Thấy gì ở dự án Saigon Intela của LDG Group?

Gần đây, tại khu vực phía Nam Tp.HCM, dự án khu căn hộ lanh lợi Saigon Intela đang tạo sức hút do có lượng mua bán khá tốt. Đương nhiên, đối tượng mua hàng vẫn băn khoăn liệu dự án này có an toàn để giao dịch hay không?

Ai là chủ đầu tư?

Saigon Intela là công trình đi đầu được đầu cơ xây đắp theo tiêu chuẩn khu căn hộ thông minh tại vietnam. Theo tin tức thông báo, dự án Saigon Intela do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bắc Phước Kiển là pháp nhân chủ đầu tư. Bắc Phước Kiển cũng hợp tác với Công ti Cũ rích phần Đầu cơ LDG (LDG Group) để đầu cơ phát hành công trình này.

Ông Lê Văn Tùng, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Bắc Phước Kiển, cho biết: "Về pháp nhân, Công ty Cũ kĩ phần Bắc Phước Kiển là chủ đầu tư. Chúng tôi câu kết với cơ quan LDG Group để đầu cơ phát triển dự án. Trong đó, cơ quan LDG Group nhập vai trò là công ty sản xuất, quảng cáo, buôn bán công trình chuẩn y các tổ chức kinh doanh phân chia khác".

Được biết, LDG Group là doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM và có trị giá vốn hóa hoạt động mua bán lên đến gần 2.500 tỷ đồng.

Ông Tùng san sẻ: "Toàn thể hoạt động vốn đầu tư đều được sự hậu thuẫn rất lớn từ công ty LDG Group nên chúng tôi gần như thường lo về mặt nguồn vốn".

Tham gia cuối năm 2017, công trình này đã bán ra thị trường quá trình 1 với gần 400 căn hộ (trên tổng số 1.068 căn) thuộc khối B. Sau đó, đến bốn tuần 8/2018, công trình này tiếp diễn bán ra thị trường giai đoạn 2. Vừa mới đây nhất, dự án này báo cáo mở bán và đàm phán được hơn 150 căn hộ. Tính tới nay, lượng giao dịch đã thực hiện được hơn 850 căn.

Theo khám phá, dự án hiện nay đã có toàn vẹn pháp lý và được Sở Xây dựng nghiệm thu, cấp phép cho việc công bố công trình. Trong đó, các nghĩa vụ nguồn vốn với nhà nước đã xong xuôi và thuộc số ít các dự án chứng nhận ra mắt hiện nay.

Ông Tùng cho nhân thức: "Trước đây, do việc thi hành các hồ sơ chuyển nhượng cũ rích phần chiếm hữu, người thây mặt qui định và các nhân tố liên quan khác nên thời gian ký kết hợp đồng với đối tượng mua hàng bị cách biệt và kéo dài. Dĩ nhiên, bây chừ các giấy má đã hoàn thành, đối tượng mua hàng tậu căn hộ đều được ký kết hợp đồng gấp rút, lượng trao đổi đang đẩy mạnh".

Tiến độ xây đắp?

Phổ thông khách hàng tìm căn hộ tại Saigon Intela cũng thắc mắc về thời điểm nhận nhà và tiến độ xây đắp. Đây là một trong những điều khách hàng niềm nở nhất.

Dò hỏi tại công trường dự án, khu căn hộ này có 2 tầng hầm phổ quát lên tới hơn 12.000m2. Việc xây cất hai tầng hầm này chiếm phổ biến thời gian và kinh phí do nằm sát bên sông. Tới nay nhị tầng hầm này đã chấm dứt. Tính đến thời gian phóng viên thăm dò, có hàng trăm công nhân đang kiến thiết đến sàn tầng 2 của phần thân công trình.

Theo thây mặt tổ chức kinh doanh, dự án đã kết thúc phần móng hầm và lên phần thân. Thời điểm thành lập phần thân sẽ mau lẹ hơn phổ biến. Dự kiến quý 3/2020 có thể bàn giao nhà cho khách hàng.

Ông Tùng san sẻ thêm công trình Saigon Intela công đoạn đầu chạm mặt khó khăn do khai triển phần móng hầm trong mùa mưa nên thời gian xây dựng bị kéo dài. Tất nhiên, khi đã lên đến phần thân, dù thời tiết nào cũng không ảnh hưởng rộng rãi tới tiến độ thiết kế. Công ty đang xây dừng liên tiếp sớm hôm để bảo đảm tiến độ và kịp bàn giao cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon