Một công ty Hàn Quốc muốn đầu cơ đô tinh vi thị lanh lợi ở Đà Nẵng

Theo ông Dong Joon Rhee, GA là tổ chức kinh doanh chuyên đầu cơ ngành bất động sản, các khu tinh vi vui chơi, sân golf, nghỉ dưỡng cao cấp, các trọng tâm thương mại, khu thị trấn, khu công nghệ tại phổ thông giang sơn.

Ông thể hiện sự quan trọng xu hướng sản xuất của các đô thị trên trái đất hiện thời là xuất hiện các khu thành phố phức hợp lanh lợi, trong đó bao gồm các yếu tố như du lịch mưu trí, chăm bẵm y tế mưu trí, các khu kĩ nghệ cao...  GA, theo đó đang phát hành các mô hình khu phức hợp như vậy.

Chủ toạ HĐQT GA nghĩ rằng, mục tiêu tạo ra của công ti rất thích hợp với xác định phương hướng xây dựng, tầm nhìn tạo ra mà thị trấn Đà Nẵng đang hướng tới. Ông cùng lúc đánh giá Đà Nẵng đang có nền móng dễ ợt để phát triển các đô thị phức hợp, lanh lợi.

Bởi vậy, công ty GA ước muốn tìm hiểu các cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng, và rất hy vọng các dự án phù hợp tác cụ thể sẽ được hiện thực hóa trong tương lai, góp phần tham gia sự phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh theo đó đã giao Ban Xúc tiến và Cung cấp đầu tư TP. Đà Nẵng làm cho việc trực tiếp, trình bày chi tiết những công trình thị trấn đang kêu gọi đầu cơ phù hợp để công ty có thể tham gia.

Ông Minh chờ đợi, trong thời gian ở Đà Nẵng, đoàn tổ chức kinh doanh GA sẽ kiếm được thấy tiềm năng và triển vọng phát triển của thành phố và quyết định đầu cơ tại Đà Nẵng. Chính quyền đô thị luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi vấn đề kiện thuận tiện cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc triển khai dự án của mình theo đúng ý thức chủ đề năm 2019 mà đô thị đã chọn "Năm tiếp diễn tăng nhanh lôi cuốn đầu tư".

T.Công

Theo Trí thức trẻ/Theo danang.gov


Xem nhiều hơn: dat xanh