Bố ủ ấp đàn ông bé xíu co ro nằm ngủ nơi hành lang bệnh viện đợi mẹ đi sinh - bức tranh khiến cho bao người cảm động

Người ta thường nói, những phút giây ý nghĩa nhất thường hình thành bất thần, đầy đột nhiên khiến người đi qua bất ngờ hẫng một nhịp, có thể vì yêu thích cũng có thể vì xót xa hay cảm động...

Vừa mới đây, giây phút một ông bố ấp ôm con co ro ngủ trên hàng lang bệnh viện phụ sản được chụp lại đăng vận tải lên mạng phường hội làm cho đa dạng dân mạng xúc động.

Bố ôm con trai nhỏ co ro nằm ngủ nơi hành lang bệnh viện đợi mẹ đi sinh - bức ảnh khiến bao người cảm động - Ảnh 1.

Bức ảnh được account Tây Balo đăng vận chuyển chưa đầy 1 giờ đã thu hút gần 5.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận của hội chị em.

Khác lạ, người xem bức ảnh bị ấn tượng mạnh khỏe là bởi người phụ thân và em gầy có nhẽ không khá giả gì, họ ăn vận xuề xòa, ngủ ngay ở hành lang bệnh viện. Bố nằm dưới, còn con nằm trên, đứa con bé nhỏ được bố ủ ấp, sưởi ấm để ko phải tiếp xúc với cái lạnh của nền gạch đá hoa. 2 bố con cứ thế ngủ ngon lành ngoài hành lang bệnh viện, đợi mẹ sinh em bé bỏng mới...

Đính kèm bức tranh là dòng chia sẻ: ''4h sáng tại bệnh viện, đưa bà chị đi đẻ chạm mặt cảnh này các mẹ ạ. Đứa nhỏ xíu chắc tầm 3 - 4 tuổi gì đó nằm lên người bố ngủ ngon lành, chắc mẹ cũng sinh em nhỏ bé nên 2 cha con nằm ngoài hành lang ngủ. Nhìn mà thương quá!''.

Ngay sau khi đăng chuyển vận, bức chụp này đã kiếm được về hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận của dân cư mạng. Ai bạn nào cũng tỏ ra đồng cảm và thương xót cho hoàn cảnh của 2 bố con.

"Nhìn thương quá, chiếu không có mà kê, chăn mỏng dính không có mà đắp, chắc lạnh lắm''.

''Nhìn mà xót xa. Họ có điều kiện kinh tế eo hẹp quá và khổ quá. Mong sao cả gia đình họ luôn an ninh, mạnh mẽ. Nhìn thương quá. Chính mình chăn ấm nệm êm đêu khi cứ ca cẩm khi mà mơ ước của những người khác thường rất tầm thường, được ăn no và được ngủ ngon thôi là đủ''.

''Hồi bản thân đi sinh còn chạm chán mấy đứa nhỏ bé còn tội hơn nữa cơ. Mẹ sinh phổ thông quá, mấy đứa không có quần áo vừa đủ, nhìn tội lắm. Mới sinh mà không có được đồ sơ sinh để mang cho con bé bỏng sau sinh đâu, cứ để trằn quấn cái khăn, cái tã với 1 cái khăn mỏng mảnh thôi! Xót lắm''.

''Không nắm bắt sao nhìn bức ảnh này mình lại cảm thấy ấm áp trong lòng. Không phải người cha ấy đã yêu con theo bí quyết rất riêng, và cũng rất thật tình với hậu phi sao? Bên cạnh chồng người khác còn mải việc đâu đâu, anh này chỉ tập trung chăm con lớn và vòng vo ở hành lang đợi cung phi sinh con bé nhỏ thôi, vậy là đon đả bà xã hơn phổ biến người chồng khác rồi".

Bên cạnh đó, vài người cho rằng, muốn con cái bớt khổ, nếu yếu tố kiện chưa chuẩn y thì không nên sinh con, hoặc chỉ nên sinh 1 đứa để nuôi dạy và chăm sóc con sao cho tốt nhất.

Hiện bức ảnh này vẫn đang là đề tài mà các chị em xôn xao bình luận.

Theo BEE

Helino


Xem nhiều hơn: mua dat