'Ông lớn' Vietcombank nhập cuộc tăng mạnh thanh toán qua mã QR

Không chỉ dừng lại ở việc tích phù hợp những chức năng mới nhất trên các Áp dụng trên laptop, Nhà băng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank) còn thúc đẩy sự trẻ hoá và năng động trong sử dụng các dịch vụ nhà băng điện tử của đối tượng mua hàng phê duyệt phổ quát chương trình ưu đãi thú vị.

Thanh toán qua mã QR có thể giai cấp khuynh hướng thanh toán trong mai sau

Ông lớn Vietcombank nhập cuộc đẩy mạnh thanh toán qua mã QR - Ảnh 1.

Mã QR với hình ảnh những ô vuông rằn rện đã hình thành ở Việt Nam từ khoảng 10 năm trước với chức năng câu kết tới những trang lăng xê của các nhãn hàng lớn. Trong một vài năm trở lại đây, chức năng của mã QR tại vietnam đã khởi đầu đổi hướng sang vai trò cung cấp trả tiền trong hoạt động tiêu xài theo sự thay đổi thói quen mua bán của thanh niên tân tiến.

Ông lớn Vietcombank nhập cuộc đẩy mạnh thanh toán qua mã QR - Ảnh 2.

Không nằm ngoài xu thế trên thế giới, luồng chuyển dịch của xu hướng thanh toán tại Việt Nam được hy vọng diễn ra từ thanh toán tiền mặt đến thanh toán thẻ, từ trả tiền thẻ chuyển dần tới trả tiền dế yêu. Trả tiền bằng mã QR chính là một trong những cơ chế trả tiền điện thoại nhanh lẹ, tiện lợi và an toàn nhất cho cả 3 phía:

Với khách hàng hàng: Thanh toán bằng mã QR mang tính bảo mật cao khi không yêu cầu đối tượng mua hàng phải nhập thông tin cá nhân vào các vũ trang khác.

Với người bán hàng: giúp tiết kiệm các chi tiêu đầu tư cho hoạt động thu ngân, kiểm tiền hay chi phí lắp đặt máy POS.

Với nhà băng: QRPay giúp ngân hàng tiết giảm chi phí đầu cơ cho ATM, POS và mở mang màng lưới dùng phục vụ thanh toán của mình.

Ông lớn Vietcombank nhập cuộc đẩy mạnh thanh toán qua mã QR - Ảnh 3.

Theo số liệu thống kê của Công ti Cổ lỗ phần Giải pháp Trả tiền Việt Nam (VNPAY), cuối năm 2018, có 50.000 điểm chấp thuận trả tiền mã QR trong mọi ngành nghề.

Luôn đón đầu khuynh hướng về công nghệ, Vietcombank cũng đã tích thích hợp cơ chế trả tiền bằng mã QR vào hai ứng dụng nhà băng dế yêu là VCB-Mobile B@nking và VCBPAY. Cả nhị vận dụng này đều được có khả năng trả tiền bằng mã QR và có thể câu kết với phổ biến công dụng thú vị khác.

Sự dễ dàng khi trả tiền bằng mã QR trên vận dụng Ngân hàng số của Vietcombank

Ông lớn Vietcombank nhập cuộc đẩy mạnh thanh toán qua mã QR - Ảnh 4.

Nằm trong Hệ sinh thái Mobile Banking của Vietcombank, nhì vận dụng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY được tích thích hợp phổ quát tính năng nhằm phục vụ tối đa các yêu cầu trả tiền của đối tượng mua hàng. Trả tiền bằng mã QR có trong các Áp dụng này và được tạo ra tối ưu khi có thể đoàn kết với nhiều tính năng thanh toán lanh lợi.

Được ra mắt vào 04 tuần 8/2018, VCBPAY là sản phẩm kĩ nghệ của Vietcombank bỏ ra riêng cho tập khách hàng trẻ tuổi. Chức năng "Gửi yêu cầu chuyển tiền" hỗ trợ chia tiền theo lực lượng được xem là điểm nổi bật được nhiều người yêu mến trên VCBPAY khi có kĩ năng khắc phục cơn nhức đầu trong những buổi thưởng thức, hội họp đồng đội. Cả một giai đoạn thanh toán => chia hoá đơn => kiếm được tiền trong khoảng đồng đội => trả lại khoản tài chính dư đầy rắc rối sẽ còn được rút ngắn hơn khi "chủ chi" đại diện sử dụng tác dụng thanh toán qua mã QR. Chỉ cần quét mã QR tại nhà hàng, tin tức trả tiền sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính bảng. Sau khi thanh toán, đối tượng mua hàng có thể đoàn kết thông tin trên đến chức năng chia tiền trả tiền, Áp dụng VCBPAY sẽ gửi đòi hỏi chuyển tiền tới những người tham gia và tự động hoàn thành cách thức còn lại.

Vietcombank thúc đẩy khuynh hướng thanh toán tân tiến bằng nhiều ưu đãi thu hút

Không chỉ dừng lại ở việc tích phù hợp những chức năng sành điệu trên các ứng dụng điện thoại của chính mình, Vietcombank còn xúc tiến sự trẻ hoá trong hành vi sử dụng ngân hàng điện tử qua rộng rãi chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Trong thời gian qua, Vietcombank đã triển khai chương trình khuyến mãi "Quét mã QR – Săn vàng đón Tết cùng VCB-Mobile B@nking và VCBPAY". Theo đó, các đối tượng mua hàng tư nhân có đàm phán thanh toán bằng mã QR thành công trên VCB – Mobile B@nking và VCBPAY đều có thời cơ được hoàn tiền trực tiếp tham gia account với tổng giá trị hoàn tiền lên đến gần 1 TỶ ĐỒNG.

Ngoài ra đó, các hoạt động truyền thông được Vietcombank khai triển đồng bộ trên các kênh như đơn vị sự kiện ca nhạc – thưởng thức tại 02 Trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, mở bán clip ca nhạc "Thích là đi", kênh tạp chí, digital… nhằm quảng bá cho phục vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank nói thông thường và chức năng thanh toán bằng mã QR nói riêng.

Ông lớn Vietcombank nhập cuộc đẩy mạnh thanh toán qua mã QR - Ảnh 5.

Bà Đậu Thị Kim Nhung – Phó trưởng phòng đảm nhận phòng Marketing Bán lẻ trao quà cho các khách hàng hên khi chứng nhận và trải nghiệm phục vụ tại sự kiện

Với sự đầu tư về công nghiệp, luôn tiên phong trong các xu hướng thanh toán tân tiến, Vietcombank hướng tới góc nhìn đã được xác định trong đề án tái cơ cấu nhà băng tới năm 2020 là nhà băng số 1 tại vn, một trong 100 ngân hàng lớn nhất trong khu vực, một trong 300 cơ quan ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Chuyển vận ngay vận dụng VCBPAY miễn phí tại Google Play và App Store:

IOS: https://goo.gl/9Uxjmd

Android: https://goo.gl/GMqNS8

Để nhân thức thêm tin tức chi tiết, vui mắt địa chỉ: Hotline 1900 545413

hoặc www.vietcombank.com.vietnam

AD

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản