Khả năng khai thác buôn bán linh hoạt từ Nhà phố thương mại Casamia

Chữ tín cho chất và lượng

Casamia tạo nên sức lôi cuốn ngay trong khoảng chính nhãn hiệu của nhà đầu tư - Đat Phương. 16 năm trải nghiệm xây dựng và thiết kế các dự án từ hạ tầng trung tâm cho đến các khu đô thi, Đạt Phương đã chắc chắn tính chuyên nghiệp trong điều hành công trình, chất lượng nhà cửa và tính minh bạch trong cung ứng thông tin với chủ đầu tư. Đạt Phương mang trong chính mình sứ mệnh là người tiên phong được trao trọng trách gìn giữ nét mộc mạc thanh bình của tự nhiên rừng dừa Bảy Mẫu, và bảo tồn phiên bản sắc xã cổ Hội An khi xây đắp khu resort mang hơi thở văn minh.

Tiếp đến, cái tên KTS. Võ Trọng Nghĩa được dùng để bảo chứng về thẩm mỹ và tính ứng dụng của công trình. Sau cuối là việc bán được 50 căn biệt thự trong lễ công bố thời kỳ 1. Casamia nói tầm thường và Nhà phố thương mại Casamia nói riêng, đang chiếm lĩnh sự đon đả và niềm tin của giới đầu cơ về tính vững bền của mình, cả về sức hút nội tại, giá trị ý thức lẫn tài năng sinh lời.

Mọi cụ thể ở Nhà phố thương mại Casamia đều rất đáng trao gửi niềm tin. Từ mật độ xây đắp chỉ 38% cho tới chất liệu sử dụng với 100% nguyên liệu thiên nhiên như dừa nước, cúc tần Ấn Độ; từ kích thước và thiết kế dạng tường chắn bê tông trên hệ móng cho tới cách tạo mảng cây cối mặt nước. Sự phục vụ về lượng của Casa Gala đã tạo nên chất sinh thái riêng không thể lẫn của dự án. Khác với hình tượng khu thành phố thương nghiệp khô giòn xô bồ thường thấy, các căn shophouse tại Casa Gala vẫn chan chứa hơi thở thiên nhiên, trước là giảm thiểu tối đa bức xạ nhiệt, cải thiện sức khỏe, sau là kích thích cảm giác thích bán buôn của quan khách, đem tới ích lợi kinh tế rõ ràng cho gia chủ.

Chữ Tinh trong kết tinh các trị giá sinh lợi vững chắc

Ngày 1.1.2019 Hội An vừa đón vị khách quốc tế thứ 3,8 triệu tới tham quan du lịch trong chương trình dạ hội “Hội An chào năm mới 2019”, và dự định sẽ tiếp diễn chào đón lượng khách vãn lai phát triển mạnh. Theo tỉnh giấc Quảng Nam, doanh thu trong khoảng tham quan, tạm cư ngao du năm 2018 đạt 4.700 tỷ đồng, tăng hơn 21% so với năm 2017. Thu nhập thị trấn hội trong khoảng tham quan, tạm cư ngao du ước đạt 11.100 tỷ đồng.

Trong bức ảnh sáng màu của hoạt động mua bán ngao du, Shophouse Casamia ghi điểm với chủ đầu tư thông qua kĩ năng khai thác kinh doanh linh hoạt bậc nhất thị trường. Ví như nhà phố thương mại kiểu cũ giúp chủ đầu tư thu lãi trong khoảng hoạt động cho thuê lại và hoạt động buôn bán thương nghiệp thì shophouse tại Casamia lại đem đến kỹ năng tối đa hóa lợi nhuận trong việc cho thuê 3 đối tượng thuê khác biệt.

Chi tiết hơn, lối cầu thang lên tầng 2 riêng biệt với siêu thị 2 mặt tiền bên dưới. Như vậy, chủ nhân nhà phố thương mại có thể cho 2 chủ thuê với 2 mục đích khác nhau cho cửa hàng 2 mặt tiền ở dưới, tự khai thác phục vụ du lịch với chế độ homestay hoặc cho thuê để khai thác cách thức này ở tầng trên cùng. Nói cách thức khác, Nhà phố thương mại Casamia là sự chọn của các chủ đầu tư tinh nhanh khi kích hoạt 3 dòng lợi nhuận đồng thời bởi chủ nhân có thể cho thuê tới 3 chủ thuê hoặc tự doanh đến 3 lĩnh vực hàng khác biệt.

Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ Shophouse Casamia - Ảnh 1.

Shophouse Casamia ghi điểm với chủ đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh linh động bậc nhất hoạt động mua bán.

Khác biệt, các căn nhà phố thương mại tại Casamia đang giữ địa điểm đắt giá vì trên toàn tuyến ngao du trọng điểm từ Đà Nẵng tới Hội An, thậm chí qua Hội An tới Tam kỳ không còn địa điểm có thể khai thác loại hình shophouse đặc thù kiểu này.

Chữ Tốc trong tối ưu hóa trị giá thời điểm

Hiện nay, phần đông các căn shophouse tại Casamia đã cất nóc sẵn sàng hoàn thiện, hẹn hứa hẹn có thể đưa vào buôn bán ngay năm 2019, giúp chủ sở hữu chủ động trong việc lên kế hoach kinh doanh và bố trí vốn đầu tư với mức chi phí cơ hội tí hon nhất. Quả thật, đầu tư tham gia shophouse Casamia, bạn như đang đứng vững trên chiếc kiềng ba chân vững chắc, hướng đến những giá trị ngày càng tăng thật sự và hạn dè bỉu thấp nhất những tác động bởi nhân tố thời điểm và chi tiêu thời cơ khi hy vọng.

Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ Shophouse Casamia - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Casamia sẽ chính thức “chào sân” vào cuối tháng 3/2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha