Phong thuỷ cầu thang nhà đất | MuaBanNhaDat

Việc các gia chủ niềm nở đến phong thủy cầu thang không những giúp họ có những cách thức dựng cầu thang có lí mà còn góp phần đem tài lộc vào nhà. Dưới đây là những trở ngại của phong thuỷ cầu thang nhà đất mà gia chủ cần đon đả khi kiến tạo cầu thang.

Địa điểm đặt cầu thang

Người xưa quan niệm, mỗi vật dụng trong nhà đều có một vị trí riêng bỏ ra cho nó. Trong phong thuỷ cầu thang nhà đất, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm cho chắn luồng sinh khí của căn nhà.

Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, giảm thiểu đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên khiến cho các tầng trên lần lượt suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang khiến mang đến yếu tố không tốt lành.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên đặt cầu thang nơi có phổ quát ánh sáng.

Số bậc cầu thang

Không nên khiến cầu thang quá dài hoặc quá ngắn làm cho tác động tới mỹ quan cũng như tài vận của chủ nhà. Trong phong thuỷ cầu thang nhà ở, số bậc của cầu thang được tính trong khoảng bậc thứ nhất cho tới bậc cuối cùng và bậc sau cuối phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử" trong khoảng đó người ta đã tính được rằng số bậc = 4n+1 vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19, 21,23,... Các bạn nên ứng dụng phương pháp chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang tới vận may cho gia đình, hạn chế những rủi ro hiểm họa.

Chất liệu, màu sắc thích hợp

Chọn lựa nguyên liệu và màu sắc phù hợp cũng góp phần vào nghệ thuật phát hành sự bằng vận, kết hợp trong phong thủy cầu thang nhà đất. Trên thị trường có đông đảo loại cầu thang làm bằng các nguyên liệu không giống nhau như: bằng gỗ, inox, xi măng và chủ nhà cần phụ thuộc kích thước, màu nền trong nhà để chọn lựa chất liệu phù hợp. Mỗi nguyên liệu sẽ mang đến một sự ảnh hưởng tương hỗ với phong thuỷ trong mái ấm và nhất là chủ sở hữu của căn nhà vì thế mà việc chọn chất liệu đặc biệt cần thiết.

Chọn lựa màu sắc, chất liệu và kích thước đúng phương pháp đem lại cảm giác thoải mái cho người nhìn, tạo nên sự thăng bằng cho ngôi nhà góp phần mang đến khí sắc cho gia chủ.

Nên hay không nên có lan can trong phong thuỷ cầu thang nhà đất?

Phổ thông người nghĩ rằng nếu trong nhà không có trẻ em thì không nhất mực phải làm lan can, chỉ cần tăng chiều rộng cầu thang lên là được nhưng phong thủy cầu thang nhà ở lại nghĩ là nhất định phải có lan can cho cầu thang. Lan can là một phòng ban không thể thiếu của cầu thang, nó khiến tăng sức thẩm mỹ và độ bình an tạo sự lặng tâm và tin tưởng cho chủ nhà cũng như người khiến cho khách đến chơi nhà.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên có lan can cầu thang.

Cầu thang hở hay bí mật?

Khi kiến tạo cầu thang gia chủ hãy nên chú ý các bậc không được hở nhau, để mang đến cho căn phòng có được vượng khí tiếp nối từ dưới lên trên, nên gia chủ không nhân thức thiết kế theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc như vậy sẽ tác động đến tài lộc của mái ấm, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, khiến cho ảnh hưởng đến sự tiện thể ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không chạm chán được phổ biến may mắn, dễ ợt cho công việc.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản