Khách nước ngoài chi mạnh để mua căn hộ cao cấp Hateco Laroma

Giá căn hộ ở Hà Nội ngả nghiêng trong khoảng 30-39 triệu/ m2, đối với căn hộ cao cấp giá trong khoảng 60-100tr/m2 thấp hơn phổ thông so với tầm giá các căn hộ ở Singapore, Malaysia…

Giá trị BĐS Việt Nam đang có sức thu hút khỏe khoắn đối với hoạt động mua bán quốc tế. Đó là lí do cắt nghĩa tại sao mà người nước ngoài rất thích mày mò và đặt sắm căn hộ hạng sang tại đây trong những ngày đầu mà luật mở cửa cho họ chiếm hữu bất động sản tại vietnam có hiệu lực. Chính nhân tố đã khiến cho căn hộ Việt Nam nhất là căn bình thường cư cao cấp càng lôi cuốn khách nước ngoài.

Trong ngày trước tiên mở bán căn hộ Hateco Laroma- Lô số 4a, phố Láng Thượng, Đống Đa chỉ trong vòng 90 phút đầu tiên đã có đến hơn 30 khách nước ngoài đặt mua căn hộ thuộc công trình này. Chứng tỏ sức thú vị của căn hộ cao cấp Laroma đối với khách nước ngoài (Hàn, Nhật, Mỹ,…).

Công trình không chỉ lôi cuốn khách nước ngoài làm việc, sinh sống tại vietnam mà đây còn được coi là sự chọn lựa của đối tượng khách Việt Kiều.

Theo Savills cho biết, chỉ số khả năng chi trả cho nhà ở của vn cao hơn so với Singapore, Nhật Bạn dạng, China… và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng chỉ số tài năng chi trả của 13 nước nhà được phân tích

Theo bình chọn thông thường, BĐS tại Hà Nội đều có trị giá tương đối thấp hơn so với các thành phố Bangkok, Manila và Jakarta… Ngay cả với những công trình cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao có giá cạnh tranh đối với các khu vực phụ cận tại Việt Nam vấn đề có sự trên lệch.

Cụ thể: căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giá tầm 6,9-7,5 tỷ đồng/căn (140m2) thì căn hộ gần giống ở Bangkok thì lại có giá hơn 12 tỷ đồng (600.000 USD). Vì thế, căn hộ cao cấp Hateco Laroma hoàn toàn có thể khó khăn với các căn hộ cao cấp khác trong cùng khu vực.

Dường như đó thực trạng tại Hà Nội, cư dân các tỉnh khác đang đổ dồn về trọng tâm, dân số tăng, đất đai ngày một thu hẹp. Ý định mua nhà ở hiện giờ của người dân sinh sống tại Thủ đô đang trở thành bức thiết. Khác biệt, bây giờ, khi kinh tế - văn hóa - phường hội tạo dựng cửa, cư dân Việt Nam hoàn toàn không còn quan niệm mua nhà phường luôn tốt hơn căn hộ, hay ở căn hộ chung cư chỉ bỏ ra cho khu dân cư bần hàn, sống tập trung như ký túc xá…

Việc xây dựng thương hiệu các vật phẩm của siêu công trình thông thường cư cao cấp phục vụ cả yêu cầu về giá cả và chất lượng phục vụ luôn thể ích của người địa phương và người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp Hateco Laroma thành lập với đẳng cấp tôn thất, dễ ợt, môi trường xanh, môi trường sống tốt.

Công trình này được xem là sẽ giảm chuyển vận bớt phần nào gánh nặng quá chuyển vận của Thủ đô và thay đổi khuân mặt mang tới phong cách sống mới cho khu vực Đống Đa.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.hatecolaroma.com

Hotline: 0904 677 788.


Xem tại: mua dat