Giá trị phiên bản địa trong chuỗi biệt thự nghỉ ngơi Banyan Tree Residences - VnExpress Kinh Doanh

Còn tại vn, nằm trong khu phức tạp (Thừa Thiên - Huế), Banyan Tree Residences Lăng Cô trở thành một chọn cho du khách thượng lưu nội địa và quốc tế khi tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng thuận lợi. Dự án sở hữu 40 vi la biển có vị trí lạ mắt giữa núi và biển, phía trước là vùng vịnh màu nước xanh ngọc và những bãi cát quà trải dài. 

Công ty Banyan Tree kiến tạo nên một không gian nghỉ ngơi lấy cảm hứng trong khoảng di sản cố đô Huế và các tượng trưng của văn hoá vn. "Chúng tôi mang những trị giá này tham gia kiến trúc, nội thất, dịch vụ, item và những thưởng thức cho du khách", thây mặt công trình chia sẻ.

Giới địa ốc đánh giá dù là thành viên mới trong chuỗi Banyan Tree Residences, nhưng 40 vi la biển tại Lăng Cô đã tạo tuyệt hảo mạnh với rộng rãi ưu điểm mà hoạt động mua bán ngao du bây giờ đang hướng tới. Công trình còn hấp dẫn giới đầu tư và những người muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng. 

Banyan Tree Residences được tạo ra bởi Cơ quan Banyan Tree - một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của châu Á. Doanh nghiệp hiện diện tại 28 quốc gia khắp thế giới với 40 khu nghỉ ngơi tinh vi, 60 cửa hiệu và 3 sân golf. Trong đó, có 14 công trình mang nhãn hàng Banyan Tree Residences được giới chuyên môn bình chọn là những môi trường mong ước của mọi du khách.
 Đại diện thương hiệu cho biết, tiêu chí Banyan Tree Residences hướng đến là phát triển du lịch vững bền trên nền móng văn hoá, thiên nhiên, không gian, đời sống bản địa, như khái niệm "Sense of Place".

Dường như nhận diện và các giá trị nhất quán của nhãn hiệu, mỗi dự án Banyan Tree Residences tại từng quốc gia đều nghiên cứu và đầu cơ phát hành theo bạn dạng sắc riêng, tạo nên sự đa dạng thu hút về một thế giới nghỉ ngơi giàu năng lượng và xúc cảm.

Thành Dương 

Tin tức về vi la biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế
Doanh nghiệp phân chia độc quyền SmartRealtors
Máy tính bảng: 0909 80 3939


Có thể bạn quan tâm: bds