Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời thú vị

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, với Shophouse, vị trí của công trình là nhân tố quyết định thắng lợi của việc đầu tư. Ví như một item có vị trí đẹp, giao thương dễ ợt, nhiều chủng loại loại hình kinh doanh thì mức lãi từ việc cho thuê Nhà phố thương mại đạt bình quân khoảng 6 - 8%/năm.

Ý định sỡ hữu Nhà phố thương mại tăng lên

Dường như loại hình Nhà phố thương mại tại các nước tạo ra đã nở rộ từ rất lâu thì tại vietnam, thuật ngữ "Nhà phố thương mại" chỉ mới hiện ra trong thời gian mới đây. Ở các nước, vật phẩm Shophouse có giá trị thương mại và kinh tế rất cao, nhất là ở các thị trấn sản xuất thương nghiệp - du lịch. Tiêu biểu tại châu Á là Singapore, Malacca - Malaysia, Phuket - Thái Lan, Macao và Hồng Kông.

Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 1.

Một góc tuyến xã thương nghiệp trong Khu đô thị Vạn Phúc về đêm - Ảnh: ĐP.

Tại vietnam, ngay trong khoảng khi sinh ra trên thị trường, Shophouse đã được khách hàng cũng như giới đầu cơ sắp có hăng hái bởi tính thanh khoản cao nhờ chiếm hữu phổ biến lợi thế vượt bậc so với nhà phố truyền thống. Phổ quát chuyên gia phản hồi BĐS cao cấp và hạng sang là thị phần có tiềm năng lớn mạnh tốt trong thời gian sắp tới. Khác lạ là phân khúc Nhà phố thương mại, với những item Shophouse có địa điểm đắt giá và hạ tầng đồng được kết nối dễ dàng luôn thu hút khách hàng.

Quỹ đất hết sạch, giá Shophouse đi lên

Thực tiễn là bây chừ, rất nhiều quỹ đất sạch sẽ ở TP.HCM đã cạn kiệt, đặc biệt là khu vực trung tâm không còn đất để phát hành các công trình thành phố - nhà thị trấn. Dường như đó, theo đề án mới TP.HCM sẽ bắt đầu hạn dè bỉu xe ô-tô và cấm xe máy vào khu trọng điểm mở đầu trong khoảng năm 2020. Vấn đề này đã thúc đẩy tâm lý của các nhà phát hành bất động sản cũng như đối tượng mua hàng đổ xô chọn các công trình nhà đất, Shophouse ở các khu vực lân cận. Khác lạ những nơi có gắn kết liên lạc dễ dàng vào trọng tâm tiện lợi.

Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 2.

Tuyến phố thương nghiệp trong Khu thành phố Vạn Phúc - Ảnh: ĐP.

Theo lên tiếng Knight Frank, BĐS có vị trí đặc địa, ven sông luôn có trị giá cao trong định giá và chuyển nhượng, bởi không chỉ có môi trường sống trong lành, gắn kết giao thông dễ dãi khác lạ có thể dùng du thuyền và các loại công cụ vận chuyên chở hành khách trục đường thủy. Dường như đó dân cư có thể thoải mái hưởng thụ rộng rãi cảnh quan tự nhiên và môi trường sống xanh mát.

Dễ thấy, thiên hướng đó đang phát triển rõ trong khoảng châu Âu sang châu Á, tại châu Á tiêu biểu là Singapore, Malaysia, mỗi căn Nhà phố thương mại có giá tiền trong khoảng 10 triệu đến hàng chục triệu đô la. Tại vn, nhìn phổ biến mức giá Shophouse còn khá mềm so với các nước làng nhàng trong khoảng 1 triệu đến 3 triệu USD và không dứt tăng lên.

Đơn cử, tại khu đô thị Vạn Phúc các đợt tung hàng nhà phố thương mại với số lượng hạn chế đều được đặt đối tượng mua hàng kì vọng và đặt sắm toàn thể. Trong 3 năm mới đây, mức tăng giá nhà phố thương mại tại đây đạt trên 100%. Dự kiến trong tháng 4/2019, nhà đầu tư sẽ ra mắt đợt cuối 30 căn nhà phố thương mại hạng sang với mặt tiền lên đến 7-9m.

Tin tức liên hệ: Khu thị trấn Vạn Phúc

Hotline: 1800 6363

Liên hệ: Khu thị trấn Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Website: www.khudothivanphuc.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san