Thời cơ chiếm hữu căn hộ lanh lợi tại Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài gói vàng tặng smarthome trị giá 85 triệu tiền việt, khách tậu nhà vẫn hưởng chế độ ưu đãi từ chủ đầu tư.

Theo các chuyên gia, sự nhạy bén công nghiệp cùng với nhu cầu sử dụng điện thoại mưu trí ngày một cao là yếu tố xúc tiến hoạt động mua bán nhà đất mưu trí. Được xây dựng trên nền tảng Internet vạn vật, các vũ trang trong căn hộ mưu trí có thể mua bán tin tức với nhau như bật tắt đèn bằng cảm biến, không người điều khiển kéo rèm cửa hay bếp mưu trí có chuông báo tự động. Căn hộ mưu trí đem lại sự dễ chơi, dễ chịu, an toàn, dè xẻn năng lượng và chi tiêu cho người sử dụng.

Căn hộ lanh lợi đang phát triển khỏe khoắn ở châu Á nhưng mới khởi đầu len lách vào vietnam. Số lượng người Việt dùng laptop lanh lợi lớn và ý định chiếm hữu căn hộ thông minh cao. Tuy nhiên, trong một bài viết đăng tải trên website Joneslanglasalle.com.Việt Nam, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc công ti giải đáp bất động sản JLL nghĩ rằng trở ngại lớn trong việc phát hành thị phần này là chi tiêu cao.

Trước đây, chỉ các biệt thự đắt tiền mới dùng các trang trang bị sử dụng dây cáp gắn kết, màn hình cảm biến một mực hoặc yếu tố khiển từ xa cầm tay. Vừa qua, biệt thự và một vài công trình căn hộ cao cấp cũng sử dụng công nghệ mới như điều khiển bằng giọng nói hoặc điện thoại lanh lợi.

Theo ông Stephen Wyatt, khi định nghĩa về nhà lanh lợi trở thành tầm thường, sự nhiệt tình gia tăng có thể tạo động lực các nhà phát triển lớn ứng dụng công nghệ thông minh trong các dự án xây dựng. Trước khi trở thành thiên hướng, hoạt động mua bán cao cấp và trung cấp sẽ dẫn đầu nguồn cung nhà ở thông minh.

Xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh, dự án Imperia Sky Garden do Công ty MIKGroup phát hành thú vị phổ quát chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng đặt cọc mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc căn hộ hướng ngắm hoàng hôn của toà nhà C và D từ nay đến trước 30/4 sẽ được chủ đầu tư tặng gói tiến thưởng tặng smarthome trị giá 85 triệu tiền việt.

polyad

Kĩ nghệ lanh lợi được ứng dụng trong căn hộ Imperia Sky Garden.

Với gói vàng tặng này, người dùng nhà tại Imperia Sky Garden không cần tốn thêm chi phí đầu cơ. Với thao tác đơn giản trên laptop lanh lợi hay điều khiển giọng nói cho trợ lý ảo, đối tượng mua hàng dễ dãi vấn đề khiển cục bộ hoạt động điện trong nhà như bật tắt đèn các phòng, bình hot lạnh, kéo rèm, bật tắt tivi...

Trong khi, hệ thống smarthome còn hỗ trợ kiểm soát không gian sống duyệt các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, giữ vững bình yên khi sử dụng cảm biến khí gas, khí CO hay cảm biến an ninh sẽ ngay tức thì báo tin cho chủ nhân căn hộ và phát ra các báo động khi có xâm nhập bất hợp pháp.

Khách hàng muốn tự thiết bị hệ thống nhà ở mưu trí hoặc bớt chi tiêu vốn đầu tư có thể trừ trực tiếp giá trị gói quà tặng tham gia thích hợp đồng trao đổi. Khách hàng căn hộ thuộc các tòa khác cũng sẽ được nhận được gói quà tặng là nội thất bếp cao cấp trị giá 40 triệu tiền việt.

Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home - doanh nghiệp quản lý, phân chia item cho nhân thức, bên cạnh gói vàng tặng, công trình vẫn duy trì những chính sách khuyến mại cho khách hàng nhà như đóng 10% giá trị căn hộ, tương đương 210 triệu tiền việt sẽ được ký hợp đồng mua bán. Nhà băng sẽ hỗ trợ cho vay lên tới 75% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 9 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 24 04 tuần.

"Những khuyến mãi này đang tạo dựng ra thời cơ sở hữu căn hộ lanh lợi và thuận lợi ở nội đô Hà Nội với chi phí tài chính lúc đầu thấp và triệt tiêu không may trong giai đoạn xây đắp", ông Hiếu thể hiện sự quan trọng.

polyad

Toàn cảnh dự án Imperia Sky Garden. Cụ thể xem tại website: . Hotline: 0919 88 33 99

Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden là một trong những công trình nổi bật tại khu vực trục đường Minh Khai (Nhì Bà Trưng, Hà Nội). Dự án sở hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích phong cách và khép bí mật như bể bơi vô cực, vườn chân mây, bể bơi bốn mùa trên không, vườn địa đàng...

Từ đây, dân cư thuận tiện di chuyển tới trọng điểm thị trấn và khu vực phụ cận sau khi tuyến tuyến đường Minh Khai trước mặt dự án được mở rộng và tuyến trục đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở mở đầu hình thành. Dự án đang trong thời kỳ hoàn thành để chuẩn bị bàn giao nhà trong vài tháng tới.

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat