Thừa Thiên Huế vấn đề động, bổ nhiệm lãnh đạo sở, ngành nghề

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Bạch Chơn Đông đã thông báo các Quyết định điều động và bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trọng tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế được nhân tố động tới kiếm được công việc tại Sở Văn hóa và Thể thao và bổ nhiệm giữ chức phận giám đốc sở.

Ông Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Kinh tế, Văn phòng UBND thức giấc được điều động tới kiếm được công việc tại Sở Khoáng sản và Môi trường và bổ dụng giữ chức vụ phó giám đốc sở.

Ông Trương Văn Giang, Trưởng phòng Phòng Quản lý Xây dựng nhà cửa, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được bổ nhiệm giữ chức phận phó giám đốc sở.

Ông Võ Lê Nhật, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giấc được nhân tố động đến kiếm được công tác tại Trọng tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và bổ dụng giữ chức vụ giám đốc trọng điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thức giấc Phan Ngọc Thọ chúc mừng các chỉ đạo vừa được bổ nhậm, tỏ bày tin cẩn trên vị trí mới sẽ cùng với số đông tổ chức kết hợp, phối phù hợp, chấm dứt tốt nhiệm vụ được giao. 

Thay mặt những người mới được nhân tố động, bổ nhiệm, ông Phan Thanh Hải trân trọng cám ơn sự niềm nở, tin yêu của lãnh đạo tỉnh đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và chắc chắn sẽ cố gắng, phấn đấu hết bản thân để phục vụ tốt đòi hỏi công tác trên cương vị mới. 

PV

Theo Nhịp sống kinh tế/Thừa Thiên Huế


Đọc thêm: bat dong san