Be tuyên bố kết thúc 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng mở bán, số lượt vận chuyển gấp 5 lần Fastgo

Be cho biết đơn vị này đã cán mốc 5 triệu chuyến xe sau 3 04 tuần công bố. Tính nhàng nhàng, mỗi ngày Be chạy gần 57.000 "cuốc". Tổ chức này sắp tới cũng sẽ sản xuất thêm dịch vụ giao hàng, chương trình đối tượng mua hàng thân mật, ví điện tử...

Theo thống kê của Be, vận dụng gọi xe này đã được vận tải xuống hơn 1,4 triệu trang bị dế yêu với hơn 10.000 đối tác làm ăn tài xế tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô. 100.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và "be" đã kết thúc khoảng 5 triệu chuyến xe beBike và beCar kể trong khoảng khi mở đầu chính thức triển khai dịch vụ trong khoảng bốn tuần 12/2018 tới nay.

Hiện công ty đang hướng tới tiêu chí thu hút 100.000 công ty đối tác tài xế tới hết năm 2019.

"Qua thực tại hoạt động, "be" nhận thấy: việc hoạt động buôn bán vận vận tải có vận dụng khoa học công nghiệp không ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc tạo ra của cách mạng công nghệ 4.0 trong đời sống kinh tế xã hội hiện thời".

"be" là đơn vị vận chuyên chở công nghệ, không thể nào khác. Chúng tôi tin cẩn rằng: Là công ty Việt với mô phỏng kinh doanh minh bạch, thực hiện toàn diện trách nhiệm thuế với tập đoàn nhà nước, cùng với phương châm lấy "Công ty đối tác lái xe khiến gốc" để nâng cao hưởng thụ đối tượng mua hàng, "be" sẽ tiếp diễn nhận được sự ủng hộ của đối tượng mua hàng và các Công ty đối tác lái xe", ông Trằn Thanh Hải, Tổng Giám đốc Be Group, chắc chắn.

Trên version Android, Be đã có hơn 500.000 lượt tải, tuy vẫn "đuối" so với Go-Viet nhưng đã bỏ xa ứng dụng gọi xe Việt khác là Fastgo. Hiện trên bản Android, vận dụng Fastgo chỉ có hơn 100.000 lượt tải dù ra thế hệ trước Be khá lâu (trong khoảng bốn tuần 6/2018).

Tuy nhiên, số "sao" đánh giá vận dụng của Be lại khá thấp, hiện chỉ ở mức 3,8 trên bạn dạng Android. Số "sao" này ở Fastgo là 4,3, Go-Viet là 4,2 và Grab là 4,4.

Đa phần kêu ca về Áp dụng Be can dự đến lỗi chuỗi hệ thống, điều hành lái xe yếu, thái độ lái xe và không gọi được xe.

Trên phiên bản iOS, rating của Be còn thảm hơn khi chỉ được 3,2 sao.

Be tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng ra mắt, số lượt tải gấp 5 lần Fastgo, nhưng rating đang đứng bét bảng trong số các ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

Một vài comment về Áp dụng trên phiên bản iOS.

Hiện tại, bóng "áo quà" của các lái xe beBike vẫn còn khá lác đác ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh so với 2 kẻ địch Grab và Go-Viet.

Be cho biết trong thời gian đến, tổ chức này sẽ phát hành thêm phục vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân mật, ví điện tử...

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem thêm: bds