Gửi tiền online trong “1 nốt nhạc” với IVB mobile Banking

Trong xu hướng thông thường thế giới, kĩ nghệ đã và đang đem lại cho chúng ta cuộc sống dễ chịu và thuận tiện hơn đa số. Cũng theo sự phát hành đó, Ngân hàng Indovina đã cập nhật thắng lợi tác dụng gửi tiền dành dụm qua vận dụng Nhà băng trên điện thoại thiết bị cầm tay IVB Mobile Banking.

Gửi tiền online trong 1 nốt nhạc với IVB mobile Banking - Ảnh 1.

IVB Mobile Banking là Áp dụng giúp khách hàng chấp hành thương lượng với nhà băng một bí quyết đơn giản mọi lúc mọi nơi chuẩn y điện thoại thiết bị cầm tay hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Áp dụng chuẩn y khách hàng trả tiền hóa đơn bằng QRCode, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, đặt vé phi cơ, đặt phòng khách sạn, tậu vé xem phim, sắm sửa siêu thị tạp hóa trực tuyến… một cách hối hả và bình an mà không cần phải tới quầy thương lượng.

Đặc biệt, mở đầu từ bốn tuần 3 này, khách hàng dùng Áp dụng IVB Mobile Banking lại có thêm một luôn tiện ích mới đó là thành lập tài khoản tiền gửi gấp rút thuận tiện trong vòng chưa tới 10 giây.

Tương tự, nguồn tiền nhàn nhã của đối tượng mua hàng sẽ được đầu tư gấp rút và kịp thời hơn. Khách hàng không cần phải mất thời điểm đến ngân hàng và thực hiện các hồ sơ thủ tục như bình thường nữa. 

Chỉ cần chạm xác nhận dấu vân tay hoặc nhập mã xác nhận qua SMS, thì khoản tài chính gửi đã được tạo dựng chiến thắng. Tiền gốc và lợi nhuận sẽ được không người điều khiển chuyển tham gia account mở tại IVB của khách hàng, tùy theo chu kì và loại vật phẩm mà đối tượng mua hàng đã chọn lúc đầu.

Thương lượng và điều hành vốn đầu tư cá nhân bằng Áp dụng IVB Mobile Banking đang ngày được phần lớn đối tượng mua hàng tin dùng bởi những nhân thể ích mà Áp dụng này đem đến. 

Chỉ với một số thao tác dễ chơi trên điện thoại, khách hàng có thể tự chính mình thực hiện các giao dịch ăn uống, bán buôn, giải trí, ngao du, tiết kiệm… phục vụ cho cuộc sống hằng càng ngày càng cách thức hối hả.

Đối với đối tượng mua hàng chưa có vận dụng IVB Mobile Banking, có thể vận tải ngay trên App Store hoặc Google Play

Mọi thắc mắc về ứng dụng IVB Mobile Banking, khách hàng vui mắt địa chỉ hotline: VNPAY 1900 555 577 hoặc Indovina Bank 1900 588 879

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh