TP HCM có thêm đại tạp hóa rộng 40.000 mét vuông - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức Lotte sẽ khai trương đại siêu thị ngay tầng đế của tổ hợp căn hộ hạng sang Central Premium tại quận 8, TP HCM đầu quý ba năm nay.

Thây mặt công ty Quốc Cường Gia Lai - nhà đầu tư dự án căn hộ hạng sang Central Premium cho biết, 6 tầng khối đế của toà nhà được cơ quan Lotte thuê lại để mở trọng tâm thương mại quy mô lớn nhất thị xã 8.

Với tổng quy mô gần 40.000 m2, khi Lotte Mart Central Premium Mall điều hành, đây sẽ là một trong 3 đại trọng tâm thương nghiệp lớn nhất của đại gia bán từng cái Lotte tại vietnam. song song cũng là đại siêu lớn thứ 8 tại TP HCM.

"Tiêu chí của ông lớn bán từng cái đến trong khoảng Hàn Quốc là kiến tạo thiên đường shopping - ẩm thực - giải trí lớn nhất quận 8, TP HCM", đại diện Quốc Cường Gia Lai cho hay.

polyad

Phối cảnh dự án Central Premium, huyện 8, TP HCM.

Theo đó, tầng 1, 2 và 3 sẽ là trung tâm sắm sửa (shopping mall center) với hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực dồn vào một chỗ các đại bách hóa, các cửa hàng thời trang, các quán cà phê quý phái...

Tầng 4 của Lotte Mart Central Premium Mall là môi trường ẩm thực chủ đề với gần hàng chục nhà hàng mang phổ quát đẳng cấp Á- Âu như Melie Dimsum (Trung Hoa), nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Thị trấn Xưa tụ hội các món ăn 3 miền của vietnam, quán làm thịt nướng Hàn Quốc Gangnam... Ngoài ra khu vực này cũng tập kết đủ các nhãn hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng giết thịt nướng Hàn Quốc.......

polyad

Lotte Mart Central Premium là trọng tâm thương mại lớn thứ 8 tại TP HCM .

Khu phòng gym lớn mang thương hiệu California đầu tiên của huyện 8 được đặt ngay tầng 5 của trung tâm thương nghiệp.

Rạp chiếu phim rộng gần 4.000 m2 Lotte Cinema với gần 10 phòng chiếu văn minh, cùng các công nghiệp chiếu tối tân toạ lạc tại tầng 6 của dự án. Đây sẽ là khu rạp chiếu phim lớn nhất tại thị xã này.

Để kịp với chiến lược của công ty đối tác, Quốc Cường Gia Lai cho hay, công trình này đã cất nóc từ 04 tuần 11 năm ngoái và đang hoàn thiện phần thô. Khi đi tham gia điều hành, khu trung tâm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu khu buôn bán, vui chơi tiêu khiển diện tích lớn tại quận 8. Dự kiến mỗi năm Lotte Mart Central Premium sẽ đón khoảng 3 triệu khách. "Dự án này khi bàn giao sẽ giúp Quốc Cường Gia Lai ghi kiếm được doanh thu hơn nghìn tỷ đồng", vị thây mặt nói.

polyad

Nhà đầu tư dự định mỗi năm có khoảng 3 triệu lượt người tới bán buôn tại Lotte Mart Central Premium .

Central Premium là khu phức tạp thương nghiệp, officetel, căn hộ... quy mô cục bộ 9.216,5 m2 gồm 2 tầng hầm, một tầng trệt và 25 tầng lầu chia khiến 2 block phổ biến khối đế với hơn 500 căn hộ và officetel. Công trình nằm trên trục đường Tạ Quang quẻ Bửu - con đường sầm uất và đắt giá nhất tại thị xã 8. Savills - Tập đoàn quản lý toà nhà bậc nhất nhân loại đảm đương điều hành điều hành tổng thể công trình.

Cư dân được thu giãn môi trường xanh rộng hàng nghìn m2 với điểm nhấn là hồ bơi 500m2 trên tầng 7 của toà nhà. Hồ bơi trên cao này được bao quanh bởi nhà thờ trên không 1.200 m2 được nếu "lá phổi xanh", lọc xanh không khí ô nhiễm của TP HCM và đưa luồng khí tươi thanh khiết vào từng căn hộ.

Văn Diệp


Xem thêm: bds