Chỉ vừa mới hiện ra, nhị con nhà Công nương Kate đã gây sốt, khác lạ là sự thay đổi của Công chúa Charlotte làm cho ai cũng thèm có một cô con gái

Vào ngày 12/4, nhì cặp đôi hoàng thất là hoàng hậu chồng Công nương Kate và bà xã chồng nhà Zara Tindall đã xuất hiện tại một sự kiện mái ấm ở Norfolk. Khác lạ 3 đứa trẻ của nhị gia đình gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Mia Tindall biến thành trọng điểm xem xét bởi sự hồn nhiên, vô tư, xinh tươi của chúng.

Hoàng tử George và Mia Tindall đều tròn 5 tuổi, vô cùng thân thiết với nhau. Cả hai đứa trẻ không kết thúc cười đùa, trêu chọc nhau trong suốt thời gian nhập cuộc sự kiện. Hoàng tử George ngày càng chững chàng, ra phết là một người anh cả trong gia đình. Cậu nhỏ tuổi tươi cười vui vẻ, đắc chí với một cây kiếm đồ chơi trên tay.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 1.

Hoàng tử George cười đắc ý khi được chú họ cõng trên vai.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 2.

Hoàng tử bé nhỏ cực kì thân thiết với em họ của chính mình.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 3.

Nhị đứa trẻ đùa nghịch với nhau cực kì vui tươi.

Công chúa Charlotte, 3 tuổi, được đánh giá tốt ngợi là càng ngày càng đẹp tươi, đáng yêu và không kém phần bẻm mép. Công chúa bé nhỏ tỏ ra yêu thích, cười vui lòng khi được nhập cuộc trò chơi trong sự kiện. Những biểu cảm đáng yêu trên gương mặt của Charlotte làm cho khách hàng mạng phát sốt.

Sự gắn bó, thân thiện của hai mái ấm hoàng thất đã chiếm được rộng rãi lời khen ngợi trong khoảng phía người hâm mộ. Dù là các thành viên hoàng thất nhưng họ cũng như bao bố mẹ phổ biến khác, luôn tạo sự kết nối và không khí phấn kích cho những đứa trẻ để chúng có một tuổi thơ toàn diện, yên ả nhất.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte cười thích chi khi chơi trò chơi.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 5.

Biểu cảm đáng yêu của công chúa nhỏ dại.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 6.

Công chúa Charlotte được khen ngợi càng lớn càng đáng yêu.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: dat xanh