“Cò đất” không còn vùng vẫy ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết

Sau khi chính quyền địa phương vào cuộc kiểm soát hiện trạng khiến giá đất tăng ảo ở khu vực dự án phi trường Phan Thiết (thức giấc Bình Thuận), tình hình đơn độc tự thị trấn hội tại địa phương đang dần bình ổn trở lại. Phần nhiều các nhóm cò đất ngoài thức giấc đã rút khỏi địa bàn.

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 1.

Tại Thiện Nghiệp không còn cảnh cò đất đi ô tô và xe máy bến xe dự án phi trường Phan Thiết để khiến giá ảo.

Các trục trục đường chính dẫn tham gia trọng tâm phố Thiện Nghiệp và dự án Phi trường Phan Thiết thưa dần các nhóm cò đất lượn xe ô tô và xe máy bắt mối. Các quán nước ven tuyến phố cũng vắng dần các nhóm cò tập trung giao dịch. Nhịp sống của người địa phương phường Thiện Nghiệp đang dần quay về phổ biến.

Ông È Ngọc Hận, Chủ toạ UBND phố Thiện Nghiệp cho biết, sau khi chính quyền thành phố triển khai các giải pháp giữ vững, tới nay tình hình sốt đất ảo trên địa bàn căn bản đã lắng xuống. Vào Thứ bảy và Chủ nhật chỉ còn thưa thớt vài hàng ngũ cò địa phương; còn các nhóm cò đất ở ngoài tỉnh không còn lãng vãng quanh khu vực công trình trường bay Phan Thiết. Tuy thế, chính quyền phường vẫn tiếp tục tuyên truyền cho cư dân đề cao cảnh giác, cùng lúc phối thích hợp với các phòng ban chức năng thành phố Phan Thiết kiểm soát, không cho tình hình nóng quay về.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 2.

Ông È cổ Ngọc Hận, Chủ toạ UBND phố Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết cho biết tình hình dần bình ổn.


Ông Trằn Ngọc Hận cho nhân thức: "Hiện thời địa phương cùng với các bộ phận tác dụng của đô thị cũng đang thi hành tất cả các biện pháp để bất biến tình hình, ngăn chặn các nhóm đối tượng lợi dụng tình hình này để chấp hành các hành vi vi phạm qui định về đất đai”./.

Theo Việt Quốc

VOV


Xem nhiều hơn: gia nha dat