Khuynh hướng công ty địa ốc bắt tay với đối tác làm ăn công nghệ - VnExpress Kinh Doanh

Nhờ được cung cấp các trang bị và phần mềm, doanh nghiệp BĐS Việt dần thay đổi phương thức thương lượng trên thị trường.

Trong 2 năm quay về đây, quả đât ghi nhận phổ biến thương vụ thích hợp tác giữa tổ chức công nghệ lớn với các tổ chức BĐS. Có thể kể đến như thương vụ Genesia Ventures (Nhật Phiên bản), Access Venture (Hàn Quốc), Mynavi Corporation (Nhật Bạn dạng) và Genesia Ventures (Nhật Phiên bản) cung cấp tiền tham gia Homedy. Startup Ami - biện pháp điều hành phòng cho thuê kiếm được 9 triệu đôla Mỹ từ một cơ quan nội địa để tạo ra nền móng công nghệ IoT.

Xu hướng đầu cơ kĩ nghệ này cũng bắt đầu xuất hiện tại các công ty buôn bán BĐS trên thị trường. Cách đây không lâu Công ti cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) ký thỏa thuận phù hợp tác với Viettel và Samsung trong cung cấp giải pháp công nghệ cho website cenhomes.Việt Nam.

Viettel và Samsung kết hợp cùng CenHomes nhằm thay đổi cách thức giao dịch bất động sản truyền thống. 

Viettel và Samsung kết hợp cùng CenHomes nhằm đổi mới hình thức thương lượng BĐS truyền thống. 

Theo đại diện CenHomes, thay vì cung cấp tiền, Viettel và Samsung sẽ cung ứng các trang bị và phần mềm cho cho toàn thể hơn 10.000 đại lý ủy quyền thuộc CenHomes.

Nhờ đó, đối tượng mua hàng là những người thụ hưởng các kĩ nghệ do nhị đối tác công nghiệp bậc nhất tại Việt Nam này. Theo đó, đối tượng mua hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh can hệ đến khu vực, vị trí, tuyến liên lạc phụ cận của item BĐS nhờ ứng dụng VR, bản đồ vệ tinh. Việc giao dịch cũng có thể chấp hành trực tuyến ngay trên cenhomes.Việt Nam, với chức thanh toán và vay vốn đầu tư online được tích hợp sẵn.

"Với mong muốn tạo một thị trường BĐS online sáng tỏ, tiện lợi cho cả người và người , ba doanh nghiệp sẽ hỗ trợ dịch vụ trang bị, giải pháp công nghiệp, đi cùng cùng với đối tượng mua hàng", thây mặt CenGroup nói.

Ông Nguyễn Sơn Trường đại diện của Samsung chia sẻ về xu thế giao dịch bất động sản trực tuyến. 

Ông Nguyễn Sơn Trường - thây mặt của Samsung chia sẻ về khuynh hướng thương lượng bất động sản online. 

Đại diện Samsung, ông Nguyễn Sơn Trường phản hồi hướng đi của cenHomes là xu thế thế tất trong giao dịch BĐS, góp phần minh bạch hóa và tạo ra của thị trường Việt Nam. Giao dịch online sẽ đáp ứng được các yếu tố trong môi giới BĐS truyền thống như gọi điện, làm cho phiền đối tượng mua hàng, thiếu hụt tin tức. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup cho nhân thức thời điểm đầu cenhomes.vietnam đặt mục tiêu có 20.000 căn hộ được niêm yết trên website. Đơn vị sẽ thu thập số liệu cơ bản về thị giá bất động sản, đồng thời tích phù hợp dụng cụ định giá.

CenHomes thi hành hỗ trợ tiền cho người bán khi đưa BĐS lên website. Người có nhu cầu sẽ được các đại lý ủy quyền của CenHomes tư vấn marketing, cung cấp không lấy phí trong công đoạn niêm yết BĐS lên cenhomes.Việt Nam nhằm tiết kiệm hóa ý định và bám sát thực tại. Khách hàng sẽ chỉ trả phí sau khi thương lượng thành công.

Bên cạnh Samsung và Viettel, CenHomes đang tìm kiếm, phù hợp tác với những công ty đối tác lớn khác để triển khai mô hình BĐS online, thay đổi phương thức thương lượng và khắc phục những bất cập của thị trường truyền thống.

"Chỉ tiêu của chúng tôi là phục vụ mọi đối tượng bao gồm cả người nước ngoài", ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ toạ Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thêm.

Ông Ngô Vĩnh Quý đại diện của Viettel mong muốn cùng CenHomes giải quyết bài toán kết nối cung cầu trên thị trường. 

Ông Ngô Vĩnh Quý - đại diện của Viettel.

Cenhomes.vietnam là trang thương nghiệp điện tử trong ngành nghề bất động sản tại Việt Nam. Website cung ứng những , nhà đất lẻ tẻ, tầm thường cư trong khoảng chủ đầu tư, người bán đã được kiểm phê duyệt ngặt nghèo, chứng thực cơ sở pháp lý bởi các đại lý giao cho của công ty.

Công nghiệp AI và big data trên Cenhomes.vietnam giúp tối ưu hóa việc kiếm tìm và tiếp xúc thị trường của khách hàng. Giá trị BĐS tại mỗi khu vực được hiển thị công khai và cho phần nhiều người dùng và người bán. 

Thành Dương 

Thông tin về CenHomes

Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, xã Trung Hòa, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 18006268

Email: hotro@cenhomes.vietnam


Xem thêm: mua dat