế - trọng tâm thương nghiệp liên hiệp các một thể ích nội khu xen kẽ đáp ứng cuộc sống cho dân cư VinCity hơn những gì họ trông đợi.

polyad

VinCity với môi trường sống xanh, mật độ xây đắp thấp, bảo đảm cuộc sống đủ đầy cho dân cư.

Biện pháp vốn đầu tư cởi mở, tiềm năng sinh lời

Thây mặt VinCity khẳng định, trị giá nội lực nhờ uy tín vượt trội trong khoảng thương hiệu Vingroup và ưu thế chủ chốt trong khoảng hệ thống một thể ích, không gian sống đẳng cấp phong lưu đều được tích thích hợp đủ đầy bên trong mỗi dự án.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm VinCity mang lại sự bằng lòng cao cho khách hàng để ở cũng như chủ đầu tư với hy vọng sinh lời bền vững. Chỉ trong nhị ngày mở bán căn hộ mẫu VinCity thời điểm cuối năm 2018 đã có hàng nghìn khách đến tham quan và đến nay đã có hơn 10.000 căn hộ được chứng nhận tìm ở cả nhì công trình.

Một trong những lý do giúp tạo sức tìm lớn ở dòng item VinCity đó là nhờ chính sách vốn đầu tư tối ưu của nhà đầu tư Vingroup.

Anh Nguyễn Thanh Bình, khách hàng mua căn hộ VinCity cho nhân thức ở phổ quát dự án, người dùng không thể xoay sở ngay 30% trị giá nhà trong đợt thanh toán đầu để ký phù hợp đồng mua bán nên đành bỏ dở cơ hội sở hữu căn nhà đầu tiên. Riêng VinCity chuẩn y chỉ đóng 10% ban sơ và có thêm 6 04 tuần tiếp theo để thu xếp đủ 20% còn lại nên sức ép tài chính giảm hẳn. 70% trị giá căn hộ còn lại khách hàng sẽ được nhà băng Techcombank cho mượn và chuẩn y trả góp lên đến 35 năm, giúp khách hàng nhẹ nỗi lo với số tiền được chia ốm tối đa.

Giới chuyên gia nhận định, mỗi công trình của Vingroup luôn để lại dấu ấn nhờ những ưu thế hiếm hoi, lạ mắt trong khoảng vị trí, kiến tạo tới luôn thể ích nội khu. Bằng năng lực, trải nghiệm cũng như uy tín về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà, Vingroup đã tạo lòng tin với đa số đối tượng mua hàng, giới chuyên môn cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản