Cơ hội sở hữu nhà liền kề Dahlia Homes với 2,7 tỷ đồng ban đầu - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng trả tiền trong khoảng 2,7 tỷ đồng, tương đương 30% giá trị căn nhà sẽ được ký thích hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Gamuda Land đang ứng dụng chính sách bán hàng giảm giá tại phân khu nhà liền kề Dahlia Homes. Theo đó, đối tượng mua hàng chi trả 30% trị giá căn hộ thuở đầu sẽ có thời cơ chiếm hữu ngay căn nhà. 65% còn lại được ngân hàng hỗ trợ với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 30 04 tuần.

"Với số vốn thuở đầu trong khoảng 2,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng sẽ làm chủ nhân của căn nhà liền kề 3,5 tầng, diện tích sử dụng lên tới 261 m2, bao gồm cả vườn trước và vườn sau", đại diện nhà đầu tư nói.

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng

Chỉ từ 2,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng có thể sở hữu liền kề Dahlia Homes.

Khu liền kề Dahlia Homes trong quần thể thị trấn xanh Gamuda Gardens rộng 75 ha với tổng số 356 căn liền kề cao 3,5 tầng. Các căn liền kề có khoảng sân trước và vườn sau rộng, sắp xếp phổ quát bồn cây tiểu cảnh và cây xanh lấy bóng mát. Hình như đó, liền kề thiết kế hệ thống cửa sổ lớn, ban công thoáng đón ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên trong lành.

Không chỉ được thừa hưởng bầu không khí trong sạch nhờ lá phổi xanh là bến xe Yên Sở, ngay tại khu đô thị Gamuda Gardens, cư dân mai sau Dahlia Homes sẽ được sống trong môi trường xanh mát với hơn 50% diện tích công trình bỏ ra cho cảnh quan, cây trồng. 

Tại đây, rộng rãi công viên, các con phố dạo bộ... sắp xếp có lí, linh hoạt, thỏa mãn các tiêu chí của một khu thị trấn hiện đại, với trọn vẹn luôn thể ích tiêu chuẩn quốc tế, từ bể bơi, phòng tập thể thao tới trường học.

Từ công trình, cư dân có thể đi lại dễ dãi tới khu vực xã cũ rích cũng như các thị xã trung tâm khác ưng chuẩn các tuyến tuyến phố huyết mạch như trục đường Tam Trinh, trục đường Vòng đai 2, 3, 4, các tuyến tuyến phố BT trong mai sau...

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng - 1

Môi trường số chuẩn mực tại Dahlia Homes.

Chiếm hữu nhà liền kề Dahlia Homes, đối tượng mua hàng còn có thời cơ sống trong Gamuda Gardens - một khu thành phố tốt nhất Hà Nội do báo chí Property Report đánh giá. Khu thị trấn này vượt lên phổ biến mục tiêu của tổ chức kiểm toán quốc tế BDO - một trong những màng lưới vốn đầu tư lớn nhất trái đất và hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu hoạt động mua bán...

Hình như đó, Gamuda Gardens còn được trao giải "FIABCI World Prix d’ Excellence 2018" tại hạng mục "Bảo tồn và cải tạo thiên nhiên". Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một khu thị trấn tiến bộ, tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại.

"Những giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi khi vâng lệnh các giá trị mấu chốt đã làm nên thành công của Gamuda Land tại hoạt động mua bán Malaysia và trên thế giới, trong đó có 'bảo tồn thiên nhiên'. Khu thị trấn này đã góp phần đổi mới dung mạo của khu vực phía Nam Thủ đô", ông Ngan Chee Meng, Giám đốc điều hành Gamuda Land chia sớt.

Tin tức chi tiết địa chỉ hotline: 0943 573 246, 0902 178 088

Website: 

Tâm Anh


Đọc thêm: dat xanh