Công nương Kate Middleton mách nhỏ nguyên lý nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo

3 hoàng tử công chúa bé bỏng của cặp đôi Hoàng gia Anh William và Kate chính là những đứa trẻ được lợi toàn bộ những ưu ái mà chẳng phải đứa trẻ nào hình thành cũng sẽ có được. Thế mà, tưởng chừng là có thể có được hầu hết mọi thứ, nhưng những đứa trẻ hoàng gia này lại chẳng phải muốn gì cũng được.

Đối với những đứa trẻ khác, việc sử dụng đồ kĩ nghệ như máy tính, điện thoại, các trang bị điện tử lanh lợi là yếu tố vô cùng tầm thường. Thậm chí, các ông bố bà mẹ còn lấy đồ công nghiệp ra khiến cho giải pháp để con trẻ trong nhà không quấy khóc, không làm cho phiền chính mình. Nhưng hoàng hậu chồng William - Kate thì lại khác hoàn toàn.

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 1.

Kate chối từ cho 3 đứa con của bản thân sử dụng đồ công nghệ. Những vũ trang điện tử lanh lợi, như iPad, điện thoại, máy tính... đều không được phép sinh ra trong cung điện. ngừng thi côngĐây cũng là một phần trong những nguyên tắc nuôi dạy con của cặp đôi. Kate và William muốn cho Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis có một tuổi thơ trẻ trung và đúng nghĩa.

Theo US Weekly, một nguồn tin đã cho nhân thức: "Các trang bị lanh lợi được mái ấm hoàng tộc xem là dành cho người lớn, chúng là đồ chơi của bác mẹ chứ chẳng hề dành cho bè bạn trẻ."

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 2.

Cả William và Kate lớn lên và trưởng thành đều không có những luôn tiện ích kĩ nghệ để giải trí, cho nên cả nhị đều khuyến khích con cái việc chơi đồ chơi, hoạt động ngoài trời và sản xuất trí nhớ tượng. Hoàng hậu chồng William và Kate muốn phát triển một không gian, nơi mà những đứa trẻ tôn thất được lớn lên như những đứa trẻ thông thường mà không bị ảnh hưởng bởi công nghệ.

Tin tức này được đưa sau khi một nguồn tin cung ứng cho Cosmopolitan nói rằng, Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ gửi em nhỏ tuổi sắp chào đời của họ đến học tại một trường quốc tế ở Surrey. Cặp phi tần chồng này muốn con bản thân mình có một nền giáo dục đa dạng, song song Meghan cũng muốn con bản thân mình kiếm được thức toàn diện về di sản Mỹ. Điều này cũng có nghĩa rằng con của Hoàng tử Harry và Meghan sẽ không theo học cùng đồng đội họ của bản thân ở London.

Công nương Kate Middleton tiết lộ nguyên tắc nuôi dạy con để con có được tuổi thơ đúng nghĩa, bất kì bà mẹ nào cũng nên học theo - Ảnh 3.

(Theo Express)

Theo Negroni

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat