Công trình Ramada Ha Long Bay View có góc nhìn bao quát vịnh Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Ramada Ha Long Bay View sở hữu tầm nhìn panorama bao quát cả thị trấn Hạ Long và các thắng cảnh bao quanh.

Nếu như thập kỷ trước, Hạ Long vẫn còn nhạt nhòa trên bản đồ du lịch quốc tế thì nay cả đô thị đã "thay da đổi thịt" hoàn toàn. 5 năm trở lại, Quảng Ninh hấp dẫn hơn 100 công trình tạo ra ngao du với tổng vốn đầu cơ trên 5,5 tỷ đô la.

Một trong những công trình nổi bật tại Hạ Long là Ramada Ha Long Bay View. Dự án được phổ thông nhà đầu tư bình chọn cao bởi tầm nhìn 360 độ bao quát Hạ Long. Từ nóc tòa nhà, du khách sẽ thấy được sự thay đổi của thị trấn năng động sau rộng rãi năm cung cấp tiền đầu tư.

polyad

Toàn cảnh dự án Ramada Ha Long Bay View.

Ramada Ha Long Bay View nằm ở phường Trằn Hưng Đạo, địa điểm trọng tâm Hạ Long. Nhà cửa gồm 34 tầng nổi và độ cao 112m, tựa lưng bên bờ kỳ quan tự nhiên hùng vỹ.

Ngồi trên Skybar tầng 34, du khách thuận tiện ngắm trọn vịnh Cửa Lục, vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy hay vòng quay mặt trời của Sun World Ha Long Park... Đây cũng là nơi phù hợp để ăn uống các màn bắn pháo bông nghệ thuật - nét văn hóa đặc biệt của thành phố biển.

polyad

Công trình có tầm nhìn 360 độ ra vịnh Hạ Long.

Từ đây, du khách cũng có thể dễ dàng vận động đến Những nơi công cộng Đại Dương, Ở dọc đường Hạ Long, hồ Yết Kiêu, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long... và đa dạng địa điểm vui chơi tiêu khiển khác chỉ trong vòng bán kính 1,5km.

Chất tân tiến của đô thị biển cũng được biểu thị ngay trong nội khu Ramada Ha Long Bay View. Công trình như một góc Hạ Long thu ốm với hơn 20 tiện ích rộng hàng nghìn mét vuông nổi bật như Skybar, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi, vườn thượng uyển tầng 31, bể bơi tràn bờ tầng 31, bể bơi bốn mùa, khu gym,spa và chẳng thể không kể tới khu sảnh lounge quý phái, 8 thang máy vận tốc cao...

Căn hộ hiện đại tại dự án.

Căn hộ hiện đại tại công trình.

Ramada Ha Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ hạng A được trang bị toàn vẹn nội thất và luôn tiện ích giống như nơi nghỉ ngơi 5 sao. Rất nhiều các ban công đều hướng trọn ra biển hoặc quay mặt ra vịnh. Tại đây, đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ với sổ hồng lâu dài và ký gửi buôn bán đầu tư thuê lại hoặc để nghỉ ngơi.

Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất cho đối tượng mua hàng. Theo đó, chỉ cần đóng 30% tương đương khoảng 600 triệu đồng, người dùng sẽ chiếm hữu căn hộ Ramada By Wyndham Ha Long Bay View để nghỉ ngơi ngay hoặc cho thuê mà không mất thời điểm hoàn thiện nội thất. Khoản vốn đầu tư được nhà băng cho mượn, nhà đầu tư sẽ cung cấp lãi suất 0% cho tới khi bàn giao căn hộ. Căn hộ dự định sẽ bàn giao trong quý IV/2019 để khách hàng có thể đưa tham gia khai thác buôn bán.

Theo nhà đầu tư, chế độ này sẽ giúp tháo dỡ gỡ nguồn vốn cho những khách hàng chưa đủ điều kiện để đầu tư, cùng lúc giúp khách có thêm thời gian để thu xếp nguồn vốn cho khoản đầu tư này hoặc sử dụng triệt để dòng tiền để tiết kiệm hóa lợi ích của bản thân.

Ramada Ha Long Bay View đang công bố những căn hộ hấp dẫn nhất dự án. Địa chỉ đơn vị tạo ra: Công ti Cổ hủ phần Đầu tư và Phát hành Hồng Quân. Tin tức dự án tại website: .

Tâm Anh


Xem thêm: bds