Lựa chọn sống thu giãn như nghỉ dưỡng ngay giữa Thủ đô

Tham gia bất kỳ thời điểm nào trong tuần, bạn cũng có thể thu giãn "kỳ nghỉ ngơi" ngay tại gia với không gian "sống giống như resort" mà chẳng phải đợi tới cuối tuần hay nghỉ lễ dài ngày để đi du lịch đang là yêu cầu của số đông mái ấm đang sinh sống tại các đô thị lớn.

Tốc độ thành phố hóa đang diễn ra chóng mặt khiến cuộc sống nhân loại ở những thị trấn lớn như thủ đô Hà Nội càng trở nên ngột ngạt hơn. Theo Chi cục Dân số và Ý tưởnrg hóa mái ấm Thủ đô, làng nhàng mỗi năm dân số Hà Nội dự định tăng thêm khoảng 200.000 người, tương đương một huyện lớn.

Dân số Thủ đô trong 5 năm qua gia tăng 1,3 triệu người, riêng khu vực nội đô tăng 1,2 triệu, trong đó đa số là tăng thêm cơ học từ người nhập cư. Giả dụ ngoại trừ cư dân các địa phương phụ cận về Hà Nội làm cho ăn theo mùa vụ và người vãng lai, thì mật độ dân số trung bình bây giờ của Hà Nội khoảng 2.100 người/km2, khu vực trọng tâm có mật độ cao nhất.

Và để giảm bớt áp lực trong khoảng cuộc sống đô thị ngột ngạt, nhiều mái ấm đã lựa chọn những điểm đến trong lành vào thời điểm cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ. Đương nhiên, với trạng thái đi ngao du "tranh thủ", liệu các mái nhà có thỏa mãn nhu cầu được nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống một cách thức đúng nghĩa?

Theo các chuyên gia BĐS, thay vì chờ đến cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ, các mái ấm có thể hưởng thụ "kỳ nghỉ kéo dài" tại tổ ấm của chính mình bằng bí quyết chọn lựa không gian "sống giống như resort" tại rộng rãi công trình BĐS ngay tại Hà Nội.

Trong trạng thái quỹ đất nội thành càng ngày càng thu hẹp, số lượng dự án chiếm hữu môi trường "sống giống như resort" chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một trong những dự án chiếm được sự thân mật của hầu hết khách hàng ngay từ khi ra mắt phải kể tới liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens.

Phương pháp trọng điểm Thủ đô chỉ khoảng 6km, mỗi ngày tại Dahlia Homes - Gamuda Gardens đều là một ngày an lành, thanh tú. Cư dân có thể tách biệt với cuộc sống thị trấn thị ầm ĩ. Trong khi đó, Dahlia Homes được bố trí đồng bộ các nhân thể ích cao cấp, đáng sống như: Chuỗi hệ thống công viên quốc tế Singapore SIS; bệnh viện quốc tế (sắp tới); khu vực chợ; chuỗi hệ thống cây xăng và trung tâm thương nghiệp Sông Hồng cùng các tiện ích nổi trội trong câu lạc bộ Gamuda Gardens như: bể bơi tiêu chuẩn Olympic, sân quần vợt, phòng tập Gym, spa, phòng xông hơi, nhà hàng, phòng hội nghị…

"Không cần phải đợi tới cuối tuần đi nghỉ dưỡng, cư dân có thể thả chính mình tham gia làn nước trong xanh của bể bơi. Bạn và gia đình đạp xe trên những con đường cây cỏ… Cũng không cần phải đi đâu xa cả, bạn cũng có thể nướng BBQ ngay tại sân vườn…", đại diện nhà đầu tư chia sớt.

Dahlia Homes là liền kề sau cùng trong Khu thành phố Gamuda Gardens được quy hoạch xây đắp trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với phổ biến ưu thế về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Sắm nhà Gamuda Gardens, khách hàng chỉ cần trả tiền 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lợi nhuận suất trong 30 bốn tuần.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088


Đọc thêm: mua dat