Gami EcoCharm bổ sung căn hộ nghỉ ngơi cao cấp cho Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tạo ra các loại hình nhà ở nền tọa lạc tại quận Liên Chiểu, nơi gắn kết khu trọng điểm tới vùng quy hoạch mới của Đà thành.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, những ngày sau cuối của năm 2018, du lịch vn đã xác lập thêm một kỷ lục mới. chậm triển khai là đón vị khách quốc tế thứ 15 triệu, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đây là năm thứ ba liên tiếp du lịch vn có mức vững mạnh khách quốc tế cao hơn 20% so với cùng kỳ.

Lượng khách vãn lai trong nước dự định vượt 80 triệu lượt, tổng thu từ khách tham quan năm 2018 có thể đạt mục tiêu đóng góp khoảng 8% GDP. Vớí những con số này, không khó khăn nắm bắt khi ngao du được coi là một trong những ngành nghề kinh tế trọng tâm của nước nhà. Phát hành đồng bộ kinh tế du lịch cũng song song kích cầu sản xuất toàn diện các lĩnh vực của cuộc sống.

Du lịch phát triển đã mở ra những cơ hội mới cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thông tin dự án xem tại : http://gamiecocharm.vn/

Du lịch tạo ra đã tạo dựng ra những cơ hội mới cho BĐS nghỉ dưỡng. Thông tin dự án xem   

Lượng khách tham quan dài ngày có thiên hướng tăng theo từng năm kéo theo ý định trú ngụ, nghỉ ngơi có phổ biến đột phá. Dòng khách du lịch lên tới khoảng 30% mỗi năm, đã đặt ra bài toán cho nguồn cung bất động sản thế nào cho trúng, cho đúng với ý định nghỉ dưỡng của các đối tượng khách tham quan.

Điển chừng như Đà Nẵng – một trong những tiêu điểm ngao du của quốc gia. Ngao du biển phát triển đã đòi hỏi Đà Nẵng phải triển khai hoàn thành cơ sở du lịch và kích cầu đầu tư cho các công trình BĐS, đáp ứng kịp thời ý định trú ngụ của du khách nội địa và quốc tế.

Theo dò la của Gami Group, hoạt động mua bán BĐS tại Đà Nẵng đã chiếm giữ tới 80% lượng item BĐS nghỉ dưỡng tiêu thụ được trên cả nước, tính lũy kế tới thời điểm này.

Cách đây không lâu, đô thị Đà Nẵng quyết định đầu tư sản xuất 7 bãi biển dọc tuyến con đường Nguyễn Tất Thành. Với việc dịch chuyển trọng điểm ngao du ra phía Đông thị trấn, thắc mắc được giớichuyên môn BĐS đặt ra: làm cho sao phẳng phiu và kích cầu tạo ra được hạ tầng du lịch và khiến cho sao đáp ứng được nguồn cung BĐS nghỉ ngơi trong công đoạn tới?

Toàn cảnh dự án Gami EcoCharm dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng kịp thời nhu cầu cư trú của du khách trong nước và quốc tế đến với 7 bãi biển trọng điểm Đà Nẵng.

Toàn cảnh công trình Gami EcoCharm – công trình BĐS nghỉ dưỡng phục vụ yêu cầu trú ngụ của du khách nội địa và quốc tế đến với 7 bãi biển trọng tâm Đà Nẵng.

Nắm bắt thời gian cần nguồn cung, nhà đầu tư Gami Group hối hả bán ra dự án bất động sản Gami Eco Charm, phục vụ yêu cầu cần BĐS nghỉ ngơi cao cấp cho thị trường du lịch phía Đông của đô thị biển.

Tọa lạc tại trung tâm khu vực dải bãi biển phía Đông, đối diện và cách thức bãi biển Nam Ô chỉ 5 phút đi bộ, Gami EcoCharm mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ ngơi toàn khu vực mô phỏng mới bằng các thiết kế nổi trội nét riêng tư, đẳng cấp tại các biệt thự đơn lập, song lập. song song, chủ đầu tư cũng tạo nên những hưởng thụ nghỉ ngơi thượng lưu như bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, và các nhân tiện ích trong trọng tâm thương nghiệp... mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thư giãn cho đối tượng mua hàng. 

Với 3 mặt giáp sông, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân, Gami Eco Charm được các chủ đầu tư bình chọn là có đại thế tựa vào núi, nhìn hướng sông.

Đại diện Gami Group phản hồi, EcoCharm sẽ là lựa chọn cư trú, nghỉ ngơi vàng cho mọi du khách, cũng là thời cơ đầu cơ cư trú ngắn ngày "một vốn bốn lời" cho các nhà đầu tư.

Hồng Dung


Đọc thêm: bat dong san