Ra mắt 30 nhà phố thương mại mặt tiền rộng 7-9m tại VanPhuc City - VnExpress Kinh Doanh

Thiết kế bán cổ kính, mỗi căn 4-6 tầng có thang máy, với diện tích dùng tới 600m có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc thành lập văn phòng.

Trong tháng 4 tới, Công ty Đại Phúc - nhà đầu tư khu thị trấn Vạn Phúc - sẽ ra mắt 30 căn shophouse sau cuối, với địa điểm dọc theo trục liên lạc chính 30m của khu thành phố.

Các căn có chiều rộng mặt tiền lên tới 7-9m với kiến tạo tân cổ đại quý phái. Mỗi căn cao 4-6 tầng có thang máy và quy mô sử dụng lên tới 600m2, thích hợp các công năng vừa ở vừa buôn bán, thành lập văn phòng.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu thành phố Vạn Phúc.

Với ưu thế nằm trên bán đảo có 3 mặt giáp sông, khu thành phố Vạn Phúc thu hút sự đon đả của đông đảo khách hàng trong các đợt ra mắt. Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, công trình có thể dễ ợt gắn kết với quốc lộ 13, để đi đến các vùng kinh tế trung tâm trong tứ giác kinh tế TP HCM. Theo nhà đầu tư, trên 80% số lượng item tại đây đã được đặt sắm và đang trong công đoạn xây dựng và bàn giao trong năm 2019.

"Trong vòng hơn 3 năm, giá đàm phán các item trong khu thị trấn đã tăng trên 200%, trong đó nhà phố thương mại luôn trong hiện trạng đắt khách", đại diện Tổ chức Đại Phúc chắc chắn.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Phối cảnh khu thành phố Vạn Phúc sau khi hoàn thành.

Hiện tại đã có hàng trăm doanh nghiệp về đây tạo dựng văn phòng buôn bán, bán buôn, đàm phán các loại nghe đâu: nhà hàng, coffee shop, spa, văn phòng phẩm, trụ sở tổ chức kinh doanh.

Nhà phố thương mại hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Shophouse hiện hữu tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Theo thây mặt chủ đầu tư, bây chừ, có đa số nhãn hàng đang tìm kiếm một mặt bằng kinh doanh cân xứng với nhãn hiệu của bản thân. Trong đó, nguồn cung mặt bằng có chiều ngang trong khoảng 5m trở lên khá khan thi thoảng trong trọng điểm thị trấn.

"Việc hoàn thành và đưa tham gia dùng các nhà cửa luôn thể ích văn minh, phong cách khép lạ mắt cùng với dư địa tăng giá cao và bền vững trong ngắn hạn lẫn dài hạn, khu đô thị Vạn Phúc không chỉ mang tới cho dân cư nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời mà còn mang lại trị giá gia tăng vượt trội cho sản phẩm", thây mặt tổ chức chia sớt.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất