Những thế mạnh của dự án The Zei

Ngày 20/4, hoạt động mua bán bất động sản đón nhận thêm một dự án mới được khai trương căn hộ mẫu tại số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình. Tuy mới chuẩn bị mở bán nhưng "thành phố thẳng đứng" The Zei đã và đang đón chờ sự vồ cập khác biệt.

Giao điểm "tiến thưởng" của trọng điểm mới Mỹ Đình

Tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ, nằm giữa 3 con đường đẹp nhất Mỹ Đình, The Zei chiếm hữu địa điểm quà hiếm có của Hà Nội Hà Nội. Tại đây, dân cư được lợi toàn diện hệ thống luôn thể ích đồng bộ, hiện đại của khu vực như những nơi công cộng hồ yếu tố hoà rộng 18ha, sân di chuyển nước nhà Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Đất nước …, vừa tiện lợi tiếp xúc với các hạ tầng giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển lớn của khu vực như Trường Thế giới Nhật Bản Thủ đô, Chuỗi hệ thống giáo dục American School, Trường Marie Curie, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Cung thể thao dưới nước…

Dồn vào một chỗ nhiều tiệm tạm hóa, bệnh viện quốc tế cũng như các công ti, tập đoàn đa nước nhà nên Mỹ Đình đang quy tụ đầy đủ cộng đồng dân cư quốc tế gồm các thương gia, kiến thức Nhật Phiên bản, Hàn Quốc và giới trung thượng lưu vietnam.

Sự sản xuất mạnh mẽ của trọng tâm mới Mỹ Đình dẫn đến cuộc ly tâm của giới trung thượng lưu và cộng đồng nước ngoài khỏi các khu vực an cư không xa lạ. Đây là lực lượng khách hàng có chừng mực đòi hỏi khắt khe nhất, không chỉ cần một nơi lưu trú đơn thuần mà còn tìm kiếm một môi trường để thu giãn cuộc sống.

Hiểu tâm lý ấy, chủ đầu tư HD Mon Holdings xây đắp "thành phố thẳng đứng" The Zei - nơi tích phù hợp hệ thống một thể ích phong cách cấu thành một cuộc sống dễ chơi và đẳng cấp. Tại đây, mọi nhu cầu vui sống, làm cho việc, mua sắm và giải trí của cư dân sẽ được phục vụ với 4 tầng trọng điểm thương mại gồm rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, môi trường làm cho việc tầm thường thông minh (co-working space), vườn Zen trên tầng thượng, tiệm tạm hóa con nít, fitness center & spa, 4 tầng hầm đỗ xe,…

Đồng thời, các điều của thành phố tiến bộ như tiết kiệm năng lượng, thân thương với không gian, mật độ dân số… cũng được góp phần khắc phục.

The Zei được kỳ vọng sẽ trở thành "shoplight" nổi bật của khu vực phía Tây Thủ Đô, đây là khái niệm (ghép của nhì trong khoảng shopping - sắm sửa và spotlight - trọng điểm) không còn mới với các trọng điểm mua sắm sầm uất trên thế giới,...

Với phục vụ giải đáp và quản lý cho thuê chuyên nghiệp ngay từ thời kỳ đầu của CBRE, công trình hứa hẹn hứa hẹn sẽ quy tụ những thương hiệu quốc tế lớn, thỏa mãn ý định mua sắm của những giáo đồ chính hãng.

Thiết kế căn hộ mưu trí

Bên cạnh những luôn tiện ích chuẩn quốc tế, chủ đầu tư cùng các đối tác khác lạ coi trọng những căn hộ lấy loài người là trung tâm của môi trường sống. Vì thế, từng căn hộ tại The Zei được kiến tạo theo phong cách tối giản nhưng văn minh, mở rộng trong khoảng 2-3 mặt thoáng với ban công, cửa sổ lớn đón gió trời và ánh nắng thiên nhiên. Các môi trường mở gắn kết với tự nhiên, cây xanh được ưu tiên, tạo nên một thảm thực vật thu bé dại ngay trong "thành phố thẳng đứng" như: quảng trường cây cối, vườn treo cách thức mỗi 3 tầng, vườn Zen trên tầng thượng...

Ngoài ra, The Zei được đánh giá là dự án chiếm hữu phổ quát loại hình căn hộ nhất trên thị trường Thủ đô, giúp khách hàng linh động lựa chọn theo ý định. Với gần 900 căn hộ cao cấp được The Zei phân bổ thành năm loại hình căn hộ gồm: căn hai phòng ngủ, căn ba phòng ngủ, căn hộ kép (dual-key), căn hộ thông tầng (duplex) và penthouse.

Xác định ý tưởnrg "đứng trên vai người lớn tưởng" là con đường ngắn nhất để chấp hành tiêu chí nâng tầm chất lượng sống, HD Mon Holdings bắt tay với một loạt các công ty sản xuất bất động sản uy tín quốc tế như: trả lời ý tưởnrg: Indochina Capital (Mỹ), điều hành dự án: Artelia Group (Pháp), nhà thầu thành lập: Delta Group (Việt Nam), trả lời ý nghĩ đó kiến tạo: Finko (vietnam), kiến tạo cảnh quan: West Green (Canada),… Câu kết "Á-Âu-Mỹ" là một bảo chứng hoàn hảo cho chất lượng của công trình cao cấp The Zei.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ toạ HD Mon Holdings, san sẻ: "Kinh tế vn đang chuyển chính mình khỏe mạnh, xúc tiến sự tăng thêm của giới trung-thượng lưu. Có một thắc mắc đặt ra là: chúng ta nên xây đắp những công trình để phục vụ theo tiêu chuẩn ngày một khó tính của nhóm khách này hay chủ động đưa ra một chuẩn mực sống mới? Thay vì đợi người giàu vietnam tự nâng tiêu chuẩn sống, The Zei sẽ gọi tên và đáp ứng những nhu cầu tiềm ẩn, yêu cầu sẽ hình thành trong mai sau".

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, ngày 20/4, The Zei sẽ chính thức công bố nhà mẫu ngay tại số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Thủ đô. Cùng với sự kiện này đối tượng mua hàng đăng kí tậu nhà trong khoảng nay cho tới hết ngày 20/4 sẽ được chiết khấu thêm 2% ngoài những khuyến mại khác.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 097 119 91 91.

Website: Thezei.vietnam


Đọc thêm: gia nha dat