The Zen Residence khuyến mãi trả trước từ 490 triệu nhận ngay căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Mức chi trả tương đương 30% giá trị căn hộ, khách hàng thừa hưởng ân hạn nợ gốc lãi suất 0% trong 24 tháng sau khi thanh toán lần đầu. 

Thây mặt Gamuda Land cho nhân thức, khi sắm tầm thường cư, đối tượng mua hàng thường phải tìm tới nguồn vốn tự thân, mượn vay hoặc mượn theo chính sách nhà băng. Nhiều người mến mộ căn hộ có không gian xanh với hệ thống thuận lợi đồng bộ và hiện đại tuy nhiên lại vượt quá kĩ năng chi trả.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Hiểu nhu cầu Gamuda Land đưa ra những ưu đãi áp dụng trong quý 2 năm nay cho The Zen Residence. Chi tiết, trong khoảng nay tới 10/5, khách hàng sẽ nhận ngay căn hộ tại tòa C (Carlton) của dự án khi thanh toán 30% giá trị phù hợp đồng và được lợi khuyến mại ân hạn nợ gốc với lợi nhuận suất 0% trong suốt 24 bốn tuần sau khi trả tiền lần đầu.

Với căn hộ The Zen Residence một phòng ngủ có thiết kế chan chứa ánh sáng tự nhiên, thích hợp với các đôi vợ chồng trẻ, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được nhà ngay khi thanh toán 490 triệu tiền việt. Theo nhà đầu tư, mức giá này tương đương tầm giá một căn hộ dân dã. Số tiền còn lại khoảng 1,145 tỷ đồng, khách hàng không bị tính lợi nhuận suất trong vòng tối đa 24 bốn tuần. Bên cạnh, trong 04 tuần 4 này, mỗi tuần đối tượng mua hàng hên còn có cơ hội trúng máy tính bảng iPhone X.

The Zen Residence ưu đãi trả trước 490 triệu nhận ngay căn hộ  - 1

Bên trong căn hộ mưu trí The Zen Residence.

"Các căn hộ một, nhị và ba phòng ngủ của The Zen Residence với quy mô trong khoảng 54m2 tới 94m2 thích hợp với các nhu cầu của cặp hậu phi chồng mới cưới hoặc gia đình có phổ thông thế hệ cần môi trường bình thường để gắn kết nhưng vẫn đảm bảo sự tây riêng cho từng thành viên", đại diện nhà đầu tư nói. The Zen Residence nằm trong lòng Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Thủ đô), khu vực ổn định gia đình trải rộng trên 73ha, là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City, mật độ cây xanh, hồ nước, tiểu cảnh lớn lên đến 52%.

Bên trong dự án, các phòng ngủ đón nguồn ánh sáng và khí trời nhờ kiến tạo tối đa hóa thiên nhiên. Các khu vực xanh cũng được bổ sung trong công trình như vườn thượng uyển trên cao, bể bơi vô cực, khu thể thao ngoài trời, hay phố đi bộ con nhỏ.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Thông thường cư The Zen Residence sở hữu nhiều chủng loại các tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, spa, thư viện, khu sinh hoạt tập thể phân bố đều tại ba tòa nhà. Thêm vào đó, những nơi công cộng quốc tế, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp tân tiến xunh quanh quéo dự án sẽ phục vụ nhu cầu  sống hiện đại, thuận tiện mà an lành giữa lòng thủ đô của dân cư.

Thành Dương 

Thông tin Gamuda Land:

Website:

Facebook:

Instagram:

Liên hệ: Km 4,4 Pháp Vân, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội


Xem thêm: dịch vụ nhà đất