Tò mò Phú Yên ổn qua chuỗi hệ thống một thể ích cao cấp của Apec Mandala Wyndham - VnExpress Kinh Doanh

Công trình được kỳ vọng sẽ biến dải đất ven biển cute trở nên nhộn nhịp, đáp ứng yêu cầu tiêu khiển của những khách du lịch hạng sang. 

Thiên đường ngao du Phú Im

Phú Im được phổ quát người nhân thức đến qua bộ phim "Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh". Trong những thước hình của phim, Phú Yên ổn trở thành bình dị và hoang sơ. Tự nhiên đã tặng thưởng cho mảnh đất này những danh lam thắng cảnh, bãi biển dài còn vẹn nguyên. 

polyad

Bãi Xép – một địa danh ngao du không thể bỏ lỡ của Phú Yên.

Những địa danh như tháp Nhạn, nơi dấu ấn một nền văn hóa Chăm hay Gành Đá Đĩa, những phiến đá lục giác đưa du khách đến với hưởng thụ hấp dẫn. Với những khách hàng nào mến mộ hải sản có thể dừng chân ở đầm Ô Loan, rồi chuyển động qua Bãi Môn – Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô để thưởng ngoạn phong cảnh. 

Mỗi nơi trên mảnh đất Phú Lặng đều có những dấu ấn đặc thù mang nét đẹp riêng. Vài năm gần đây, Phú Yên ổn biến thành lựa chọn ngao du của toàn bộ người Việt. 

Mặc dù có tiềm năng khai thác ngao du, song sự tạo ra thông thường của Phú Im còn lừ đừ so với những tỉnh khác. Công trình hạ tầng, BĐS đang hoàn thành hoặc mới đưa vào khai thác phần nào chưa phục vụ hết yêu cầu của khách du lịch từ khắp nơi đổ về. 

Apec Mandala Wyndham bổ sung hàng loạt tiện ích tiêu khiển 

Một trong những ưu điểm khó khăn của BĐS nghỉ dưỡng nằm ở kĩ năng cung ứng trải nghiệm nghỉ ngơi cao cấp kế bên ý định lưu trú. Khách tham quan không chỉ tìm kiếm một điểm nghỉ ngơi mà còn ước muốn phục vụ yêu cầu tiêu khiển, thư giãn.

Tại Phú Lặng, Apec Mandala Wyndham là một trong số ít công trình sở hữu luôn thể ích ngay phong cách, rất dị ngay bên trong tòa nhà bao gồm: Trung tâm thương nghiệp Apec Center, sky bar, bể bơi vô cực trên các tầng cao, nhà hàng Á - Âu, café lounge, chuỗi hệ thống gym, spa, Jim Jil Bang, hội trường đa năng, những nơi công cộng trẻ em, khu cảnh quan, dịch vụ cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn cho du khách. 

polyad

Du khách được thỏa mãn với chuỗi hệ thống nhân thể ích nhiều chủng loại tại Apec Mandala Wyndham. 

Trung tâm thương mại Apec Center được nhà đầu tư tạo ra theo mô phỏng của những "thiên đường mua sắm" nổi tiếng quả đât, tập kết hàng loạt thương hiệu cao cấp. Dự án đáp ứng về mặt mua sắm và nhu cầu phục vụ, giải trí, thông minh, giáo dục, nghệ thuật, hưởng thụ văn hóa...

Nghỉ dưỡng với căn hộ 5 sao quốc tế

Bên trong căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Lặng, chủ đầu tư thiết kế hài hòa, tiết kiện diện tích, sử dụng triệt để không gian để bày trí nội thất đa năng. Hầu hết các căn hộ đều xuất hiện thoáng tiếp xúc với tự nhiên, tận dụng ánh sáng và gió trời. Chính nhờ kiến tạo tiến bộ, thông minh này, khách vãn lai luôn được ngắm nhìn cảnh sắc tự nhiên của Phú Yên ổn. 

Đối tượng mua hàng cũng có thể im tâm với sự vận hành và điều hành từ thương hiệu Wyndham Hotel Group. Công ty nơi nghỉ ngơi lớn nhất nhân loại của Mỹ có các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành nghề ngao du và nghỉ dưỡng từng thắng lợi ở phổ quát dự án khác.

polyad

Căn hộ khách sạn tại Apec Mandala Wyndham có kiến tạo tân tiến, đem tới cảm giác thư giãn nhất cho đối tượng mua hàng. 

Những căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Apec Mandala Wyndham Phú Lặng còn được trang bị đầy đủ thiết bị cơ bản dịch vụ sinh hoạt gia đình. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cho đến nhà bếp với các đồ sử dụng đun nấu để khách tham quan có thể tự tay sẵn sàng bữa ăn như khi ở nhà.

"Với ưu thế trong khoảng ngao du, Apec Mandala Wyndham Phú Im sẽ trở thành kênh đầu cơ tiềm năng cho đối tượng mua hàng. Dù mới giới hiệu ra thị trường trong thời điểm ngắn nhưng phổ thông vật phẩm trong công trình đã có chủ", nhà đầu tư Apec Mandala Wyndham chia sẻ. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia nha dat