The Legacy - dấu ấn phù hợp tác tới từ 3 công ty uy tín

Cuối 04 tuần 2 vừa qua, căn hộ hạng sang The Legacy đã chính thức mở bán tại khách sạn Lotte Centre Hà Nội, khắc ghi sự hợp tác ý tưởnrg giữa 3 công ty uy tín trên thị trường.

The Legacy - Nhà cửa điển hình

Tọa lạc tại trọng tâm huyện Thanh Xuân, The Legacy đang được rộng rãi chuyên gia đánh giá là công trình biểu tượng cho đẳng cấp sống điển hình tại khu vực này. Với tổ phù hợp "Sống - Khiến việc - Thưởng thức" tích hợp 3 ý định sống chỉ trong một bước chân, dự án mang đến một luồng gió mới về chất lượng sống phong cách cho thị trường nhà đất chung cư nơi đây.

Không chỉ là một căn hộ bình thường cư hạng A cao cấp phổ biến, The Legacy còn mang lại cho dân cư những thưởng thức đặc biệt theo chuẩn 5 sao với chuỗi phục vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền concierge được điều hành điều hành theo tiêu chuẩn Nhật Bạn dạng, nâng tầm chuẩn sống và khẳng định vị thế cho chủ sở hữu căn hộ.

Để triển khai những nhân tố trên, nhà đầu tư Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ và Sản xuất Nhà Thủ đô số 41 đã bỏ ra rộng rãi thời điểm phân tích, chọn lựa lọc ra những công ty đối tác thích hợp nhất để cùng tạo nên công trình The Legacy, trong đó công ty tư vấn và phát hành dự án MSH Group cùng nhãn hiệu quản lý Nhật Phiên bản Biken Techno chính là nhị cái tên nổi trội nhất cho sự thích hợp tác này.

Hợp tác chiến lược

Sở hữu giỏi trên thị trường bất động sản với hàng loạt công trình lớn, Công ty Cũ rích phần Đầu cơ và Phát hành Nhà Thủ đô số 41 có lợi thế về tầm nhìn và tiềm lực phát triển.

Công ti còn đặt quan hệ thích hợp tác chiến lược với những đối tác làm ăn hàng đầu trên hoạt động mua bán về ngành nghề sản xuất bất động sản như đối tác tư vấn, thiết kế và xây dựng, đi đầu đem tới những vật phẩm nhà ở chất lượng tốt cho khách hàng.

Khác biệt, với The Legacy, nhà đầu tư chọn lựa đối tác làm ăn với những tiêu chí khắt khe để thực hiện mong ước về làn sóng sống sang tiêu chuẩn Nhật Bạn dạng cho cư dân tiến bộ.

Theo đó, doanh nghiệp MSH Group đã được chỉ định làm đối tác làm ăn trả lời sản xuất công trình và giải đáp bán hàng độc quyền để tham mưu chủ đầu tư thực hiện nhất quán và đồng bộ hóa phần đông các khâu trong khoảng thiết kế đến hoàn thành công trình và tiến tới điều hành tòa nhà.

Về phía điều hành vận hành một tòa chung cư hạng A, nhằm tạo lập nên một chuẩn mực sống thượng lưu xứng tầm với gia chủ, chủ đầu tư đã phù hợp tác với nhãn hàng Biken Techno đến trong khoảng Nhật Bản để vận hành chuỗi dịch vụ chăm nom cá nhân đặc quyền cho dân cư, đem đến không gian sống chất lượng 5 sao với những nhân tiện ích nhằm mang lại trị giá tăng thêm cho cuộc sống.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, "Lựa chọn MSH Group và Biken Techno là nhì đối tác ý tưởnrg và mấu chốt trong toàn bộ quá trình phát hành công trình này không chỉ bởi góc nhìn và năng lực của tổ chức mà chúng tôi còn thông thường một cái tâm, hy vọng mang lại vật phẩm nhà ở chất lượng cao cho người Việt. Với chúng tôi, The Legacy không chỉ là một dự án ghi đậm dấu ấn hợp tác mà còn kỳ vọng sẽ tạo nên sự bỗng phá trong phân khúc căn hộ hạng sang tại Hà Nội, và mang tới cơ hội sở hữu môi trường sống phong cách với trị giá tăng thêm vững bền".

Về phía MSH Group - công ti được nếu như "bà mối mát tay" trên hoạt động mua bán bất động sản, hiện đang phát triển và trả lời bán hàng hàng chục dự án lớn nhỏ tuổi trên hoạt động mua bán, chiếm hữu bề dày kinh nghiệm và thông thạo tâm lý của khách hàng thượng lưu.

Ưu thế này giúp đơn vị có một tầm nhìn kế hoạch và tư duy đúng đắn khi bước chân tham gia hoạt động mua bán căn hộ, lựa chọn một vật phẩm nhà đất đón đầu xu hướng và đáp ứng đúng với ý định cư dân tiến bộ.

Khi chính thức tấn công tham gia thị phần căn hộ nội thành, MSH Group đã bắt tay cùng nhà đầu tư - Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Thủ đô số 41.

Với mong muốn tạo ra những công trình hiện đại, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, thì sự thích hợp tác của 3 đơn vị trên hẹn hứa hẹn sẽ tạo ra dấu ấn sắc nét trên thị trường bất động sản cao cấp.

* Tin tức chi tiết:

Liên hệ: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline giải đáp bán hàng: 0966 186 106

Website: http://www.chungcuthelegacy.vietnam/


Tham khảo thêm: gia dat saigon