Công nương Kate tiếp diễn tái chế nhạo đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ tin tức hấp dẫn về Hoàng tử út Louis 10 bốn tuần tuổi

Vào khuya sớm 12/3, Công nương Kate cùng các ngôi sao hạng A của nước Anh gồm hậu phi chồng David Beckham, siêu mẫu Kate Moss, Naomi Campbell và Bianca Jagger tập hợp tại buổi giao lưu gây quỹ hàng năm ở phòng giới thiệu chân dung nước nhà London.

Tham gia sự kiện, bà mẹ 3 con gây choáng ngợp khi diện váy dạ hội của Alexander McQueeen hòa hợp đôi bông tai vàng của Kiki McDonough. Chiếc váy này từng được Kate mặc khi dự BAFTAS cùng chồng, Hoàng tử William, tháng 2/2017.

Đây là lần thứ ba Kate, người bảo trợ của phòng giới thiệu Quốc gia, tham gia dạ tiệc gây quỹ hàng năm. Giám đốc phòng trình bày chân dung giang sơn Nicholas Cullinan đã trực tiếp đưa Nữ công tước xứ Cambridge tham quan.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 1.

Công nương Kate rực rỡ trong sự kiện mới nhất.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 2.

Cô nhận được bó hoa trong khoảng các nhân viên của phòng trưng bày.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 3.

Kate Moss (trái), Jourdan Dunn và Alexa Chung (phải) cũng có mặt ở buổi giao lưu.

Tham gia sáng cùng ngày, bà mẹ 3 con cũng có chuyến thăm tới một trọng tâm chăm bẵm con nhỏ Henry Fawcett để đánh giá địch vụ hỗ trợ phụ vương mẹ để mắt trẻ sơ sinh và con cái của họ như thế nào.

Trong chuyến thăm, bà mẹ 37 tuổi đã có cơ hội giao lưu và trao đổi với các phụ huynh trong việc chăm bẵm và nuôi dạy con cái. Đặc biệt, Nữ công tước xứ Cambridge cũng bất thần bật mí tin tức mới nhất về nam nhi út của chính mình.

Bà mẹ 3 con cho hay bây chừ Hoàng tử út Louis rất nghịch ngợm, không chịu ở yên một chỗ. Cậu bé hiện tại đã hơn 10 tháng tuổi và đang trong công đoạn tập đi. Con thứ 3 của hiền thê chồng Công nương Kate sẽ đón sinh nhật tròn một tuổi tham gia cuối tháng 4 tới đây. Người hâm mộ đang rất nóng lòng hy vọng được nhận ra hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis.

Công nương Kate tiếp tục tái chế đồ cũ, ăn đứt các ngôi sao hạng A và hé lộ thông tin thú vị về Hoàng tử út Louis 10 tháng tuổi - Ảnh 4.

Bà mẹ 3 con bật mí thông tin mới nhất về con út Louis.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: dat xanh