Khách tậu nhà ưa thích căn hộ “nhìn tận mắt, sờ tận tay”

Rủi ro có thể chạm mặt phải khi tìm nhà hình thành trong tương lai

Năm 2014, qui định về việc bảo lãnh item BĐS xuất hiện trong tương lai được ban hành theo Luật Kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, với khoảng thời điểm 1-2 năm kì vọng để dự án hoàn thành vẫn là thời kỳ khắc khoải, bồn chồn không im của những người mua nhà.

Bởi thực tại, đã có tất cả bài học về việc dù đã tậu nhà được bảo lãnh nhưng khách hàng vẫn chẳng thể nhận nhà đúng thời hạn, đến khi đòi hỏi ngân hàng bảo lãnh đứng ra chịu trách nhiệm thì hóa ra chủ đầu tư mới chỉ có bạn dạng ghi nhớ bảo lãnh chứ chưa hề ký kết chính thức.

Bên cạnh việc chậm trễ tiến độ, một rủi ro nữa cần tính đến đối với item hiện ra trong tương lai là hình ảnh và chất lượng căn hộ không đúng như cam đoan. Thế nên, đây chính nguyên nhân khiến càng ngày càng phổ biến người dùng nhà lựa chọn các dự án căn hộ đã hoặc đang hoàn thiện. Bởi chỉ có tìm nhà “mắt thấy tay sờ” mới có thể kiểm chứng được chất lượng thực tiễn cũng như thẩm mỹ, luôn tiện ích... của dự án, thải trừ được những rủi ro không đáng có.

Đối tượng mua hàng lanh lợi chọn lựa những căn hộ đã sinh ra

Anh Nguyễn Đức Thành, giảng viên một trường đại học ngay bên cạnh cầu Vĩnh Tuy cho biết, những tin tức về việc chủ đầu tư nhận tiền sắm nhà của đối tượng mua hàng nhưng không khai triển công trình khiến cho hậu phi chồng anh rất thận trọng. Nên dù nghe thông tin về Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) đã lâu với hàng loạt luôn thể ích khác biệt, giá cả có lí, nhưng chỉ sau khi thấy dự án đã hiện hữu, luôn thể ích đang hoàn thành và tuyến phố Minh Khai mở rộng, anh chị mới quyết định xuống tiền mua căn hộ tại đây.

Theo anh Thành, tìm nhà khi dự án sắp bàn giao sẽ gần như thường phải lúng túng gì về tiến độ, thiết kế... Và nếu như như, ở rộng rãi công trình khác, sắm nhà đã hình thành, khách hàng sẽ phải ngay ngay tức khắc bỏ ra một khoản tài chính lớn để trả tiền cho chủ đầu tư. Thế nhưng tại Imperia Sky Garden ko phải như vậy. Khách hàng sẽ chỉ cần trả tiền 10% giá trị căn hộ, tương đương với từ 210 triệu đồng là đã được chiếm hữu ngay căn hộ dự kiến bàn giao quý II/2019. Người mua có ý định vay vốn nhà băng sẽ được sử dụng gói cứu trợ dài kỷ lục lên tới 35 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 04 tuần, lợi nhuận suất 0% trong 10 04 tuần, không tính phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng.

Khách mua nhà chuộng căn hộ “nhìn tận mắt, sờ tận tay” - Ảnh 1.

Cảnh quan sống đã bừng sáng ở Imperia Sky Garden.

“Theo tìm hiểu của tôi, những công trình sắp bàn giao nhưng lại có chính sách ưu đãi như Imperia Sky Garden là khá ít trên hoạt động mua bán hiện nay. Việc sau khi ký thích hợp đồng chỉ vài tháng đã được kiếm được nhà giúp chúng tôi dành dụm cả trăm triệu tiền việt thuê nhà so với với việc mua nhà ở hình thành trong mai sau", anh Thành chia sẻ.

Thây mặt MIK Home – Doanh nghiệp quản lý và phân phối Imperia Sky Garden cũng chia sẻ, khi nguồn cung dự án nhà ở ngày một dồi dào, khách hàng sẽ có phổ thông lựa chọn. Cho nên, họ không đậm đà với những căn hộ trên giấy nữa. Những công trình đã xây dựng hoàn thành, có cơ sở hạ tầng kết nối văn minh, tính thanh khoản sẽ cao hơn phần đông những dự án mới mở đầu khai triển. Nhân tố này đã và đang được minh chứng tại Imperia Sky Garden.

Cho đến thời gian hiện tại, nhà đầu tư cũng như các tổ chức nhà thầu xây dựng công trình Imperia Sky Garden đang chạy đua với thời điểm để quyết tâm kết thúc dự án đúng tiến độ, dự kiến những căn hộ trước tiên sẽ được bàn giao tham gia quý II/2019. Và hiện giờ, khi đi qua trục tuyến phố Minh Khai, người đi đường đã dễ dãi chiêm ngưỡng một tổ thích hợp căn hộ cao cấp, tiến bộ - một điểm đặc sắc tuyệt vời trên đại lộ Vòng đai 2 Minh Khai – Mai Động – Đại La – Trường Chinh – Ngã Tư Sở.

Tin tức chi tiết địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://mik.imperiaskygarden.vn

Từ nay đến 31/3, phần đông khách hàng đặt sắm thành công căn hộ sẽ được nhận ngay một cây tiến thưởng 9999 giá trị 35 triệu tiền việt. Đồng thời, có thời cơ kiếm được thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng vàng trị giá 45 triệu đồng và tham dự bốc thăm may mắn chiếm hữu xe Mercedes, cùng đa dạng chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ nhà đất