Phương pháp kiếm được dạng và thoát khỏi môi giới “ma” - CafelandTV

Ngày 14/1/2019, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã tham gia cuộc dò hỏi và xác định vụ bán đất công trình Khu dân cư nam cầu Cẩm Lệ mở mang (ở phố Hòa Xuân, huyện Cẩm Lệ) thành phố Đà Nẵng, có tín hiệu lừa đảo chiếm đoạt của nả nên đã khởi tố vụ án.

Theo đó những ngày mới đây hàng loạt thông tin tạp chí không hoàn thành để cập tin tức về dự án này, nhằm cảnh báo tới đối tượng mua hàng.

Bởi lẽ bất chấp bị khởi tố những ngày qua, phổ thông trang mạng vẫn  rao bán “dự án ma” này với giá từ 2,4 tỷ đến 4,3 tỷ đồng.

Trước đó, vào 04 tuần 8/2018, hàng loạt khách hàng của Công ti CP đầu tư và phát hành Quảng Đà (155 Ngũ Hành Sơn, phố Mỹ An, huyện Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tố công ti này nhận tiền cọc đặt giữ chỗ hơn 100 nền đất các con phố Đô Đốc Lân thuộc Dự án Khu dân cư nam cầu Cẩm Lệ mở mang (ở phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) có dấu hiệu lừa đảo.

Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng khẳng định: Dự án mang tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở mang” của Công ty Quảng Đà là không có thật.

Quy mô đất được tổ chức kinh doanh Quảng Đà tự đặt tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở mang” và 121 nền đất mặt tiền trục đường Đô Đốc Lân bây giờ vẫn do Trung tâm sản xuất quỹ đất TP Đà Nẵng quản lý, không ủy quyền bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào để thực hiện đầu cơ dự án bán đất nền.

Đây là một trong số phổ quát vụ lừa đảo mà đối tượng mua hàng gặp mặt phải từ đầu năm tới nay. Các chiêu thức lừa đảo khách hàng ngày càng tinh xảo, phổ biến hậu quả đã xảy ra như mất tiền, mất êm ấm gia đình hay kể cả là việc quẫn bách của khách hàng khi bị lừa.

Đây quả tình là những vấn nạn đang diễn ra mà ko phải người mua nào cũng biết để ngừa và chỉ sơ xẩy giây phút rồi thì khó khăn biết kêu người nào giúp sức, đòi lại quyền lợi cho chính mình.

Vậy khiến thế nào để kiếm được dạng một môi giới hay công ty môi giới có ý định gài đối tượng mua hàng, thậm chí lường đảo như trường phù hợp trên? Mời người dùng theo dõi phần giải đáp của

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: bat dong san