Grand World Phú Quốc tạo thêm sức bật cho du lịch đảo Ngọc - VnExpress

Bức ảnh đầu tư tại Phú Quốc được phản hồi khá tươi sáng khi nơi đây là một trong những điểm du lịch thú vị đông du khách nhất Việt Nam. Trong năm 2018, Phú Quốc thú vị hơn 4 triệu lượt khách vãn lai, tăng 35,8% so cùng kỳ năm 2017, vượt 18,3% so với kế hoạch. Trong đó, khách quốc tế đạt 543.000 lượt, tăng 70,6% so cùng kỳ. Doanh thu ghi kiếm được 5.518 tỷ đồng, tăng 39,5%, theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang.

Tiệm cơ sở vật chất upgrade liên tiếp góp phần tăng sức cạnh tranh cho điểm du lịch này. Phi trường quốc tế Phú Quốc đón lượng lớn du khách quốc tế nhờ 40 chuyến bay mỗi ngày, gắn kết với đa dạng giang sơn. Hoa phượng đỏ biển du lịch quốc tế tại Dương Đông do tập đoàn Vingroup xây dựng sắp khánh thành, giúp cho các tàu ngao du cập bến dễ dãi.

Năm 2012, Phú Quốc cũng đã có chủ trương trở thành đặc khu hành chính kinh tế trực thuộc trung ương, nhờ đó thị xã đảo này biến thành khu vực hấp dẫn phổ thông nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây được thân mật phát hành hạ tầng hạ tầng, phục vụ du lịch, xây đắp hàng loạt công trình BĐS lớn để dịch vụ cho lượng du khách tăng cao.

Các chuyên gia đánh giá Grand World Phú Quốc là một trong những dự án nghỉ ngơi phức hợp nổi bật trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng bây giờ. Chiếm hữu những đặc điểm nổi bật, Grand World được kỳ vọng sẽ phục vụ nguồn cầu không dứt tăng lên hàng năm, chuẩn bị biến thành "thiên đàng nghỉ ngơi", điểm tới ước mong của du khách trong và ngoài nước.

Nhân dịp mở bán công trình, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng thú vị. Theo đó khách mua căn thương nghiệp (shop) được bảo lãnh mức tiền thuê tối thiểu trong nhì năm đầu là 5% một năm tính trên giá niêm yết theo hợp đồng mua bán. Người dùng còn được hỗ trợ lợi nhuận suất cho tới ngày bàn giao nhưng không quá 28/2/2020, ân hạn nợ gốc và free trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Sau thời gian cung cấp lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 bốn tuần nhưng không quá 28/2/2022. Lãi suất chi trả trong thời điểm ân hạn nợ gốc 24 04 tuần được trích trong khoảng khoản hỗ trợ cho thuê 5% một năm. Đối tượng mua hàng sẽ chi trả lãi mượn bổ sung giả dụ khoản hỗ trợ cho thuê 5% một năm không đủ.

Khách thuê cửa hàng được hỗ trợ gói phía bên trong tương đương 6% giá niêm yết không gồm VAT, gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành thành lập và đi tham gia hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày bên mua kiếm được bàn giao.


Có thể bạn quan tâm: mua dat