Chuông gió phong thủy: Treo sao cho đúng? | MuaBanNhaDat

Những vị trí nào không nên treo chuông gió phong thủy?

  • Không treo chuông gió phong thủy nằm trên phố quỷ tuyến của ngôi nhà

Đầu tiên, bạn xác định đúng đắn hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà, sau đó vạch một các con phố thẳng nối liền 2 hướng này với nhau, trục đường thẳng vừa vạch chính là đường quỷ tuyến của cả căn nhà.

  • Không treo trong phòng ngự sinh

Phòng thủ sinh là một trong những khu vực chứa nguồn âm khí rất nặng trong ngôi nhà. Giả dụ treo chuông gió ở những vị trí này sẽ khiến cho dòng âm khí ngày một trở nên nặng nài nỉ, mang đến những điềm xui rủi ro cho các thành viên.

  • Không treo ở phòng ngủ, phòng bếp

Phòng ngủ là khu vực đòi hỏi sự im tĩnh, thanh bình để tạo điều kiện cho sự nghỉ dưỡng, thư giãn, tiếng động do chuông gió phát hành sẽ gây tác động không tốt tới giấc ngủ của chủ nhân căn phòng. Bên cạnh đó, nếu chuông gió phong thủy treo trong phòng bếp sẽ làm cho nhân tố Hỏa càng ngày càng lớn mạnh, dễ bị ức chế giễu, tai nạn.

chuong gio phong thuy treo sao cho dung

Chuông gió phong thủy phải treo đúng địa điểm mới phát huy chức năng

Chọn hướng treo theo từng loại chuông gió phong thủy

Bạn có thể tiện lợi tậu thấy trên thị trường hiện thời tất cả mẫu chuông gió phong thủy với kiểu dáng cũng như nguyên liệu khác nhau, tùy tham gia từng loại mà chọn hướng đi bố trí chúng sao cho phù hợp nhất:

  • Chuông gió phong thủy bằng kim khí: Nên treo ở những hướng như Tây, Tây Bắc, Bắc.
  • Chuông gió phong thủy bằng sứ, đất sét nung: Nên sắp xếp ở những khu vực trung tâm như Tây Nam, Đông Bắc, Đông, Đông Nam.
  • Chuông gió phong thủy bằng tre, gỗ: Nên treo chúng ở hướng Đông, Đông Nam, Nam.

Hình như đó, ban cần chú ý tới số lượng các thanh treo trên chuông gió. Phổ biến, các thanh treo này sẽ được phân thành 2 loại: thanh rỗng và thanh đặc. Để Đương Đầu những dòng khí xấu, bạn có thể lựa chọn bất kể là thanh rỗng hoặc thanh đặc với số lượng tốt nhất là 5, 6 hoặc 8 thanh.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha