Tổ chức Crystal Bay giới thiệu dự án tổ phù hợp nghỉ ngơi lớn nhất Ninh Thuận

Sáng 9/4, tổ hợp nghỉ ngơi tiêu khiển biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất thức giấc Ninh Thuận SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức được động thổ. Tổ phù hợp nghỉ dưỡng có tổng vốn 4.500 tỷ đồng, dự định sẽ cung ứng 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi cho mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Ninh Thuận tham gia tháng 6/2021.

Tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư thuộc Cơ quan thiết kế NDA thiết kế với cảm hứng trong khoảng những đặc biệt của nguyên do văn hoá Chăm của vùng đất nhiều trầm tích Ninh Thuận. Những Tháp Chăm trầm tư mặc tưởng, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được tái tạo lại trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang toạ lạc tại trung tâm bến xe biển Bình Sơn, đô thị Phan Rang - Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng góc nhìn trải rộng ra đại dương vô tận.

Cùng với chuỗi hệ thống phòng nơi nghỉ ngơi, 60% quy mô được nhà đầu tư dành không gian cho các nhân tiện ích nhằm nhiều chủng loại thưởng thức của du khách: nổi trội là những nơi công cộng nước rộng 4,7 ha, khu mua sắm ngao du biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á… Tổ hợp nghỉ ngơi diện tích lớn này còn được kết nối với phố đi bộ biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Ông Emmauel Delarue - Giám đốc điều hành Tổ chức NDA cho nhân thức, NDA đã có thời điểm gần 1 năm để đi khắp Ninh Thuận, tìm hiểu về văn hoá đặc trưng của vùng đất này, từ đó thổi hồn vào các nét vẽ để có được một tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đậm ý thức văn hoá Chăm.

"Từng hoạ tiết trong Khu nghỉ ngơi, màu sắc, các hình khối... đều bắt nguồn từ ngẫu hứng về nền văn hoá Chăm rất tiêu biểu ở Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và thức giấc Ninh Thuận", ông Emmauel Delarue chia sẻ.

Đại diện nhà đầu tư, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ, Tổng giám đốc Cơ quan Crystal Bay cho nhân thức, với khát vọng phát triển ngao du Ninh Thuận, Crystal Bay trở thành nhà đầu tư ý tưởnrg của tỉnh với hàng loạt các dự án sẽ được mở đầu khởi tạo trong năm nay, trong đó tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bắt đầu cho ý tưởnrg đó.

"Du lịch Ninh Thuận đa dạng tiềm năng, đẹp lấp lánh như viên pha lê vùi trong cát. Crystal Bay ước muốn kiếm tìm, mài dũa những viên pha lê ấy để nó thêm nhóng nhánh, qua đó Crystal Bay đóng góp công lao của chính mình vào sự phát triển của ngành nghề ngao du và sản xuất kinh tế - phố hội của thức giấc", ông Nguyễn Đức Chi chắc chắn.

Tại buổi lễ động thổ Dự án tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort, ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ toạ UBND thức giấc Ninh Thuận khẳng định, tỉnh giấc Ninh Thuận chủ trương bỏ ra các giảm giá cao nhất trong sườn luật pháp của Chính phủ và ứng dụng tối đa các hỗ trợ cao nhất cho nhà đầu tư khi thực hiện dự án đầu tư tham gia du lịch.

"Ninh Thuận lựa chọn 4 ngành nghề để phát triển kinh tế phường hội, đó là phát triển năng lượng tái tạo, kinh tế biển, ngao du và nông nghiệp đặc trưng công nghiệp cao. Ninh Thuận chào đón các doanh nghiệp tới đầu tư, trong đó có Crystal Bay. Chúng tôi xác định chủ đầu tư mang đến động lực cho sự tạo ra kinh tế- thị trấn hội của tỉnh, do đó, Ninh Thuận cố gắng tạo môi trường tốt nhất để các công ty đầu cơ, mang tới các sản phẩm ngao du, hiện ra văn hoá du lịch tân tiến để tạo ấn tượng tốt với du khách", ông Lưu Xuân Vĩnh nhấn mạnh.

Tổ thích hợp ngao du - nghỉ dưỡng - phục vụ diện tích lớn tiêu chuẩn quốc tế trước tiên tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được điều hành bởi Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái du lịch của Tập đoàn Crystal Bay.

Với thế mạnh về dòng khách quốc tế, Tổ chức Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga tới vn, dùng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Binh Thuận, Phú Quốc năm 2018, Crystal Bay sẽ mang dòng khách quốc tế lớn đến Ninh Thuận, tiếp diễn tạo đà cho ngao du Ninh Thuận phát hành trong mai sau gần.

Cùng với công ty đối tác thiết kế NDA Group, công ty đối tác thi công Delta Group và đối tác đầu tư Tập đoàn Tecco, Tổ chức Đức Quang Minh, Cơ quan Crystal Bay dự kiến sẽ đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khởi đầu khai thác trong khoảng 04 tuần 6/2021, tạo việc làm cho hàng ngàn công sức địa phương...


Đọc thêm: gia nha dat