Cơ quan FLC đề xuất đầu cơ 6 dự án lớn tại Hải Phòng

Đó là chắc chắn của chỉ huy Thành ủy Hải Phòng tại buổi làm cho việc với Công ty FLC về chiến lược khai triển đầu cơ vài dự án trên địa bàn TP Hải Phòng gần đây.

Theo đó, chỉ đạo Cơ quan FLC đã trưng bày lược đồ địa điểm các dự án đầu tư của Tổ chức trên địa bàn thành phố gồm 6 công trình: Công trình Khu phức tạp dịch vụ, ngao du nghỉ ngơi và vi la sinh thái cao cấp Đồ Sơn; Công trình khu phức hợp thị trấn, nghỉ dưỡng sinh thái tại huyện Hải An; Dự án khu đô thị mới tại xã Tân Thành; Công trình Tổ phù hợp thương nghiệp, dịch vụ, nhà ở cao cấp tại số 4 Nai lưng Phú (tháp 70 tầng); Dự án tại khu vực nhà văn hóa thanh thiếu niên 45 Lạch Tray; Công trình nông nghiệp ứng dụng công nghiệp cao FAM-Hải Phòng.

Cũng tại buổi khiến việc, FLC buộc phải thành lập 8 tuyến bay của Bamboo Airways đi và đến Hải Phòng, gồm 4 tuyến phố bay nội địa từ Hải Phòng tới TP Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. HCM, Phú Quốc; 4 con đường bay quốc tế tới Bangkok, Singapore Seoul, Siem Reap.

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành khẳng định Hải Phòng luôn tạo mọi yếu tố kiện tiện lợi nhất để thú vị các nhà đầu tư

Phát biểu tại buổi khiến cho việc, Chủ tịch Cơ quan FLC Trịnh Văn Quyết đề nghị TP Hải Phòng cần hợp nhất mối lái là chỉ huy UBND TP để trực tiếp chỉ đạo, đôn đốc các sở, ngành nghề giải quyết những công tác của hai bên; có mốc thời gian cho các công trình Tập đoàn đưa ra, giả dụ có mặt bằng tinh khiết thì cho mốc thời điểm để khởi công và cũng buộc phải các sở, ngành Áp dụng cởi mở các quy định của luật pháp để chấp hành các thủ tục đầu tư mau lẹ.

song song, Tập đoàn FLC kiến nghị Hải Phòng chỉ đạo đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển vấn đề chỉnh quy hoạch thông thường TP Hải Phòng khiến cho cơ sở vật chất triển khai cách thức tiếp theo của Công trình Khu tinh vi dịch vụ, ngao du nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái cao cấp FLC Đồ Sơn; chỉ đạo các tổ chức can hệ phối thích hợp với Công ty để cập nhật cách thức, ý tưởng tham gia đồ án quy hoạch bình thường TP Hải Phòng làm cho hạ tầng triển khai dự án trong thời điểm đến.

Đối với các dự án bắt buộc mới, Công ty đề nghị Hải Phòng đồng ý chủ trương để Cơ quan triển khai phân tích, buộc phải đầu cơ các dự án mới; cùng lúc lãnh đạo các tổ chức can dự triển khai các giấy tờ cần thiết để khiến cơ sở khai triển quy trình tiếp theo.

Đối với chiến lược mở các tuyến các con phố bay đến trường bay Cát Bi, Tổ chức buộc phải Hải Phòng có văn bản gửi Bộ Giao thông vận vận tải và Cục Hàng không vietnam ưng ý mở một vài tuyến bay của Hãng tới sân bay Cát Bi...

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết phát biểu tại buổi làm cho việc

Về phía Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cho biết, Hải Phòng luôn tạo mọi yếu tố kiện thuận tiện nhất để hấp dẫn các nhà đầu. Tập đoàn FLC là một nhà đầu tư thành phố hy vọng với tiềm lực, tiềm năng lớn. Đồng thời, bắt buộc FLC nghiên cứu thêm một vài vị trí khác để khai thác hiệu quả được các tiềm năng, ưu thế của Hải Phòng.

Thời gian đến, Hải Phòng sẽ tập trung cho các phần việc can hệ của Tổ chức FLC, định kỳ hàng 04 tuần sẽ nghe về các nội dung công tác can hệ của Tổ chức và sẽ tạo môi trường dễ dãi nhất để cho tổ chức khai triển.

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn tại Hải Phòng - Ảnh 3.

"Thủ lĩnh" Hội Nữ Thương gia Hải Phòng và "chất quân nhân"...

05:00, 08/03/2019

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Phát động giải tin báo “Vì một Hải Phòng phát triển”

22:36, 07/03/2019

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 6 dự án lớn tại Hải Phòng - Ảnh 5.

Hải Phòng: Đưa vật phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

16:39, 07/03/2019

Đối với việc tạo dựng các tuyến đường bay mới từ Hải Phòng, Bí thư Thành ủy giao Trọng tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương nghiệp, Ngao du đô thị sớm tham mưu các văn bạn dạng để thành phố gửi Cục Hàng không Việt Nam tạo dựng thêm 8 chuyến bay đi trong khoảng Hải Phòng; đồng thời đề nghị Tập đoàn tìm hiểu để tạo dựng thêm chuyến bay đến thị trấn Cần Thơ.

Lan Vũ

Bạn đang đọc bài viết tại phân mục Đầu cơ của Báo Diễn đàn công ty . Liên hệ cung ứng tin tức và gửi tin bài hiệp tác: email toasoan@dddn.com.vietnam , hotline: (024) 3.5771239 ,

Theo Lan Vũ

Diễn đài doanh nghiệp


Xem nhiều hơn: dat xanh