Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang đãng Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam

Chiều nay (14/03), các cầu thủ U23 vietnam tiếp tục tập luyện tại trọng tâm huấn luyện bóng đá trẻ VFF. Trước buổi tập, tiền vệ Lương Hoàng Nam đã có một số san sớt gọn nhẹ về tình hình sẵn sàng của đội bóng trước khi bước tham gia trận đấu tập với Đài Bắc (TQuốc). Theo đó, sự cạnh tranh ở trung tâm hàng tiền vệ đang trở thành ác liệt hơn bao giờ hết khi HLV Park Hang-seo đang thí nghiệm đông đảo cái tên khác nhau cho địa điểm này.

"Hiện nay U23 vn có đa số tiền vệ trọng tâm tốt như Hoàng Đức, Thanh Sơn, Tiến Dụng và cả bản thân tôi cũng đang cố gắng hết mình để cạnh tranh. Riêng trường phù hợp của Quang quẻ Hải, cậu ấy sẽ được sắp xếp một địa điểm cao hơn ở hàng tiền vệ, vào vai trò là một hộ công", tiền vệ Lương Hoàng Nam san sẻ.

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Có thể thấy, với phong cách và kinh nghiệm của bản thân mình, Quang Hải xứng đáng được trao trọng trách của một nhạc trưởng trong cách chơi của U23 Việt Nam. Không còn Xuân Trường, Công Phượng hay Phan Văn Đức, những các con phố tấn công của U23 vn nhiều phần sẽ qua chân của Quang quẻ Hải.

Với cá nhân Hoàng Nam, tiền vệ này sẽ phải cố gắng gần như để có thể bù lấp yếu điểm về thể hình của bản thân (chỉ cao 1m60). Khác biệt là khi HLV Park Hang-seo luôn yên cầu các tiền vệ trung tâm phải có sức chiến đấu tốt. Anh cho biết: "Tôi nhân thức trong bóng đá văn minh thể hình rất quan trọng. Thế nhưng, tôi sẽ lấy trải nghiệm và tư duy chơi bóng để bù đắp lại khuyết điểm đó. Tôi đã chơi khá phổ thông trận đấu tại V-League và nhân tố đó đem lại cho tôi kinh nghiệm và sự tự tín lớn".

Tiết lộ vị trí mà HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải đảm nhận tại U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Theo GN

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san