Sky Center City 4 - thời cơ đầu tư đón đầu thành phố kĩ nghệ

Sở hữu địa điểm đắc địa, liền kề công trình Becamex Bình Phước công đoạn 2, hội tụ các yếu tố và tiềm năng đầu cơ, dự án Sky Center City 4 có mặt trên thị trường với hy vọng mang đến cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư cơ hội đón đầu sự sản xuất của một đô thị kĩ nghệ.

Tiềm năng lớn từ hoạt động mua bán mới

Bình Phước là thức giấc thuộc vùng kinh tế trung tâm phía Nam, với những tiềm lực có sẵn cùng sự vồ cập, các chế độ đầu cơ của Nhà nước, tỉnh giấc này đang từng ngày chuyển bản thân, phát triển đồng bộ theo thiên hướng công nghiệp hóa văn minh hóa với tiêu chí trở thành tỉnh kĩ nghệ trong thời điểm tới.

Để thi hành chỉ tiêu trên, các huyện, phố được đầu tư tạo ra đồng bộ. Trong đó, Chơn Thành là thị xã được quan tâm, Để ý phát triển và có sức lôi cuốn khỏe khoắn đối với các nhà đầu tư lớn.

Nắm giữ địa điểm lối vào phía bắc Tp.HCM, tiếp giáp huyện Bàu Bàng (Bình Dương) có các tuyến tuyến đường huyết mạch đi qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, tuyến đường Hồ Chí Minh, tuyến cao tốc Hoa Lư....là nền tảng trong gắn kết liên vùng, giao thương giữa Chơn Thành và các tỉnh giấc vùng lân cận. Hình như đó, sự hiện hữu của các khu công nghiệp Chơn Thành 1, 2, Khu công nghiệp Minh Hưng 3, Minh Hưng Hàn Quốc lôi cuốn hàng nghìn người công phu về đây sinh sống và khiến việc, kéo theo nhu cầu chỗ ở và các dịch vụ tăng lên, tạo tiền đề và lực đẩy hoạt động mua bán bất động sản hot dần lên.

Cùng với lợi thế nguồn đất dồi dào, giá còn thấp nhưng tiềm năng lớn đã thú vị rộng rãi tổ chức kinh doanh địa ốc tại Bình Dương, Tp.HCM, Đồng Nai về đây khai thác phát triển và Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Địa ốc Minh Việt Phát (Minh Viet Phat Group) là một trong số đó.

Dấu ấn Sky Center City

Nhận mặt và hiểu được tiềm năng lớn và xu thế phát hành của hoạt động mua bán bất động sản Chơn Thành, Minh Viet Phat Group đã không hoàn thành khai thác và hoàn thiện sản phẩm về mọi mặt trước khi đưa ra hoạt động mua bán.

Với phương châm " san sớt cơ hội-vững bước thành công" Công ty Địa ốc Minh Việt Phát đã hoàn thành từng ngày, nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng công trình. Và Sky Center City 4 là sản phẩm tiếp theo sau quá trình nỗ lực hoàn thành không ngừng.

Ông Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Địa Ốc Minh Việt Phát, cho biết: "Thị trường bất động sản Chơn Thành - Bình Phước tuy mới mở màn sản xuất thời điểm gần đây nhưng tiềm năng. Những năm mới đây, kinh tế Chơn Thành luôn đạt vận tốc lớn mạnh cao và bất biến, thú vị đầu tư nước ngoài tăng nhanh theo từng ngày.

Phổ thông dự án lớn, tòa tháp giao thông cần thiết được xây đắp… đã thú vị gần như nhà đầu tư tậu đến nắm bắt cơ hội. Khác lạ, theo tin tức được cập nhật mới nhất Chơn Thành đang được đánh giá để biến thành đô thị loại 4 và nâng lên trong khoảng Thị trấn thành Thị phố… mở ra một cơ hội cho hoạt động mua bán BĐS tăng tốc".

Tọa lạc tại mặt tiền trục tuyến đường chính kết nối liên vùng, ấp 1, thị trấn Minh Thành, thị xã Chơn Thành, thức giấc Bình Phước, tiếp giáp công trình Becamex Bình Phước quá trình 2, Sky Center City 4 tụ họp các nhân tố tiềm năng và kế thừa ưu điểm trong khoảng công trình khu kĩ nghệ lớn nhất Đông Nam Bộ. Với cơ sở cơ sở hoàn thành, con đường nhựa 12m, thông nối quốc lộ 14, việc chuyển động tới các vùng lân cận không còn là yếu tố gian nan.

Với ưu điểm giao thông, các tuyến trục đường lớn đi qua, cư dân tại Sky Center City 4 có thể thuận tiện chuyển động đến cửa khẩu Hoa Lư, các nước bạn như Lào, Campuchia,….cũng như Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Đến với Sky Center City 4, dân cư sẽ hưởng thụ được không gian sống với hệ sinh thái hồ hết được bảo tồn, không khí mát dịu với chuỗi hệ thống cây cối bao phủ và suối sinh thái uốn lượn bao quanh dự án. Hình như đó là hệ thống tiện thể ích ngoại khu phục vụ yêu cầu quan trọng của dân cư như: khu vui chơi các đơn vị quản lý, phòng khám, nhà băng, chuỗi khu chợ sắm sửa hiện hữu liền kề trong bán kính 2km.

Sky Center City 4 có quy mô gần 60 nền với tổng quy mô 3ha, vật phẩm nhiều chủng loại kích thước chao đảo trong khoảng 200-300m2, đã thổ cư, sổ riêng từng nền. Không những thế, với mức thanh toán chỉ trong khoảng 199 triệu đồng/ nền, chính sách thanh toán cởi mở, hỗ trợ tậu mượn qua ngân hàng với lãi suất thấp từ 60-70% giá trị lô đất thời hạn lên đến 25 năm.

Sky Center City 4 là một trong những dự án đất nền mới nhất ghi dấu ấn đậm nét của nhãn hàng Minh Việt Phát tại hoạt động mua bán BĐS Chơn Thành. Hiện công ti đang nắm giữ quỹ đất hơn 10ha tại đây để sẵn sàng loạt công trình, chuẩn bị phục vụ ý định của khách hàng.

* Thông tin cụ thể:

Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần địa ốc Minh Việt Phát

Địa chỉ: Lô J55 Đường NE8, Mỹ Phước 3, thị trấn Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Tp.HCM

Điện thoại: 0945 56 6262

Email: diaocminhvietphat@gmail.com

Website: minhvietphatgroup.com.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san