Imperia Sky Garden đáp ứng nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ tại nội thành - VnExpress Kinh Doanh

Với quy mô khoảng 90m2 căn hộ tại công trình tiết kiệm quy mô dùng giá niêm yết phù hợp cho các mái ấm trẻ, theo chủ đầu tư.

Theo trang trả lời vốn đầu tư The Balance, các căn hộ 3 phòng ngủ vừa sở hữu môi trường bình thường để cả mái nhà quây quần, lại vừa có không gian riêng phục vụ từng thành viên. Chừng tiện dụng trong sinh hoạt được tiết kiệm.

Bên cạnh, nếu đầu tư cho thuê, một trong những yếu tố hấp dẫn khách là hiệu quả kinh tế tốt nhờ số lương phòng ngủ phổ thông. Căn hộ sẽ phù hợp cho cá nhân muốn thuê tầm thường với bằng hữu, hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại vn.

"Căn hộ 3 phòng ngủ thường là được các mái ấm trẻ yêu mến. Việc lựa chọn được quyết định bởi phổ biến yếu tố, cần thiết nhất là yêu cầu sử dụng, môi trường cảnh quan và tiềm năng đầu tư", chuyên gia kinh tế Victor Xing, Capital Group phân tích. 

Theo các công bố mới đây CBRE vn cũng ghi nhận, trên thị trường thời gian qua lượng giao dịch căn hộ 3 phòng ngủ đã tăng đáng kể. Khách hàng có khuynh hướng đàm phán các căn hộ diện tích lớn, phổ biến phòng ngủ. Năm 2018, tỷ lệ khách hàng căn hộ có quy mô trên 90 m2 choán đến 60%.

Căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ tại Imperia Sky Garden

Thiết kế tiết kiệm giúp các phòng trong mỗi căn hộ tại Imperia Sky Garden đều có cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời. 

Dù yêu cầu thị trường lớn, song những căn hộ 3 phòng ngủ trên dưới 100 m2, các chuyên gia nhận xét thường có mức giá khá cao. Nắm bắt được khuynh hướng này, công trình Imperia Sky Garden do MIK Group tạo ra đã tối ưu hóa thiết kế để cho ra hoạt động mua bán những căn hộ 3 phòng ngủ có quy mô chỉ khoảng 90m2 với mức giá tiết kiệm hơn. 

Kiến trúc sư Cung Thành Đạt, CEO của BEA Asean tổ chức thiết kế Imperia Sky Garden cho nhân thức, các căn hộ tại đây kiến tạo theo trường phái không gian tạo dựng - Open Space để tối ưu hóa quy mô và công năng dùng. Gia chủ có thể thông minh trang hoàng, cũng như lắp đặt phía bên trong, các phòng đều có cửa số lớn đón ánh sáng mặt trời.

"Có nhiều căn hộ diện tích chỉ trên dưới 90 m2 nhưng được kiến tạo 3 phòng ngủ vừa tối ưu diện tích dùng vừa đảm báo mức giá căn hộ vừa túi tiền hơn với đa phần khách hàng", kiến trúc sư Cung Thành Đạt nói. 

Căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ tại Imperia Sky Garden - 1

Imperia Sky Garden (số 423 Minh Khai, quận Nhì Bà Trưng, Thủ đô) chỉ cần thanh toán 10% giá trị là được ký thích hợp đồng mua bán. : Hotline: 0919 88 33 99.

MIK Group cho biết khách mua nhà tại Imperia Sky Garden chỉ cần thanh toán 10% trị giá căn hộ (bao gồm cả tiền đối tượng mua hàng đặt chỗ) tương đương 260 triệu tiền việt là đã được kí hợp đồng trao đổi. Đây là chính sách ưu đãi lớn mà đơn vị ứng dụng để thú vị đối tượng mua hàng

Anh Hùng (huyện Hoàn Kiếm, Thủ đô), một chủ đầu tư bất động sản cho thuê đánh giá việc trả tiền 10% giá trị căn hộ là đã được kí thích hợp đồng mua bán rất phù hợp. Anh tính toán sau khi cho thuê, mỗi bốn tuần căn hộ Imperia Sky Garden có thể cho nhu nhập từ 15 đến 20 triệu đồng.

Chủ đầu tư cho biết dự án đang trong thời kỳ hoàn thiện và dự định bàn giao quý II/2019. Nhà đầu tư có thể sớm buôn bán cho thuê, từ đó nhanh lẹ quay vòng dòng vốn. Nhà băng VPBank và BIDV cung cấp cho vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ.

Cũng trong bốn tuần 4 này Imperia Sky Garden vận dụng nhiều chế độ khuyến mãi cho khách khi tậu nhà. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng chuyến ngao du Singapore - Malaysia giá trị 10 triệu tiền việt, gói nội thất nhà bếp cao cấp giá trị 40 triệu hoặc tặng gói Smart Home giá trị 85 triệu cùng thời cơ bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha