Thêm nguồn cung hạng sang cho bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kỳ vọng bổ sung cho thị phần nghỉ dưỡng hạng sang tại bãi ông Lang, Phú Quốc.

Tiềm năng tại thị trường 

Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch được phổ thông du khách quốc tế yêu thích. Nơi đây được du khách ví như "thiên đàng nghỉ ngơi" sánh ngang với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan) trong tương lai.

Theo Sở du lịch Kiên Giang, năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017. Tính riêng tháng 1 năm nay, lượng khách vãn lai tăng 57,5% so với cùng kì. Nhàng nhàng mỗi ngày có 40 chuyến bay quốc tế tới đảo Ngọc. 

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng theo từng năm.

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng thêm theo từng năm.

Hạ tầng liên lạc Phú Quốc cũng được chú ý tăng cấp, đầu cơ để dịch vụ ngao du. Dự định năm 2030, phi trường quốc tế Phú Quốc có thể tải khoảng 10 triệu lượt khách. Đảo Ngọc cũng sắp xong xuôi Hoa Phượng đỏ hành khách tuyến đường biển quốc tế tại thành phố Dương Đông, có tài năng sắp có tàu với chuyên chở trọng 5.000 du khách.

Dù phát hành khá với tốc độ cao trong những năm vừa mới đây, nguồn cung bất động sản ngao du, nghỉ ngơi ở Phú Quốc còn khá khiêm tốn so với nhu cầu. Theo thống kê toàn thị xã đảo hiện có 600 cơ sở vật chất lưu trú, với 12.000 phòng. Trong đó, chỉ có khoảng 10 khách sạn 3-4 sao, 5 khách sạn 5 sao.

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc còn chưa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. 

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc còn chưa đáp ứng yêu cầu của khách du lịch. 

Công trình 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

Hiện tại, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số công trình căn hộ hạng sang trước tiên tại bãi Ông Lang, Phú Quốc. Chủ đầu tư dự kiến chính thức vận hành dự án trong năm 2019.

Phối cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Phối cảnh công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Dự án là sự liên kết giữa doanh nghiệp sản xuất MIKGroup, nhà trả lời kiến tạo Baumschlager Eberle và sự quản lý của Mövenpick Hotels & Resorts - nhãn hàng top 5 toàn cầu Mövenpick Hotel & Resort.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có tới 329 căn condotel và 79 căn biệt thự nghỉ ngơi cao cấp. 100% căn hộ view biển khoáng đãng cùng chuỗi hệ thống một thể ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, hứa hứa hẹn đáp ứng toàn vẹn nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của du khách thượng lưu.

Trong quần thể rộng hơn 50ha, 329 căn condotel có kiến tạo hình cánh sóng hướng ra biển hồ, đồng thời uốn cong bao trọn hồ nước phía trước.

"Từng ngoại cảnh được bố trí có lí để giữ nguyên vẻ đẹp của hải phận còn chưa có nhiều tác động của nhân loại. Các căn hộ được thiết kế với ngẫu hứng từ biển, màu sắc tươi sáng, rét mướt. Môi trường sống cao cấp này sẽ mang đến du khách kỳ nghỉ thanh bình và đáng nhớ", đại diện MIKGroup diễn đạt.

Thương hiệu điều hành top 5 toàn cầu

Dự án phục vụ tiêu chuẩn dịch vụ và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts - đơn vị điều hành top 5 toàn cầu, với trải nghiệm quản lý hơn 80 khách sạn tại 25 giang sơn. Đây cũng là thương hiệu được cấp phổ biến đủ điều kiện Green Globe về bảo kê không gian và bảo tồn trị giá thiên nhiên bản địa.

Thương hiệu quản lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự bảo chứng cho các sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nhãn hàng điều hành Mövenpick Hotels & Resorts là sự bảo chứng cho các vật phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Theo rộng rãi chuyên gia BĐS, sức thu hút của Phú Quốc hiện nay không chỉ tới từ vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa bạn dạng địa mà còn đến từ các phục vụ tiêu khiển đẳng cấp như casino, các công trình biểu tượng...

"Lượng khách quốc tế liên tiếp ngày càng tăng, khác biệt là phân khúc cao cấp và siêu cao cấp. Nhu cầu về nguồn cung lưu trú hạng sang với các tiêu chuẩn dịch vụ phong cách quốc tế càng ngày càng trở thành cần thiết. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắc chắn sẽ là chọn chẳng thể bỏ lỡ các đối tượng du khách này", đại diện đơn vị tạo ra hy vọng.

Nhà đầu tư công trình đang áp dụng những chế độ thú vị dành cho các chủ đầu tư như cam kết lãi tối thiểu 10% mỗi năm, 15 đêm nghỉ miễn phí, gói cung cấp nguồn vốn lên đến 65% trị giá căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 10 04 tuần. Khác lạ, nhà đầu tư có thể kiếm được ngay một voucher ngao du Dubai 5 ngày 4 đêm giá trị 50 triệu đồng.

Hoài Phong

Thông tin về công trình liên hệ:

Hotline 1800 6106

Website:


Có thể bạn quan tâm: bat dong san