Tiềm năng đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ - VnExpress Kinh Doanh

Khu vực chiếm hữu lợi thế hơn 3.000km bờ biển, khí hậu nhiệt đới, phổ thông rừng nguyên sinh, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. 

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể Thao và Ngao du), ước tính tới hết năm 2018, vietnam đón khoảng 15,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 2,7 triệu lượt khách so với năm trước và 80 triệu lượt khách trong nước, tăng hơn 6,8 triệu lượt khách so với cùng kỳ. 

Ngoài ý định ngao du phổ biến, không ít du khách kiếm tìm một môi trường đoàn kết nghỉ dưỡng và tiêu khiển. Đây là yếu tố kiện để phổ biến BĐS nghỉ ngơi phát triển ở những địa danh du lịch nhiều người biết đến.

Tại các thị trường lớn như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang giới địa ốc nhận định điều kiện thiên nhiên là cơ sở để du lịch và bất động sản cùng sản xuất. Khác biệt thị trường nghỉ ngơi trở thành sôi động trong 5 tới 10 năm trở lại đây.

Sau Đà Nẵng, Nha Trang nhà đầu tư đổ tiền vào đâu? (xin bài edit)

vietnam là thiên đàng nghỉ ngơi ven biển.

Điều tra thực tiễn của vài công ti BĐS cho thấy, thị trường du lịch truyền thống dần phát triển định hình hơn, quỹ đất cho xây dựng càng ngày càng hạn chế nhạo. Thương lượng cơ bản là sản phẩm thứ cấp, sắm đi bán lại, thời cơ sinh lời trong đầu cơ được định hình. 

Bởi vậy, giới chuyên gia cho rằng, so với ở thị trường đã tạo ra, đầu cơ ở hoạt động mua bán mới có phổ biến ưu điểm như: giá khởi điểm thú vị; đa dạng item đẹp; hệ thống cơ sở quy hoạch, phát triển đồng bộ. Thời điểm gần đây, Bắc Trung Bộ là khu vực được đa dạng nhà đầu tư nhắm tới.

Đây là khu vực có tốc độ tạo ra kinh tế, phố hội định hình, một vài địa phương đạt mức độ phát triển GDP lên tới 20,8% trong năm 2018, hấp dẫn phổ quát dòng vốn FDI, phổ biến bãi biển đẹp. Có thể kể đến là khu vực Nghi Xuân, xác định phương hướng quy hoạch sản xuất biến thành khu thành phố thương nghiệp, ngao du và dịch vụ giải trí cao cấp.

Tại hội nghị gặp mặt mặt và thu hút các chủ đầu tư đầu năm tại Nghệ An, thây mặt các bộ lĩnh vực cũng kêu gọi đầu cơ tham gia các thức giấc Bắc Trung Bộ. Theo nhận định, với việc cải cách và thay đổi về chế độ, pháp luật, trong tương lai không xa, các tỉnh Bắc Trung Bộ sẽ lôi cuốn đầu tư và phải trở thành cực tăng trưởng mới của vietnam, kế bên Thủ đô, Hải Phòng.

Phổ thông chủ đầu tư cho rằng, hoạt động mua bán mới ở khu vực Bắc Trung Bộ có nhiều nét tương đồng với đầu tư vào Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc cách đây 5 năm khi những thị trường này vẫn chưa tăng giá.

Sau Đà Nẵng, Nha Trang nhà đầu tư đổ tiền vào đâu? (xin bài edit) - 1

Phối cảnh tổng thể công trình Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort. Hotline: 0986 023 038 Website:

Một trong những công trình lớn ở Bắc Trung Bộ được phổ biến nhà đầu tư nhiệt tình trong thời gian gần đây là Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort, do tập đoàn Vabis làm cho nhà đầu tư. Công trình cách thành phố Vinh 15 phút chuyển động, nằm dọc theo bãi biển Xuân Thành, bãi biển được kiếm được xét là hoang sơ và thơ mộng, dọc theo biển miền Trung. 

Hình như địa điểm sở hữu bãi biển dài, Hoa Tiên Paradise được thiết kế kết hợp nghỉ ngơi với các dịch vụ vui chơi, tiêu khiển mới. Trong đó, sân golf 18 lỗ, khu trường đua chó, khu camping beach, lạch đua thuyền.... là những một thể ích hiện đại, thu hút khách hàng.

Hồ hết các căn biệt thự biển, vi la golf, liền kề đều mang nét kiến trúc Địa Trung Hải, có tầm view đẹp, hướng biển và sân golf. "Vật phẩm có hình thức chiếm hữu vĩnh viễn, đảm bảo tăng thêm trị giá và có tiềm năng tăng giá cao", thây mặt nhà đầu tư san sớt.

Nhà đầu tư cho biết, dự án Hoa Tiên Paradise sẽ công bố thị trường tham gia ngày 21/4, tại khách sạn Mường Thanh (Vinh, Nghệ An).

Thành Dương 


Đọc thêm: bat dong san