Hải Phát Land phân chia công trình River Silk City Sông Xanh - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị có giỏi phân phối các dự án bất động sản lớn bé bỏng, cùng hệ thống 19 chi nhánh khắp cả nước.

Ngày 7/3 cách đây không lâu, Hải Phát Land và Tập đoàn CEO đã ký thích hợp tác phân phối độc quyền công trình River Silk City - Sông Xanh. Đây là khu thị trấn được quy hoạch đồng bộ, tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, do Tập đoàn CEO khiến chủ đầu tư tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Ký hợp đồng thích hợp tác phân chia độc quyền lần này giữa Tổ chức CEO và Hải Phát Land bao gồm tổng thể đất nền vi la và shophouse tại công trình River Silk City - Sông Xanh (phân kỳ 3). Đại diện Hải Phát Land đánh giá đây là loại hình nhà đất đảm bảo trị giá đầu cơ cho người chiếm hữu cũng như phù hợp với yêu cầu tậu nhà liền thổ của người Việt.

polyad

Thây mặt chủ đầu tư Tập đoàn CEO và Hải Phát Land ký liên kết tác tại dự án River Silk City - Sông Xanh.

"River Silk City là một trong những công trình cần thiết của Tập đoàn CEO, kì vọng với sự phù hợp tác lần này, các sản phẩm của công trình sẽ được nâng cao giá trị và tới với đa dạng khách hàng",  ông Tạ Văn Tố, Giám đốc điều hành Tổ chức CEO san sẻ. 

Cơ quan CEO là một trong những nhà sản xuất bất động sản uy tín tại vn. Đơn vị từng đạt giải thưởng bất động sản đất nước 2018. Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành nghề xây dựng, tổ chức chiếm hữu chuỗi phổ biến dự án bất động tại các thị thành như Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nam, Thủ đô, Cần Thơ, Quảng Bình....

Bên cạnh đó, Hải Phát Land cũng là doanh nghiệp thuộc top 3 sàn phân phối BĐS tốt nhất vietnam do Hiệp hội bất động sản Việt Nam công nhận năm 2018. Chuỗi hệ thống Hải Phát Land có 19 chi nhánh trên khắp cả nước và trong mai sau sẽ mở mang ra châu Á. Công ty được phổ quát chủ đầu tư bình chọn cao, khi đưa các vật phẩm bất động sản chất lượng trên khắp cả nước tới với đối tượng mua hàng. 

polyad

Dự án chiếm hữu địa điểm và địa thế bao quanh bởi sông hồ. 

River Silk City  - Sông Xanh là phân kỳ 2 và 3 thuộc công trình khu thành phố River Silk City. Sở hữu địa điểm đắc địa, dự án hướng tới biến thành nơi đầu tư sinh lời giá trị cho khách hàng.

Lấy ngẫu hứng từ dòng Châu Giang thơ mộng, khu thành phố River Silk City kiến tạo theo đẳng cấp thành phố ven sông. Hiện tại, công trình đã hoàn thành toàn cục cơ sở cũng như khu nhân thể ích gồm bể bơi, sân quần vợt, sân bóng rổ, khu vui chơi gym ngoài trời với hàng trăm máy tập tân tiến.

Công trình nằm ngay lối vào đô thị Phủ Lý, có thể dễ ợt gắn kết liên lạc với các tỉnh trong vùng đồng bằng sông Hồng và phía Nam Hà Nội qua các tuyến 1A, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, quốc lộ 21, quốc lộ 37, 38.

Khác biệt, với vị trí liền kề bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai hạ tầng 2, dân cư River Silk City - Sông Xanh trong mai sau sẽ tiếp cận phục vụ chăm nom sức khỏe tốt nhất. Khu đô thị sẽ là chọn lựa ổn định chỗ ở hoàn hảo cho các cán bộ, bác sĩ khiến cho việc tại bệnh viện. Chủ đầu tư cam đoan bàn giao sổ đỏ ngay khi đối tượng mua hàng trả tiền trị giá item. 

polyad

Cục bộ chuỗi hệ thống hạ tầng và khu luôn thể ích phục vụ công trình đã hoàn thành. Hotline: 0911 586 999. Website:

"Là dự án khu thị trấn chất lượng tại Hà Nam, River Silk City sẽ mang lại rộng rãi cơ hội đầu cơ bởi trị giá sở hữu bền vững và tiềm năng tăng giá nhờ cơ sở vật chất thị trấn hội và kinh tế khởi sắc của Hà Nam", ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Công ty CEO khẳng định. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat