Vietcombank xây dừng Trường Đào tạo và Phát hành Nguồn nhân lực - VnExpress Kinh Doanh

Trường kiến thiết trên cơ sở vật chất upgrade, đổi tên Trọng điểm Tập huấn Vietcombank, với 6 phòng tính năng, nghiệp vụ.

Sáng 14/3, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương vietnam (Vietcombank), 198 È Quang quẻ Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ lên tiếng quyết định thi công Trường Huấn luyện và Phát triển Nguồn nhân công Vietcombank - gọi tắt là Trường Huấn luyện Vietcombank. Trường xây dựng trên cơ sở vật chất upgrade, đổi tên Trung tâm Huấn luyện, gồm 6 phòng tính năng, nghiệp vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - chuyên gia bản vấn Vietcombank - được bổ dụng giữ chức phận Giám đốc Trường Tập huấn và Phát hành nguồn nhân công Nhà băng TMCP Ngoại thương vn kể từ ngày 15/3. Ngân hàng cũng bổ nhậm bà Lê Vân Trinh - Phó giám đốc Trọng điểm Huấn luyện Vietcombank và bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Vietcombank tuần tự đảm nhiệm Phó giám đốc và Phó trưởng phòng Chính sách và Quản lý Nhân lực Trường Huấn luyện Vietcombank.

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank

Ban chỉ huy Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó giám đốc Trường Tập huấn Vietcombank.

Tại buổi lễ, ban chỉ đạo Vietcombank cũng đã trao các quyết định nhân tố động và bổ dụng cho chỉ đạo các phòng thuộc trường, gồm: phòng Phát triển chương trình đào tạo, phòng Điều hành tập huấn, phòng Ngân hàng thực hiện và khảo thí, phòng Điều hành và phân tích công nghệ, phòng Hành chính tổng thích hợp và phòng Kế toán tài vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành cho biết, trong chiến lược sản xuất của chính mình, Vietcombank đặt tiêu chí đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công trong các nhà băng hoạt động tại vn. Ý tưởnrg này đặt ra một thử thách cũng như yêu cầu thế tất mà ngân hàng phải hướng đến.

"Việc công bố Trường Đào tạo là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi trong khoảng đây công tác đào tạo của chúng tôi đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới", ông Thành chia sẻ.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ.

Về nhóm nhân sự của Trường Huấn luyện, ông Thành bình chọn, người lãnh đạo cao nhất của trường là một Phó giáo sư, tiến sỹ - Nhà giáo quần chúng. #, có kinh nghiệm về quản lý cũng như công tác phân tích kỹ thuật, giảng dạy, khảo thí và tư vấn các phục vụ nguồn vốn, có mối quan hệ với đa dạng hạ tầng đào tạo nội địa và quốc tế. Các nhân sự khác đều có nhiều năm khiến việc trong công tác huấn luyện, tìm hiểu khoa học...

Ông kỳ vọng trong thời điểm ngắn trường sẽ phát hành để biến thành một hạ tầng vượt trội về chất lượng, chuyên nghiệp trong công tác huấn luyện, góp phần thực hiện ý tưởnrg của Vietcombank là trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó giáo sư, tiến sỹ, Nhà giáo dân chúng Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Huấn luyện phát biểu kiếm được nhiệm vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo và Sản xuất nguồn nhân lực Vietcombank cam kết sẽ đồng lòng với toàn cục cán bộ viên chức của trường để xây dựng một cộng đồng hòa hợp, tăng trưởng, nỗ lực cao nhất để thi hành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng thích hợp với định hướng sản xuất của ngân hàng.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản