Dự án Carillon 7 cất nóc vượt tiến độ 3 04 tuần - VnExpress Kinh Doanh

Với tiến độ kiến thiết như bây chừ, dự án dự kiến hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Sáng 10/4, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) phối thích hợp cùng tổng thầu xây dựng Thuận Việt đã tổ chức lễ cất nóc công trình khu căn hộ Carillon 7 tại số 33, Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú, TP HCM. Sau một năm xây dựng, công trình đã chạm tầng cao nhất và vượt tiến độ sớm hơn 3 bốn tuần so với kế hoạch ban đầu. 

Sau lễ cất nóc, phần thô Carillon sẽ tiếp tục bước tham gia quá trình hoàn thành để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Thây mặt nhà đầu tư cho biết, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của nhà đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng cùng hàng ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm xây dừng sớm hôm trên công trường.

Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Carillon 7.

Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Carillon 7.

Tổng giám đốc TTC Land, ông Bùi Tiến Thắng cho nhân thức, với chỉ tiêu hoạt động "Uy tín trong giao kết - chất lượng trong sản phẩm", doanh nghiệp luôn đặt ra những chỉ tiêu rất khắt khe trong việc chọn lựa và thích hợp tác với các nhà thầu. Bởi đi cùng cùng những nhà thầu có uy tín, năng lực và giàu trải nghiệm triển khai xây dựng nhà cửa sẽ góp phần giúp chủ đầu tư chấp hành đúng chắc chắn với đối tượng mua hàng về chất lượng và tiến độ kiến thiết công trình.

"Bên cạnh lựa chọn công ty đối tác tốt, việc thi công vượt tiến độ còn xuất hành từ chính tâm huyết của công ti mong muốn mau lẹ mang lại tổ ấm và nụ cười cho đối tượng mua hàng, giúp khắc phục yêu cầu an sinh của cư dân", ông Thắng nhấn mạnh.

Nằm liền kề khu du lịch Đầm Sen, Carillon 7 tọa lạc ngay giao điểm giữa 5 quận Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, quận 6 và huyện 11 nên dân cư tiện lợi kết nối tới các thị xã trung tâm thị trấn cũng như lan tỏa đi các thức giấc miền Tây Nam bộ. Có quy mô 8.638,2 m², công trình gồm một block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, dự kiến cung ứng ra hoạt động mua bán phía tây 625 căn hộ và 14 căn nhà phố thương mại với mật độ xây dựng thấp chỉ 27%. Điểm khác biệt của công trình là phong cách kiến tạo tiến bộ, tối ưu hóa đón gió và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành.

Phối cảnh công trình sau khi chấm dứt.

Anh Huỳnh Thành Vinh (hiện đang sống tại Carilon 5, tuyến đường Lũy Bán Bích, Tân Phú) là một nhà đầu tư có hơn 5 năm đầu cơ nhà chung cư nhận định, Carillon 7 là dòng căn hộ tầm trung, thích hợp túi tiền tài người dùng là hiền thê chồng trẻ hay các nhà đầu tư có vốn nhàn nhã 1-2 tỷ đồng. Dự án có thể khai thác cho thuê vì nằm gần các khu văn phòng như Etown, trường bay Tân Sơn Nhất, bách hóa Aeon Mall Tân Phú, Đầm Sen... 

"Tôi rất ưng ý về phương pháp khiến việc nhanh chóng, tâm huyết của chủ đầu tư. Chỉ trong một năm mà công trình từ một khu đất hoang nay đã hiện ra tòa cao ốc 28 tầng tân tiến, mang lại diện mạo thị trấn khang trang cho một vùng, khiến cho tăng tính thanh khoản cho vật phẩm", anh Vinh san sớt.

Carillon 7 là công trình thứ 5 thuộc dòng Carillon mà TTC Land đã sản xuất hơn 1.000 căn hộ. 4 công trình trước đó là Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 và Carillon 5 đều nằm trên các tuyến tuyến đường lớn của quận Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân. Chuỗi công trình này có giá dưới 2 tỷ đồng, nhưng rất lưu tâm về thiết kế, xây đắp, bảo hành và tạo ra số đông theo đúng tiêu chí tổ chức kinh doanh là "Vì đồng đội - kiến tạo an cư". Vật phẩm tạo uy tín nhờ chất lượng, tiến độ xây đắp và ra sổ đảm bảo, khác lạ giá sàn hợp lý. Sắp tới, doanh nghiệp sẽ tạo ra rộng rãi dự án Carillon khác không chỉ dồn vào một chỗ ở khu Tây Sài Gòn mà còn nhiều thị xã, huyện khác.

"15 năm qua kể từ khi nhập cuộc hoạt động mua bán BĐS, TTC Land luôn cam đoan mang tới một nền tảng vững bền, một tổ ấm bền lâu cho tập thể. Minh chứng cho lời cam đoan này là số đông các công trình do chúng tôi phát triển luôn giữ vững chắc chắn về tiến độ xây đắp, cũng như chất lượng vượt trội của tòa tháp", ông Thắng san sớt.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san