Món lợi kép khi đầu cơ nhà phố thương mại

Vị trí đắc địa, vừa ở vừa kinh doanh, di chuyển thuận lợi, tiềm năng tăng giá cao… là những thế mạnh nổi trội giúp nhà phố thương mại (shophouse) càng ngày càng được ưa chuộng. Sở hữu shophouse là đang nắm trong tay một của cải với phổ quát giá trị.

Những điểm mạnh của shophouse

Trước xu hướng kinh doanh bùng nổ như hiện nay, mô phỏng shophouse được các nhà đầu tư xây đắp nhằm phục vụ ý định kinh doanh và sinh hoạt thuận tiện. Loại hình bất động sản này thường được phát triển ở những khu vực có chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với yêu cầu sử dụng item, dịch vụ rất cao.

Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố thương mại luôn có lượng đối tượng mua hàng định hình, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở tầm thường hay căn hộ thì dự án thương mại chỉ choán 2-5%, khá hạn dè bỉu nên không đủ đáp ứng nhu cầu hoạt động mua bán.

Với kĩ năng phát huy điểm mạnh về thương mại, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm cốt lõi cho việc buôn bán mua sắm một cách tiện lợi. So với việc đầu tư căn hộ hay gửi tiết kiệm thì lãi trong khoảng kinh doanh thường cao và định hình hơn. Khác lạ, khi dân số trong các khu đô thị tăng lên thì yêu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng ngày càng tăng, kích thích việc kinh doanh tại các nhà phố thương mại tăng trưởng. Đây chính là điểm cốt lõi đảm bảo việc kinh doanh được định hình lâu dài và sinh lời liên tục.

Shophouse dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt qua so với căn hộ hay biệt thự, nhà thị trấn chung. Giá trị tăng thêm của nhà phố thương mại đi lên theo vận tốc sản xuất của khu vực. Mật độ cư dân gia tăng kéo theo nhu cầu kinh doanh và những mặt bằng đẹp sẽ tăng giá đầu tiên và biên độ tăng thường cao hơn các thị phần bất động sản khác. Thực tại, trên các tuyến tuyến phố, bao giờ các ngôi nhà mặt tiền có thể khai thác buôn bán giá cũng cao hơn đa dạng lần so với những ngôi nhà đất phía trong.

Hiện giờ, công đoạn đô thị hóa diễn ra mạnh bạo, nhà cao tầng mọc lên nhiều và có khuynh hướng lấn dần nhà thấp nên shophouse thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu nhỏ theo thời điểm. Vì thế, những gia chủ chiếm hữu shophouse sẽ nắm trong tay item hãn hữu có, trị giá lớn.

Hấp dẫn shophouse Cát Linh

Vừa ra mắt hoạt động mua bán, khu thành phố thương mại Cát Linh do Asia Group phát triển tại Long Thành (Đồng Nai) đã thú vị rất đông đối tượng mua hàng nhiệt tình. Dự án gồm một trọng tâm thương nghiệp đa tính năng, những nơi công cộng, khu vực chợ và các dãy nhà phố thương mại kiến tạo thanh lịch dịch vụ yêu cầu ở liên hiệp kinh doanh.

Khu thành phố Cát Linh tích hợp hồ hết những nhân tố nói trên khi nằm ngay trung tâm thành phố Long Thành, liền kề chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, sân golf Long Thành và sắp tới còn có thêm chợ làm mai, trọng tâm hội nghị - triển lãm quốc tế…

Bao quanh dự án đang có rộng rãi khu kĩ nghệ lớn như Amata, Long Thành, Long Đức, Lộc An - Bình Sơn… với hàng chục ngàn công sức, chuyên gia làm việc nên tiềm năng khai thác kinh doanh rất lớn.

Đặc biệt, tọa lạc ngay lối vào vào trường bay quốc tế Long Thành và tích thích hợp trọng điểm thương nghiệp đa chức năng tọa lạc ngay nút giao giữa quốc lộ 51 với cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây nên mai sau khu thị trấn Cát Linh sẽ trở thành một điểm tới bán buôn, nghỉ dưỡng và là trọng tâm kinh doanh nhộn nhịp dồn vào một chỗ các ngành nghề như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, đại lý vé máy bay, siêu thị lưu niệm, văn phòng phẩm luôn thể ích…

Ngoài ra đó, khu đô thị Cát Linh còn chiếm hữu chuỗi hệ thống cơ sở vật chất gắn kết thông suốt như cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Biên Hòa - Vũng Tàu và monorail Thủ Thiêm - Long Thành, Long Thành - Vũng Tàu… Trong tương lai, tại Long thành sẽ hiện ra "thị trấn sân bay" tân tiến, mật độ dân số tăng cao sẽ mang tới cho khu thị trấn Cát Linh cơ hội buôn bán và tăng thêm trị giá của cải cực lớn.

Khu thành phố Cát Linh hiện đang đưa ra thị trường đợt cuối với giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2, áp dụng cách thức thanh toán linh hoạt. Khác lạ, từ nay tới ngày 30/4/2019, khách hàng còn được lợi chính sách giảm giá như rút thăm trúng ngay 1-3 chỉ quà (100% trúng thưởng), một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm và phổ thông vàng tặng giá trị khác.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0935 218 318.


Có thể bạn quan tâm: mua dat